Netizen hàn choáng nặng với rating gây sốc khi twice xuất hiện trên 'radio star': 'giờ thì cả twice cũng flop thảm thương rồi'

phần lớn fan thậm chí còn nhận định rằng đấy là lần đầu tiên chúng ta chứng kiến 'Radio Star' ghi thừa nhận mức rating thấp mang đến vậy.


Vào về tối 28 mon 10 vừa rồi, 8 member TWICE (ko kể Jungyeon hiện nay đang tạm dừng hoạt động bởi vì vụ việc mức độ khỏe) đã xuất hiện thêm bên trên công tác "Radio Star" của MBC. Đây là lần đầu tiên cả team cùng nhau góp phương diện bên trên "Radio Star". Trước đó, vào khoảng thời gian 2016, Nayeon cũng từng mở ra trên lịch trình này, cùng Jungyeon cùng Sana sẽ tmê man gia một tập không giống vào cùng năm kia.

Bạn đang xem: Netizen hàn choáng nặng với rating gây sốc khi twice xuất hiện trên 'radio star': 'giờ thì cả twice cũng flop thảm thương rồi'

Trong công tác này, TWICE đã share về những chủ thể không giống nhau liên quan mang đến lưu niệm 5 năm debut của tập thể nhóm, lần comebachồng mới nhất,.... Rất nhiều người dân đã từng có lần hy vọng sự lộ diện của TWICE đã khiến cho một tập "Radio Star" đầy bùng nổ, mặc dù thế bên trên thực tế, công dụng tỷ suất fan xem vào tập này vẫn khiến phần đông cộng đồng mạng cảm giác sốc nặng.

Theo thống kê lại, 2 phần của tập"Radio Star" tối qua thứu tự ghi dấn mức rating 2,0% cùng 2,7%. Đây là thành tích rating rẻ duy nhất trong những năm 2020 của "Radio Star", sụt sút cho 2,0% so với rating của tập tuần trước đó. Con số này khiến cho không ít fan bất ngờ vày TWICE là 1 trong team nàng khét tiếng cùng cũng có thể có độ nhận diện khá cao so với công bọn chúng Nước Hàn.

Xem thêm: Học Nghề Spa Miễn Phí, Vừa Học Vừa Làm, Nơi Dạy Nghề Spa Miễn Phí Có Trả Lương Tại Tp

Giải đam mê cho mức rating tạo sốc này, một số cư dân mạng nhận định rằng đây là công dụng tất yếu Lúc những idolgroup xuất hiện cùng mọi người trong nhà cùng với tư giải pháp cả team, với tập trong ngày hôm qua thiệt sự ko độc đáo. Trong lúc ấy, bao gồm chủ ý chê bai và mỉa mai cho rằng thành tích này sẽ bội phản hình ảnh sự thật về độ nổi tiếng sụt sút thảm thương của TWICE. Dù thế, cũng có rất nhiều comment bênh vực các nàng bên JYP cùng khẳng định"Radio Star" cũng có thể có hồ hết tập với rating không cao hơn TWICE là bao.

Xem thêm: Danh Ngôn Lãnh Đạo Hay Nhất, Những Câu Nói Hay Về Lãnh Đạo Tồi

- "Flop nặng nề rồi"

- "Rating giảm mạnh thật luôn"

- "Vốn dĩ các nhóm nhạc idol cứ mở ra cả đội cùng nhau là y hệt như rằng chẳng tất cả gì thụ vị"

- "Nhưng "Radio Star" vốn đang vậy rồi mà.. Cđọng những lần dòng tổ hợp nhạt nhẽo làm sao lộ diện thì rating đang giảm tốc mạnh thôi"

- "Lần thứ nhất thấy rating của "Radio Star" chỉ có 2% thôi đấy"

- "Giờ thì TWICE cũng sống vị trí kia sườn dốc rồi.."

- "Hôm qua coi thấy ko độc đáo thậtㅠ"

- "TWICE sao lại vì vậy gắng này nhỉ"

- "Nghe bảo là kỷ lục phải chăng tuyệt nhất trong 13 năm luôn? Thật ko vậy?"

- "Rating tốt nhất trong lịch sử dân tộc á?"

- "hầu hết tín đồ cứ bảo rating bất ngờ đột ngột tụt giảm mạnh bắt buộc tôi đã từng search thì thấy tập trong thời điểm tháng 8 gồm các phụ nữ diễn viên xuất hiện rating cũng sút còn 2,8% mà lại. Nếu chưa hẳn là những người dân lừng danh giỏi ăn nói với có năng khiếu vui nhộn xuất hiện thêm thì rating hay đã giảm tốc mạnh thôi"

- "Chỉ có tín đồ thấy vui thôi"

- "Dù bao gồm nphân tử nhẽo đến cả nào thì rating 2% vẫn đang còn hơi..."

Trong lúc đó, TWICE cách đây không lâu vừa trở về với album phòng thu thứ 2 sở hữu thương hiệu "Eyes Wide Open" cùng ca khúc chủ đề "I CAN"T STOPhường ME".


Chuyên mục: BLACKPINK