Blackpink’s rose going solo? k

Ngay sau khoản thời gian đơn vị vui chơi giải trí YG Entertainment chào làng cụ thể về album -R- của Rosé, bạn quốc tế đang ngay lập tức chớp nhoáng truy cập các kênh phân phối để đặt cài dù thành phầm chưa bằng lòng “lên kệ”. Trên những trang bán sản phẩm trực đường, album -R- đã chiếm lĩnh lượng đặt download trước to con trong tầm 12 tiếng đồng hồ đầu tiên niêm yết.

Bạn đang xem: Blackpink’s rose going solo? k


Theo một trang bán hàng Kpop, -R- của Rosé đã có đặt trước 55.958 bản. Cả cha phiên bạn dạng album -R- phần lớn Tiên phong bảng xếp thứ hạng thành phầm bán chạy nhất trang này. Cụ thể, phiên bạn dạng tiêu chuẩn của album tất cả doanh thu 33.106 bản, dạng đĩa LPhường (đĩa than) thì “tẩu tán” được 13.451 bản cùng bộ album kit tiêu thú 6.683 bạn dạng.
*

Thành tích tuyệt hảo bên trên đã hỗ trợ Rosé biến chuyển đàn bà nghệ sĩ đầu tiên và cũng chính là con kê YG Entertainment đầu tiên có album chạm mốc 50.000 solo đặt trước trên nền tảng gốc rễ bán sản phẩm này trong vòng 24 giờ đồng hồ. ngay khi full album đầu tay của BlackPink là The Album cũng chỉ đạt dao động 30.000 bản xuất kho trên trang web này trong thời gian ngày thứ nhất.

Xem thêm: 【4/2021】Top #10 Những Câu Nói Hay Về Thợ Xăm (Tattoo) Ý Nghĩa


-R- là solo album đầu tay của Rosé, member cũng như giọng ca chính của tập thể nhóm nhạc con gái BlackPink nổi tiếng, dự kiến sẽ được xây dừng vào trong ngày 12.3. Ca khúc chủ thể của album lần này sở hữu tên On the Ground.
*

Đáng chú ý, bài bác hát từng được Rosé màn trình diễn tại concert The Show hồi cuối tháng 1.2021 là Gone cũng phía bên trong album -R-. Được biết, thời gian thiếu nữ ca sĩ trình diễn Gone trên liveshow trực tuyến đường The Show, chất giọng cao và truyền cảm của cô ấy khiến cho khán giả thổn thức. Do kia, bạn ái mộ càng trông đợi vào màn “tiến công lẻ” của Rosé rộng bao giờ hết.
Rosé sinh vào năm 1997 tại New Zealvà. Cô cứng cáp tại Úc với trải qua 4 năm thực tập vào đơn vị YG Entertainment ngơi nghỉ Hàn Quốc trước lúc đổi mới một mẩu của tập thể nhóm nhạc phụ nữ BlackPink. Trong team, giọng hát độc lạ của Hotgirl 9X thuận lợi chinh phục người nghe, góp BlackPink ham mê phần đông tín đồ. Ngoài nắm khỏe mạnh giọng hát, Rosé còn được mếm mộ vị vẻ bên ngoài và lắng đọng. Ngoài ra, cô cũng là gương mặt thân quen của rất nhiều nhãn hàng khét tiếng. Bức Ảnh của bông hồng tới từ nước Úc được PR các nơi bên trên khắp quả đât.
*

Ý con kiến của bạn sẽ được chỉnh sửa trước lúc đăng. Xin vui mắt gõ giờ đồng hồ Việt gồm dấuTối tphát âm 10 chữKhông cất liên kết

Trúc nghịch du thuyền ngày càng tăng, bến đậu du thuyền thêm đắt giá

Bất hễ sản quý 2/2021 - Dòng tiền vẫn rã vào những dự án công trình tiềm năng

Cần một lực đẩy nhằm hạ tầng phía Nam phát triển đồng bộ

Tập đoàn N KID cùng California Fitness & Yoga nâng cao sức mạnh nhân viên

Noval& thường xuyên thông thường tay thuộc phương châm miễn kháng xã hội chống chống Covid-19

NashTech áp dụng quy mô vnạp năng lượng chống ảo cùng với vị trí sale làm việc Đà Nẵng

Ngày mai 24.6, Tuyệt Kiếm Cổ Phong ra mắt và 5 điều cần ghi nhớ!