Rumor về blackpink

Đây là một số Rumor mà mình phát âm được nghe được cùng tìm thấy bên trên một số Wed và Blog. Chắc rất có thể là tương đối lâu năm và các đấy, theo từng team một nhé:

Bạn đang xem: Rumor về blackpink

*

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Chờ Đợi Người Yêu “Gây Sốt” Cộng Đồng Mạng

BLACKPINK1, Jennie tốt hơn chúng ta suy nghĩ các đấy, chớ nhằm hiệ tượng của cô ý ấy xí gạt. Nhưng vì chưng đặc trưng nhưng mà YG khiến cho cô ấy lên siêu không nhiều Idol bắt cthị trấn hay kết bạn với cô ấy , phần nhiều là trong Big3 với mấy đội trực thuộc sản phẩm top.2, YG luôn luôn tạo nên vô ích ,điều hành và kiểm soát , tiêu giảm năng lực của các cô gái . Họ ích kỷ đấy, việc xác thực Solo của Rosé cũng chỉ góp CP hoàn toàn có thể cải thiện rộng sau scandal của gà công ty .3, BPhường có thể comeback vào vào cuối tháng 6 lúc dịch cải thiện rộng. Đáng lẽ chúng ta đã làm mini album nhằm comebaông chồng vào vào cuối tháng 3 tuy nhiên vì mùa dịch nên đã trở nên lùi . Có thể sẽ có được một full album giành cho những Blinks sau 4 năm trờ chờ .4, Lisa sẽ tiến hành push dạn dĩ sinh sống Trung cùng trái đất. Vì cô ấy khôn xiết được thương yêu và lượng người phần đông bậc nhất K-pop.5 , BPhường. cho dù không tồn tại trưởng team nhưng mà thao tác với nhau rất là giỏi bởi team vẫn tất cả 10 năm sống cạnh nhau trường đoản cú thời làm cho TTS cho tới hiện giờ , cần chớ nghĩ những thàng viên tỵ nạnh lẫn nhau. Vi vu nhiều, thời gian cùng mọi người trong nhà chúng ta siêu trân trọng điều này.6, khi YGNGG debut BPhường. có khả năng sẽ bị nỉm ko tmùi hương tiếc nuối qua một bên hệt như hầu hết gì YG có tác dụng cùng với 2NE1. Jennie vẫn giống như CL. Nếu nlỗi Jisoo được YG cho đi đóng phim và được push các sống mảng kia thì cô ấy vẫn kí tiếp phù hợp đồng cùng với cửa hàng .
*

BTS1, Họ sẽ xong xuôi chấm dứt album bắt đầu rồi đó . Giờ thì RM cùng Suga sẽ triệu tập sáng tác cho các người nghệ sỹ khác2, JungKook liệu sẽ có solo (?) Trong năm 20213, Sau Lúc từng thành viên nhập ngũ :+, J-Hope sẽ tiến hành một vài lịch trình mời làm cho đào tạo viên hoặc hoàn toàn có thể có tác dụng nhà đất ( ảnh giàu mà