RUNNING MAN ĐỊCH LỆ NHIỆT BA

Chương thơm trình tống nghệ được yêu dấu bên trên đài Chiết Giang Chạy đi tín đồ bạn bè, bước đầu phạt sóng từ bỏ mùa 1 đến mùa 6 vẫn mê say rất nhiều sự quyên tâm của người theo dõi.

Bạn đang xem: Running man địch lệ nhiệt ba


Không phần đông vậy nhưng những minc tinc tham dự công tác mọi lừng danh, khét tiếng hầu như tăng rất nhiều, đổi mới công tác nhưng mà tương đối nhiều những nghệ sĩ mong muốn tmê mệt gia. Mà lịch trình vừa vui nhộn vừa gay cấn, thoải mái và tự nhiên khiến người theo dõi rất mến mộ, mỗi lúc một mùa hoàn thành khán giả đầy đủ cả thấy không nỡ.

Cđọng tưng năm thì các tin đồn thổi thành viên tham mê gia lịch trình hầu hết biến đề tài nhưng khán giả quan tâm, năm nay cũng thế. Nghe nói năm nay Địch Lệ Nhiệt Ba cũng trở nên tham gia lịch trình. Năm ngoái, Địch Lệ Nhiệt Ba nắm mang đến Dương Dĩnh tđê mê gia công tác, với tính cách ngây thơ, bao gồm khi nnơi bắt đầu nghếch, nhưng mà lại thân yêu đã khiến cho khán giả hâm mộ, ham nhiều người xem lịch trình, sau thời điểm Angela Baby trở về lịch trình, những tập nhưng mà bao gồm Dương Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng tmê mệt gia rating mọi cao, đổi mới chương trình yêu quý nhất lúc đó.

Sau Lúc chương trình kết thúc lại đưa thông tin, Địch Lệ Nhiệt Ba mùa sau sẽ không tmê mẩn gia, đối với tin tức này người theo dõi cũng hiểu rõ sâu xa, Lúc chương trình thiếu hụt member, đạo diễn mời Địch Lệ Nhiệt Ba tsay mê gia, mà lại tiếp đến Địch Lệ Nhiệt Ba lại bám nên trắc trở, bị tín đồ của Angela Baby chỉ trích là ý muốn thay thế Angela Baby, còn ý muốn leo kéo Lộc Hàm sao tác CP, còn bị người Lộc Hàm mắng, ở đầu cuối lại chịu đựng oan mang đến Quan Hiểu Đồng, vô duyên ổn bị mắng thì không nói, còn chính vì như thế mà lại tấn công mất cơ hội tsay đắm gia chương trình, khiến cho tín đồ của Địch Lệ Nhiệt Ba siêu uất ức.

Xem thêm: Đám Cưới Song Joong Ki Song Hye Kyo, Tag: Đám Cưới Thế Kỷ Song

Sau Khi khán giả cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba vô duyên với Chạy đi tín đồ đồng đội, lại có tin Địch Lệ Nhiệt Ba quay trở lại chương trình, mặt khác còn kéo đến một người nghệ sỹ vẫn nổi, đó là Đặng Luân, nói cách khác Đặng Luân là phái mạnh diễn viên hot làm việc mùa hè năm nay , trước đó đã cùng Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác và ký kết, tương đối nhiều người hâm mộ bảo rằng, chỉ việc Đặng Luân tsay mê gia thì nhất mực coi.

Ngoài ra thì lời đồn sự biến hóa member của Cmùi hương trình cũng khiến cho người theo dõi quan tâm. Sau Lúc Chạy đi tín đồ anh em mùa 6 chấm dứt, người theo dõi phát hiện, lúc mùa 6 vạc sóng các chình họa của Trịnh Khải cực kỳ không nhiều, ngờ vực bị tổ biên kịch cắt đi, rõ ràng là chạy hết sức nhanh hao, ở những phân đoạn xé bảng thương hiệu hết sức tất cả ưu nuốm, mà lại lên hình thì vô cùng không nhiều, chình ảnh kia những member như thế nào cũng có, còn anh ấy chỉ lướt qua mà lại thôi. Cộng đồng mạng còn đoán thù rằng, Trịnh Khải bất hòa cùng với những member không giống, có khá nhiều người nhận định rằng Trịnh Khai sẽ không tsay mê gia Chạy đi bạn bạn bè mùa 7.

Nhưng ngay gần ni trên mạng tất cả bỏ thăm list thành viên tsay mê gia Chạy đi tín đồ bạn bè mùa 7, sau khi mùa 6 kết thúc chương trình bao gồm đăng trên Weibo thắc mắc “ Quý Khách có ao ước ngóng thành viên nhưng chúng ta ưa chuộng lộ diện lần nữa?” cho nên vì vậy mùa 7 chung cục có đổi fan tđắm đuối gia hay không khiến người theo dõi suy đoán thù rất nhiều.

Mà Weibo chấp thuận của công tác đính thêm chủ yếu chỉ nên “khác biệt trợ thì thời”, mặt khác kèm theo hình họa của Đặng Siêu, Dương Dĩnh, Lý Thần, Trịnh Khải, Lộc Hàm, Trần Hách, Vương Tổ Lam. Ngoài ra những member tđắm đuối gia đều sở hữu động thái ý kiến, dân mạng cho rằng đây là tổ công tác ám thị rằng mùa này những 7 thành viên mọi tham mê gia. Thực ra, so với mời bạn new tmê mẩn gia, người theo dõi vẫn đam mê 7 member liên tục tsi mê gia, vì vậy khiến người theo dõi chấp thuận đó là đừng đổi fan.