Slogan Của Blackpink Là Gì

Không đề nghị ai cũng biết mẩu chuyện dưới sự ra đời của “BLACKPINK in your area” – lời ra mắt vốn nối sát với đội phụ nữ đơn vị YG.


Không cần là bạn củaBLACKPINKthì nhiều người cũng biết tới khẩu hiệu "BLACKPINK in your area". Đây là câu "thần chú" mở màn hàng loạt bản hit của team nữ công ty YG, đã xuất hiện ngay vào ảnh teaser trước ngày BLACKPINK ra mắt như một "lời kính chào đầu" đến công bọn chúng. Các cô gái còn đặt tên đến album tiếng Nhật là "BLACKPINK IN YOUR AREA", vì đó lời nói này chẳng không giống gì thương hiệu của đội.

Bạn đang xem: Slogan của blackpink là gì


*

Khẩu hiệu "BLACKPINK in your area" xuất hiện ở poster giới thiệu màn debut của BLACKPINK


*

Ở Việt Nam, khẩu hiệu của BLACKPINK còn được Việt hóa là... "Hồng Đen trong khu vực bạn đó" một giải pháp đầy thân thương. Thế nhưng, ko phải ai cũng biết câu chuyện đằng sau sự ra đời của câu nói này, cũng như phản ứng của 4 cô người vợ Hắc Hường lúc biết bản thân sẽ phải thể hiện nó trong những ca khúc.

Bí mật đằng sau 4 từ "BLACKPINK in your area" được BLACKPINK tiết lộ Khi tđắm say gia chương trình "Zach Sang Show" hồi tháng 4/2019. Họ kể rằng Teddy – đơn vị sản xuất lừng danh của YG đó là tác giả đằng sau câu nói nổi tiếng, làm nên thương hiệu team.


Teddy chính là tác giả của lời nói bao gồm tính biểu tượng "BLACKPINK in your area"


Teddy là người phụ trách rưới âm nhạc của BLACKPINK kể từ ngày đội debut đến giờ. Ngoài mục đích bên sản xuất, anh còn là người sáng lập The Blachồng Label (công ty nhỏ của YG), hiện đang quản lý các nghệ sĩ như Somi cùng Zion.T.

Câu nói "BLACKPINK in your area" góp phần làm ra danh tiếng của BLACKPINK là vậy, thế nhưng không dễ để 4 cô nàng đón nhận nó ngay lập tức. Cả nhóm khá do dự vào lần đầu tiên thu âm, tuy nhiên cuối cùng thì họ cũng quen với câu "thần chú" này.

Rosé chia sẻ: "Thu âm nó khá vui. Chúng tôi kiểu, ‘Cái gì? Thật ư? BLACKPINK in your area á?’". Trong lúc đó Jennie nhận xét rằng giờ đây cả đội ko thể hát bài xích làm sao nhưng thiếu đi câu khẩu hiệu này.


Rosé dù ngạc nhiên nhưng thấy khá vui lúc thu âm lời nói biểu tượng của nhóm


Còn Jennie nghĩ rằng giờ thì BLACKPINK ko thể hát bài bác như thế nào cơ mà thiếu khẩu hiệu này


Ý nghĩa của câu "BLACKPINK in your area" cũng là nguyên do khiến nó trở đề xuất hết sức quan liêu trọng. 4 cô bé đồng tình với lời giải ham mê của người dẫn chương trình rằng khẩu hiệu của team đến thấy BLACKPINK bao gồm mặt ở muôn nơi, và bất kỳ ai cũng bao gồm thể là một trong phần vào màn trình diễn của đội, hoà cùng không khí âm nhạc với BLACKPINK.

Xem thêm: Ảnh Hài Hước Cực Độc, Cười Vỡ Bụng, Những Bức Ảnh Buồn Cười Vỡ Bụng


MC: Thậm chí câu khẩu hiệu này mang lại thấy bất kì ai cùng tất cả mọi người bao gồm thể là 1 phần của nó, với BLACKPINK hiện diện ở muôn nơi.

Rosé: Đúng vậy, bọn chúng bản thân ở trong khu vực vực của bạn đó.

MC: Bất kể là bạn ở đâu!

Jennie: Chúng mình sẽ mang lại họ biết.

Rosé: Chúng bản thân vào quần thể vực của bạn. Bạn ở đâu, mình ở đó."BLACKPINK in your area" còn tồn tại nghĩa là BLACKPINK hiện diện ở mọi nơi


Thực tế, hầu hết các ca khúc bao gồm lồng ghxay khẩu hiệu của BLACKPINK như "BOOMBAYAH", "As If It’s Your Last", "Kill This Love" giỏi mới đây là "How You Like That" đều là bản hit đình đám. Còn câu nói "BLACKPINK in your area" đã trở cần quen thuộc thuộc tới nỗi cơ mà các fan chắc hẳn sẽ buồn lắm nếu một ngày nào đó không còn được nghe nữa.