Son Ye-Jin Phim Và Chương Trình Truyền Hình

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 30 tháng 6 năm 2021-Spackman Entertainment Group Limited – một giữa những tập đoàn lớn tiếp tế lịch trình giải trí bậc nhất của Hàn Quốc vừa thông báo: nữ giới diễn viên khét tiếng Son Ye-jin của MSteam Entertainment Co., Ltd., một cửa hàng bé thuộc về trọn vẹn của Spackman Media <…>

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 30 tháng 6 năm 2021-Spackman Entertainment Group Limited – một Một trong những tập đoàn lớn cung ứng công tác giải trí bậc nhất của Hàn Quốc vừa thông báo: thanh nữ diễn viên danh tiếng Son Ye-jin của MSteam Entertainment Co., Ltd., một cửa hàng con thuộc sở hữu hoàn toàn của Spackman Media Group Limited (là cửa hàng link của Tập đoàn) đã đóng vai chính vào bộ phim truyền họa mới nhiều năm 12 tập của JTBC (Hệ thống truyền họa cáp quốc gia Hàn Quốc) có tựa đề là 39. Son Ye-jin là 1 trong Một trong những diễn viên số 1 của Spackman Media Group.

Bạn đang xem: Son ye-jin phim và chương trình truyền hình

Sở phyên ổn truyền hình 39 đề cập về mẩu chuyện tình hữu tình cùng cuộc sống đời thường đời thường xuyên của ba người bạn sắp đến bước quý phái tuổi 40.

Được đạo diễn vì chưng Kyên ổn Sang-ho của tập phim tình yêu RUN ON (BƯỚC CHẠY ĐẾN TRÁI TIM, năm 2020) cùng kịch bản được viết bởi Yoo Young-ah của ENCOUNTER (GẶP GỠ, năm 2018) và KIM JI YOUNG, SINH NĂM 1982, tập phim 39 vẫn ban đầu được khởi xoay trong tháng 8 năm nay.

Sở phyên truyền hình tâm lý buôn bản hội tiên tiến nhất CRASH LANDING ON YOU (nhất thời dịch: HẠ CÁNH NƠI ANH) mà Son Ye-jin vào vai chính sẽ lượm lặt thành công xuất sắc kỷ lục về rất nhiều người coi làm việc Hàn Quốc và trở nên một bộ phim ăn khách tốt nhất sinh sống Japan, đạt địa điểm hàng đầu trên Netflix của Nhật Bản vào 4 mon. Sở phlặng này cũng là 1 vào 10 công tác của Netflix được coi như những duy nhất ở Mỹ.

Son Ye-jin đã có trao giải Nữ diễn viên bao gồm xuất sắc độc nhất phim truyền ảnh Hallyu tại Lễ trao giải phyên vô tuyến nước ngoài Seoul lần đồ vật 15 mang lại vai diễn trong CRASH LANDING ON YOU.

Trước kia, Son Ye-jin đã có được lựa chọn làm cho chị em thơ của Valentino với là khuôn mặt thay mặt đến bộ đồ phụ nữ của Crocodile và Smart Communications Inc., một tập đoàn hỗ trợ hình thức dịch vụ viễn thông số 1 trên Philippines.

Những bộ phim truyền hình vừa mới đây của Son Ye-jin có BE WITH YOU (VÀ EM SẼ ĐẾN, năm 2018), THE NEGOTIATION (CUỘC ĐÀM PHÁN SINH TỬ, năm 2018) cùng THE LAST PRINCESS ( VỊ HOÀNG THÂN CUỐI CÙNG, năm 2016), tất cả phần lớn vày Spackman Entertainment Group với / hoặc Spackman Media Group đầu tư.

Trong năm 2018, cùng với diễn xuất chính của Son Ye -jin, bộ phim truyện BE WITH YOU vẫn phá vỡ vạc kỷ lục phòng vé tuần thứ nhất đầy đủ thời đại của phlặng cảm tình sống Hàn Quốc, đưa về mang lại cô giải Nữ diễn viên thiết yếu xuất sắc đẹp nhất tại Lễ trao giải Seoul. Son Ye – jin cũng đã nhận được Bằng khen của Thủ tướng mạo Chính phủ Hàn Quốc trên Lễ trao Giải thưởng Văn hóa và Nghệ thuật đại chúng Nước Hàn năm 2018 và giành được giải Nữ diễn viên chủ yếu xuất nhan sắc độc nhất vô nhị mang đến Phyên truyền hình Hallyu tại Lễ trao giải Phlặng vô tuyến Quốc tế Seoul 2018, khẳng định vị cầm thế giới của cô ý nlỗi một thiếu nữ diễn viên mang tính chất biểu tượng của Hàn Quốc.

Ngoài Son Ye-jin, shop MSteam còn thay mặt đại diện đến thiếu nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Lee Min-jung, fan vẫn giành được Giải thưởng Xuất sắc đẹp duy nhất cho vai diễn trong ONCE AGAIN (MỘT LẦN NỮA, năm 2020) và ngôi sao sáng đã lên của Nước Hàn Wi Ha-joon, bạn đóng vai thiết yếu vào bộ phim webtoon sắp tới SHARK: THE BEGINNING cùng bộ phim truyền hình kinh dị mới của Hàn Quốc MIDNIGHT (LÚC NỬA ĐÊM).

Xem thêm: 999+ Những Câu Nói Hay Về Sống Có Ích, 64 Câu Nói Đầy Ý Nghĩa Gây Cảm Hứng Cho Cuộc Sống

Thông tin về Spackman Entertainment Group Limited

Là một trong số những tập đoàn lớn thêm vào các công tác giải trí số 1 của Hàn Quốc, Spackman Entertainment Group Limited (SEGL) được Thành lập và hoạt động vì ông Charles Spackman, một đơn vị đầu tư sừng sỏ – chăm tmê say gia vào câu hỏi cải cách và phát triển, thêm vào, trình làng cùng tài trợ tự do cho các bộ phim làm việc Hàn Quốc. Để đa dạng chủng loại hóa mối cung cấp lệch giá, SELG sẽ không ngừng mở rộng hạng mục chi tiêu kinh doanh của mình để bao hàm cả Việc cung cấp các bộ phim truyền ảnh Nước Hàn. Ngoài việc marketing ngôn từ, SELG cũng đầu tư chi tiêu vào các công ty vui chơi giải trí cùng quỹ phim rất có thể bổ sung cập nhật về khía cạnh tài chủ yếu và kế hoạch cho những chuyển động chủ quản hiện gồm của mình. SEGL gồm CP được niêm yết trên Sở thanh toán giao dịch chứng khoán Singapore, cùng với mã 40E.

Theo Variety, những năm 2019, Nước Hàn là Thị Trường chống vé Khủng thứ tư trái đất. chỉ với sau Bắc Mỹ, China cùng Japan.

Zip Cinema Co., Ltd. là 1 trong giữa những thương hiệu cung ứng phyên được thừa nhận duy nhất tại Hàn Quốc với đã phân phối một số phlặng gặt hái những thành công về mặt tmùi hương mại ở Hàn Quốc. Kể từ năm 2009 đến thời điểm này, Zip Cinema vẫn thường xuyên cấp dưỡng 10 phim đem về ROI phệ, trong những số đó bao gồm một số bộ phim bao gồm lợi nhuận cao nhất cùng giành được những giải thưởng Gianh Giá của Hàn Quốc như CRAZY ROMANCE (năm 2019), DEFAULT (năm 2018), MASTER (năm 2016), THE PRIESTS (năm 2015), COLD EYES (năm 2013) và ALL ABOUT MY WIFE (năm 2012). Để hiểu biết thêm thông báo về Zip Cinema, hãy truy vấn http://zipcine.com. 

SEGL cũng tải Novus Mediacorp Co., Ltd. – một đơn vị đầu tư chi tiêu, nhà cung cấp và / hoặc đơn vị phân phối tổng cộng 79 phyên (58 phyên Hàn Quốc với 21 phim nước ngoài). Trong số đó tất cả có các phim ROSE OF BETRAYAL, THE OUTLAWS và SECRETLY, GREATL (là 1 trong những Một trong những phlặng ăn khách cùng gồm lệch giá phòng vé lớn số 1 năm trước đó sinh sống Nước Hàn, với sự tsay mê gia của diễn viên Kyên ổn Soo-hyun cũng rất lừng danh vào phim MY LOVE FROM THE STARS và FRIEND 2: THE GREAT LEGACY. Trong thời điểm năm 2012, Novus Mediacorp cũng là đơn vị phân phối phim ALL ABOUT MY WIFE – một bộ phim truyền hình hài hữu tình bao gồm lệch giá hàng đầu được phân phối vì chưng Zip Cinema. Năm 2018, THE OUTLAWS, vì Novus Mediacorp đồng cấp dưỡng đã phá đổ vỡ kỷ lục lệch giá Video theo đòi hỏi (VOD) tối đa hầu như thời đại tại Nước Hàn. Để hiểu thêm công bố về Novus Mediacorp, hãy truy nã cập http://novusmediacorp.com 

SEGL điều hành và quản lý một quán cafe phệ mang tên là Upper West sinh sống quận Gangphái mạnh tại Seoul cùng tải một studio chụp ảnh chuyên nghiệp Noon Pictures Co., Ltd.

SEGL tải 43,88% cổ phần tại Spackman Media Group Limited (SMGL). Đây là 1 trong công ty được Thành lập trên Hồng Kông (với các đơn vị con), là 1 trong số những công ty quản lý các kĩ năng trong lĩnh vực vui chơi lớn số 1 sinh sống Nước Hàn, cùng với một số tiếng tăm hàng đầu trong lĩnh vực vui chơi Nước Hàn. SMGL điều hành vận động kinh doanh quản lý năng lực của bản thân trải qua các hãng, đơn vị khét tiếng khác như MS Team Entertainment Co., Ltd.; UAA & Co Inc.; Fiftyone K Inc.; SBD Entertainment Inc. với Kook Entertainment Co., Ltd. SMGL là một chủ thể liên kết của SEGL.

SELG thiết lập 100% vốn công ty cài trong Frame Pictures Co., Ltd – vốn là 1 trong cửa hàng số 1 trong lĩnh vực thuê mướn lắp thêm phục vụ con quay phyên ổn sinh hoạt Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 2014, Frame Pictures sẽ thao tác làm việc với trên 25 đạo diễn số 1 Nước Hàn và cung ứng đồ vật ảnh cùng đồ vật quay phyên, phát sáng mang đến một số trong những dự án phyên với phim truyền ảnh đáng chú ý duy nhất của Hàn Quốc, trong những số ấy bao gồm những phlặng như GIRL COPS (năm 2018) tất cả diễn viên Wi Ha-Jun của SMGL và THE GREATEST DIVORCE (năm 2018) với sự tđắm đuối gia của Bae Doomãng cầu của SMGL. Trong năm 2018, Frame Pictures cũng đã giành được hợp đồng hỗ trợ đồ vật giao hàng chế tạo những bộ phim FOUR MEN (năm 2019), ASADAL CHRONICLES (năm 2019), THE CROWNED CLOWN (năm 2019), THE BEAUTY INSIDE (năm 2018), HUNDRED MILLION STARS FROM THE SKY (năm 2018), LOVELY HORRIBLY (năm 2018), THE GUEST (năm 2018), bộ phim truyền hình lịch sử Hàn Quốc MALMOI, SUITS (năm 2018) có Park Hyung-sik của SMGL, MISTRESS (năm 2018), LIFE (năm 2018), LIVE (năm 2018) với việc tmê mệt gia của Lee Kwang-soo, RUNNING , MY MISTER (năm 2018) và LOVE ALARM (năm 2018) – thành phầm cội Hàn Quốc đầu tiên của Netflix.

SELG sở hữu 100% vốn công ty sở hữu của Hãng Take Pictures Pte. Ltd. (Singapore) sản xuất một trong những bộ phim truyện bao gồm STONE SKIPPINGGUARDIAN và THE PRIESTS 2 (đồng cấp dưỡng cùng Hãng Zip Cinema).

SELG cài đặt 100% vốn công ty tải của Hãng Constellation Agency Pte. Ltd. (Singapore). Constellation Agency cài đặt The P. Factory Co., Ltd. với Platkhung Media Group Co., Ltd. (PMG), chủ yếu tmê mệt gia vào Việc thống trị các người nghệ sỹ Nước Hàn chuyển động ngơi nghỉ những Thị trường quốc tế. The P Factory là một trong nhà cung cấp phương án tiếp thị trí tuệ sáng tạo, chuyên chế tạo câu chữ sự kiện với chữ tín. PMG là 1 trong những đơn vị thống trị những người nghệ sỹ lừng danh Hàn Quốc béo trong những nghành điện ảnh, truyền hình, truyền bá tmùi hương mại và vui chơi giải trí.

SELG thiết lập 100% vốn chủ tải của Hãng Greenlight Content Limited, đa phần liên quan đến sự việc đầu tư vào phyên vô tuyến cùng phlặng nhựa, cũng như cung ứng dịch vụ support để thêm vào phim gồm văn bản Nước Hàn.

SELG cài đặt 100% vốn công ty cài đặt của Simplex Films Limited là một trong những cửa hàng cung ứng phlặng quá trình đầu. Simplex Films bao gồm các tập phim sau đây đang rất được kiến tạo, rõ ràng là A BOLT FROM THE BLUEIRREVOCABLE PROMISE và OUR SUPERSTAR K.

Để biết thêm công bố cụ thể, hãy truy vấn http://www.spackmanentertainmentgroup.com/