SON YE JIN VÀ YOONA

myphamdalat.com.vn - Hyun Bin suy ngẫm về sự nghiệp thành công, tiết lộ tính cách của bản thân với giải đáp win mắc về mẩu chuyện thân nhân vật của Son Ye Jin với Yoomãng cầu.

Bạn đang xem: Son ye jin và yoona


Ngày 21/12 vừa mới rồi, GQ Korea sẽ kiến tạo tập hình ảnh họa báo new đương nhiên bài bác vấn đáp độc quyền của Hyun Bin. Trong hình họa tạp chí, nam giới tài tử 39 tuổi diện lên trên người nhiều bộ bộ đồ thể dục thể thao không giống nhau, đưa về phong cách trẻ trung nhưng không hề kém phần nam tính mạnh mẽ.

*

Hyun Bin bật mý đấy là lần trước tiên anh mặc bộ đồ thể thao phối hận hợp với một trong những dụng rõ ràng dục nhằm chụp ảnh. khi được đặt câu hỏi anh ấy thường được sử dụng cách thức như thế nào để tập luyện sức mạnh thể hình, bạn trai Son Ye Jin trả lời: "Quả tạ. Tôi thích tập luyện vai phải tôi thường xuyên áp dụng tạ cho mục đích đó".

*

Hyun Bin trsinh sống nên ngượng gạo ngùng Lúc người phỏng vụ việc cùa đến Việc khán giả ngợi khen bờ vai rộng nhỏng Tỉnh Thái Bình Dương. Anh phân chia sẻ: "Các bài tập vai rất nhức, tuy vậy bọn chúng có ích rộng cực kỳ nhiều".

Vào cuối năm 2019 - đầu xuân năm mới 20trăng tròn, tiếng tăm của Hyun Bin được nghe biết rộng rộng với tập phim vô tuyến ăn khách Hạ cánh nơi anh đài tvN. lúc được hỏi bao gồm xúc cảm như thế nào Khi thay đổi vai trung phong điểm chăm chú, phái nam a ma tơ thành thật bày tỏ: "Cảm giác thiệt rồ dại. Vì quan yếu chạm chán gỡ fan ái mộ như trước Lúc đại dịch COVID-19 bùng phát, buộc phải tôi đang gửi gắm cảm hứng của mình qua phần lớn lá thư tay".

*

Giải thích hợp lý do tại sao anh quý trọng đa số bức thỏng tay trong thời đại truyền thchồng hội thông dụng, Hyun Bin nói: “Khi họ sống vào tình huống cần yếu chạm chán phương diện trực tiếp, những bức tlỗi viết tay là sàng lọc sửa chữa rất tốt cho tôi. Đó là 1 trong những cách cổ điển để mô tả cảm xúc thâm thúy nhất của bạn".

Trong một cuộc vấn đáp trước đó với GQ, Hyun Bin sẽ nói rằng tuổi 30 sẽ là thời kỳ đỉnh điểm của anh ấy. Tiếp theo lời tuyên bố này, Hyun Bin phân chia sẻ: “Tôi có lẽ rằng đang cho là sẽ sở hữu một số trong những biến hóa Khủng khi tôi bước sang tuổi 30. Bây giờ đồng hồ tôi đang đ cho cuối độ tuổi 30, thực thụ không có rất nhiều cố gắng đổi".

*

Hyun Bin xác nhận bản thân sẽ trnghỉ ngơi phải toá mlàm việc rộng với dễ chịu và thoải mái hơn trong công việc. Lúc Này, anh rất có thể sẵn sàng chuẩn bị cạnh tranh giỏi đồng ý bất cứ tình huống nào xảy ra Theo phong cách của bản thân. Hyun Bin cũng share anh nỗ lực giữ lại bình ổn số đông vật dụng trong cuộc sống, bao hàm cả cảm xúc.

*

Phyên ổn điện hình ảnh của Hyun Bin là bằng chứng cho thấy anh ấy mong ước không xẩy ra ảnh hưởng vì chưng khét tiếng tuyệt tài lộc, lúc vẫn tmê mệt gia bộ phim ngân sách đầu tư thấp I Am Happy và mở ra trong Come Rain, Come Shine mặc dù không được bảo đảm thù lao. 

Hyun Bin giải thích: “Tôi thực thụ hiếu kỳ về rất nhiều điều bắt đầu và chuẩn bị đón nhận mọi thách thức. ngay khi khi tôi có tương đối nhiều tò mò, nó sẽ không thành thực tại ví như không có thời cơ. Những thời cơ đó đã đến cùng với tôi vào thời gian thuận tiện, vì chưng vậy tôi cho rằng chỉ việc thực hiện hồ hết cú bớt của mình".

*

Suy nghĩ về câu hỏi liệu anh ấy tất cả đích thực dốc toàn lực cho sự nghiệp của bản thân mình hay không, Hyun Bin trầm ngâm: “Nếu tôi cù ngược thời gian với suy xét thì hiện nay các tác phđộ ẩm tôi tsay mê gia có thể biến đổi, vị điều ấy nhờ vào vào thời gian tôi đọc kịch bản. Cảm hứng chúng ta cảm nhận xuất phát điểm từ 1 cuốn sách chuyển đổi tùy thuộc vào thời khắc bạn đọc nó, đề nghị không? Tôi nghĩ rằng tôi đã tiến hành các gì bản thân cho rằng mọi sàng lọc tốt nhất có thể mang đến tôi vào thời khắc đó".

Xem thêm: Lavender Spa Vũng Tàu Phái Đẹp Không Thể Không Biết, Lavender Spa

*

Hyun Bin vẫn đóng vai chủ yếu trong phần tiếp theo sau sắp tới của bộ phim năng lượng điện hình họa Confidential Assignment năm 2017 với vai thám tử Bắc Triều Tiên - Ryên Chul Ryung. Anh ấy đã suy nghĩ về Việc nên biến hóa nhân thứ đến mức nào cho phần tiếp theo, lưu ý rằng fan xem rất có thể thấy anh rầu rĩ nếu vai diễn lần này vẫn thừa giống như với phần đầu.

*

lúc bạn phỏng vấn hỏi anh ấy điều gì đã xẩy ra ví như Rim Chul Ryung mang lại Hàn Quốc cùng chạm chán Yoon Se Ri (Son Ye Jin) của Hạ cánh nơi anh. Trước tình huống này, Hyun Bin cười cợt ngượng gập nghịu trả lời: "Điều kia quan trọng xảy ra! Chul Ryung buộc phải chạm chán Min Young (Yoona), cùng Jung Hyuk phải gặp Se Ri".

Son Ye Jin.
*
Yoona.

Sau kia, Hyun Bin hình dung điều gì vẫn xảy ra trường hợp Rlặng Chul Ryung chạm mặt Ri Jung Hyuk. “Nếu là nhị người kia, chắc rằng bọn họ sẽ thân thương với hợp tác và ký kết với nhau. Tôi nghĩ Jung Hyuk sẽ ban đầu trước, vì chưng anh ấy là 1 trong những nhân vật dụng được tạo thành khi tôi to tuổi rộng một ít. Anh ấy có lẽ rằng đã túa mnghỉ ngơi và gọi biết hơn".

*

Dù đã được công chúng để ý trong thời gian nhiều năm cùng yêu cầu đáp ứng nhu cầu hy vọng của tương đối nhiều người, tuy vậy Hyun Bin bật mí rằng anh không muốn test một con phố khác. “Tính cách của tớ là vậy nên tôi không có tác dụng các điều mà lại bản thân vẫn hối tiếc, vì vậy tôi chỉ liên tiếp đi trên tuyến đường tôi đã làm được hướng dẫn và chỉ định. Tôi ko quá qua bất kể điều gì, tôi chỉ bước tiến mà lại thôi".

*

Mô tả cách anh ấy thừa qua phần đa trường hợp khó khăn, Hyun Bin nói: “Tôi nghĩ cùng với bản thân mình, "Vấn đề này cũng sẽ trôi qua". Khi nói đến các mối quan hệ, tôi nghĩ, "Con bạn nhiều khi là nhỏng vậy". Về công việc của tôi, tôi luôn luôn tất cả quan tâm đến, "Như vậy sẽ chỉ xẩy ra một lần nhìn trong suốt cuộc sống tôi"".

*

Lúc được tận hưởng đưa ra tiêu đề thể hiện cuốn sách của cuộc đời anh ấy tự Khi giới thiệu diễn xuất vào thời điểm năm 2003 cho đến nay, Hyun Bin nói: “Chà, điều đó thật cạnh tranh. Nếu tôi mong đặt kim chỉ nam Khủng, tôi sẽ nói, "Món khai vị"! Nếu tôi để ý tuổi của chính bản thân mình, tôi đang nói, "1 trong 3"".

*

Kết thúc cuộc chất vấn, Hyun Bin biểu hiện phương châm của chính bản thân mình đến năm 2021. “"The Point Men" đang trong tiến độ sản xuất hậu kỳ. Mặc cho dù đó chưa phải là vấn đề nhưng bạn dạng thân tôi hoàn toàn có thể dành được, dẫu vậy tôi ý muốn thừa qua COVID-19 với chào đón phần nhiều người bên trên Sảnh khấu cùng với "The Point Men". Tôi thực sự hết sức muốn".