SON YE JIN YÊU YURI

Trong một cuộc phỏng vấn vừa mới đây, Son Ye Jin bất thần "úp mở" chấp nhận việc cô là đồng tính. tin tức này ngay lập tức nhanh chóng sẽ đắm say được sự để ý của cộng đồng mạng xứ Hàn.

Bạn đang xem: Son ye jin yêu yuri

1. Trong buổi chất vấn, Son Ye Jin đã làm được hỏi tại vì sao cô chưa từng dính kèm bất kỳ 1 lời đồn thổi gặp gỡ và hẹn hò nào.

Son Ye Jin đã vấn đáp rằng: "Chắc tại do tôi ko danh tiếng đó (cười). Tôi từng hợp tác ký kết cùng với không hề ít phái nam diễn viên điển trai, tuy thế tôi lại tất yêu có tác dụng cả hai Việc là yêu cùng diễn xuất cùng một lúc được. Tôi chỉ lo triệu tập vào diễn xuất làm sao để cho thật tròn vai của bản thân mình mà lại thôi. Dù đến vai diễn của tôi là rung rộng 1 bạn không giống thì tôi cũng chỉ biết triệu tập nhập vai diễn chứ không quá sự gồm rung hễ với những người phái nam diễn viên kia. Muốn cthị xã tình bản thân y như của Brad Pitt cùng Angelina Jolie sao? Không gồm cthị xã kia đâu đấy, tôi không có mong ước được điều này đâu.

*
Son Ye Jin.

2. Với một thắc mắc khác, Son Ye Jin đã được hỏi về vai diễn nhưng mà cô ước ao test sức.

Xem thêm: Hàng Hiệu Của Blackpink Jennie, Ghim Trên B

Son Ye Jin đáp lại rằng: "Vai diễn của tôi trước giờ gần như là nhân đồ gia dụng cô bé yêu thương nhân đồ dùng phái nam. Nhưng nếu như bao gồm thời cơ, tôi hy vọng thử sức vào vai diễn về tình cảm thân hai tín đồ đàn bà với nhau, như phyên "Monster" tuyệt "Thelma và Louise" ví dụ điển hình. Chắc các bạn cũng vướng mắc về câu hỏi liệu tôi liệu có phải là đồng tính ko chứ đọng gì? Tôi suy nghĩ chắc là gồm đấy. Tôi đã gặp sự việc Khi nhưng mà tâm sự điều này cần không? (cười)".

Ngay lập tức, dân mạng Hàn đang khui lại lời đồn thổi mến đồng tính tay cha đầy éo le giữa Yuri(SNSD) - Son Ye Jin và Han Ye Seul trong quá khđọng. Theo lời đồn thổi ngày kia, Han Ye Seul và Son Ye Jin biết tới đồng tính cô bé, "đấu đá" cho nhau nhằm giành được trái tim của Yuri (SNSD). Sau cùng, Yuri đang lựa chọn Son Ye Jin.

*
Han Ye Seul từng bị cho là đồng tính chị em, tranh nhau Yuri cùng với Son Ye Jin

*

Nhưng ở đầu cuối, Yuri sàng lọc cho với Son Ye Jin

Trong khi, trong bài xích chất vấn cho một tạp chí của Đài Loan vừa qua, cựu member Jessica của SNSD đã chia sẻ ước muốn được biến chuyển bà bầu. Người đẹp mắt cho thấy thêm vấn đề mình đã chấm dứt ngừng trung tâm nguyện được thay đổi một bên thiết kế. Ước mơ gần đây tuyệt nhất của Jessica là được gia công mẹ và cô gồm chia sẻ thêm câu hỏi mình thích sinh con gái.

*
Jessica share mong ước tất cả con gái.