GIỮA THÔNG TIN CHUẨN BỊ KẾT HÔN CÙNG HYUN BIN, SON YE JIN BỊ "ĐÀO MỘ" TIN ĐỒN YÊU ĐỒNG TÍNH VỚI HAI MỸ NHÂN SHOWBIZ

Son Ye Jin, Yuri (SNSD), Han Ye Seul từng dính tin đồn thổi tình cảm vấn đề với lời đồn thổi cthị xã tán tỉnh và hẹn hò tay 3 này bất ngờ hot trở lại nhờ vào sức hút của tập phim "Crash Landing On You".


Son Ye Jin - chị đẹp cực phẩm của bộ phim tạo sóng gió khắp châu Á "Crash Landing On You" - hiện đang là cái brand name hot nhất. Vấn đề về chuyện tình cảm của nữ diễn viên đình đám được công chúng đặc biệt quyên tâm, nhất là sau thời điểm cô bám phải tin đồn hẹn hò với bạn diễn Hyun Bin. Tuy nhiên, bây giờ đây, một tin đồn về chuyện tình ái của Son Ye Jin từ 7 năm trước bất ngờ hot trở lại bởi vì nội dung khiến sốc. Qua đó, 3 tuyệt sắc mỹ nhân Yuri (SNSD), Son Ye Jin và Han Ye Seul được chỉ ra rằng yêu đồng tính, quan lại hệ tay tía đến mức rắc rối.

Bạn đang xem: Giữa thông tin chuẩn bị kết hôn cùng hyun bin, son ye jin bị "đào mộ" tin đồn yêu đồng tính với hai mỹ nhân showbizCụ thể vào năm 2013, tin đồn yêu đương tương quan đến Yuri, Son Ye Jin cùng Han Ye Seul đã được lan truyền rầm rộ trên mạng buôn bản hội. Tin đồn này bắt nguồn từ một lên tiếng dưới dạng ẩn danh. Theo đó, A và B là 2 nữ diễn viên nổi tiếng thuộc yêu thương say đắm một nữ nghệ sĩ thương hiệu F. Cô A đã tsay đắm gia một buổi tiệc cùng F, đồng thời góp F mở rộng các mối quan hệ xóm hội. B thường gọi F tới nhà riêng hoặc trải qua những time lãng mạn vào xe hơi. B biết việc A đã thiết lập đến F một chiếc xe ô tô.

A, B đều ngừng xong lịch trình quay phim nhưng họ cảm thấy thất vọng vị không thể giành nhiều thời gian ở bên F, lúc F thường xuyên bao gồm lịch trình ở nước quanh đó. Theo một số người bao phủ F, gần đây F đang đắm ngập trong tình thương tới mức thường ko tập trung vào các cảnh quay của bộ phyên nhưng cô tham gia. Xâu chuỗi những dữ kiện, nhiều người mang lại rằng A là Son Ye Jin, B là Han Ye Seul còn F là Yuri (SNSD).

Xem thêm: Top Những Câu Nói Hay Về Quê Hương Bằng Tiếng Anh, Những Câu Nói Hay Về Quê Hương Và Nỗi Nhớ Nhà

Chưa dừng lại ở đó, vào năm 2018, Son Ye Jin với Yuri tiếp tục bị "đào" lại tin đồn này Lúc diện trang phục trùng hợp đến lạ, từ áo, phương pháp phối đồ cho đến mũ. Và thời điểm 2 mỹ nhân này đăng ảnh lại rất gần nhau.Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn ko được kiểm chứng, không có bằng chứng xác thực. Thậm chí, tức thì cả tin đồn gốc về A, B, F cũng bị cho là câu chuyện được vẽ ra bởi óc tưởng tượng. Theo thời gian, tin đồn này dần được chứng minh là không nên sự thật bởi Han Ye Seul, Yuri đều từng hẹn hò công khai minh bạch với bạn trai xuất bọn chúng, còn Son Ye Jin mới đây đã dính tin đồn hẹn hò với Hyun Bin.


Đang được ship cùng với Hyun Bin, Son Ye Jin bỗng nhiên dấn đá quý quan trọng đặc biệt tự tình cũ lời đồn Jung Hae In, chị đẹp nhất bội phản ứng ra sao?


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem