SONG HYE KYO CƯỚI

Theo chân myphamdalat.com.vn để cùng điểm qua những khohình họa khắc thiêng liêng, hòa bình nhất cuộc đời của Song Hye Kyo và Song Joong Ki trong ngày trọng đại năm 2017.

Bạn đang xem: Song hye kyo cưới


Ấy thế mà lại đã tròn 3 năm trôi qua kể từ ngày cặp đôi vàng của ngành công nghiệp giải trí Nước Hàn - Song Hye Kyo với Song Joong Ki quyết định về bình thường một nhà. Trlàm việc lại ngày này vào năm 2017, làng giải trí khắp châu Á tưng bừng háo hức đến chúc mừng đến “đám cưới thế kỷ” của đôi bạn Hậu duệ mặt trời. Sự khiếu nại quy tụ nhiều nghệ sĩ đình đám Hàn Quốc cũng nlỗi ngôi sao Hoa ngữ số 1 Cmùi hương Tử Di.

Cả nhì nảy sinh tình cảm vào suốt quy trình hợp tác và ký kết chung trong drama Hậu duệ phương diện ttránh, tuy thế tạm giữ bí mật về quan hệ riêng bốn. Cho cho đến khi họ chuẩn xác lên tiếng kết hôn thì ai nấy bất ngờ. Dẫu vậy, người dân mạng cũng nlỗi người thương mến luôn luôn nhiệt tình ủng hộ. Về sau, cuộc sống đời thường sau hôn nhân của Song Song Couple cũng thừa nhận được không ít sự quan tâm của giới truyền thông.

Tuy nhiên, mon 6 năm 2019, Song Joong Ki và Song Hye Kyo liên tiếp khiến cho buôn bản giải trí chấn động Lúc thông báo "con đường ai nấy đi". Thông qua thay mặt đại diện pháp lý của bản thân mình, Song Joong Ki tulặng tía đang gửi đơn ly hôn mang lại Song Hye Kyo. 

Trong khi, nam giới ngôi sao sáng cũng gửi thông điệp xin lỗi tín đồ hâm mộ. Anh ý muốn cả nhì sẽ xong xuôi quá trình ly hôn mạch lạc không gặp trở ngại nuốm vì chưng chỉ trích cho nhau. Thêm vào kia, Song Joong Ki cũng hi vọng người theo dõi hoàn toàn có thể đọc vì anh cần thiết bật mí hầu hết chuyện về cuộc sống thường ngày riêng rẽ tứ.

*

Không thọ sau đó, thay mặt Song Hye Kyo chia sẻ rằng nguyên nhân ly hôn là do sự khác biệt về tính phương pháp, cả nhì thiết yếu thừa qua sự khác biệt và nên đi đến quyết định này. Hai mặt hy vọng fan hâm mộ tôn trọng quyền riêng rẽ tứ bởi vì chúng ta cần yếu nói rõ thêm bất cứ thông tin khác.

Xem thêm: Kinh Doanh Spa: 22 Lưu Ý Để Mở Spa Ở Quê, Có Nên Mở Spa Ở Vùng Nông Thôn

Đến ngày 22/07, vụ ly hôn Song Hye Kyo với Song Joong Ki bằng lòng được giải quyết. Mặc mặc dù trên thực tiễn hai diễn viên rất nhiều là hầu như ngôi sao sáng hàng đầu, giàu có vào mắt công bọn chúng. Tuy nhiên, giấy tờ thủ tục ly hôn của mình ra mắt nhanh khô hơn những đối với những người dân thông thường cùng không cần phải trao đổi nhiều.

Sau vụ ly hôn, Song Hye Kyo vẫn rút ít khỏi dự án phyên vô tuyến Linch cẩu đài SBS hợp tác thuộc Joo Ji Hoon. Sau kia, cô đã lộ diện vào sự kiện năng động, uy tín mỹ phẩm và tsi mê gia chụp ảnh tạp chí mà chưa tồn tại ý muốn tái xuất màn ảnh nhỏ tuổi.

Trong thời gian này, Song Joong Ki triệu tập tmê man gia những dự án phim điện hình họa với dự án tivi khác biệt. Đến ngày 11/06, OSEN thông đưa thông tin độc quyền rằng Song Joong Ki đã trở nên cuốn vào tin đồn gặp gỡ và hẹn hò với cùng một con gái hiện tượng sư. Thế cơ mà, ngay nhanh chóng cửa hàng quản lý của nam giới ngôi sao đã lên tiếng phủ nhận toàn bộ.

Mặt không giống, Song Hye Kyo cũng bị đồn "nối lại tình xưa" với thông thường sinh sống cùng Hyun Bin. Trước thông tin trên, cả nhị nhất định công bố không đồng ý cùng nói rằng lời đồn thổi không nên sự thật.

Ngắm nhìn một số trong những hình ảnh trên lễ cưới bên dưới đây:

Đọc lời thời, hứa hẹn.Trao nhẫn.

Theo dõi myphamdalat.com.vn để cập nhật thêm công bố bắt đầu nhé!