Song hye kyo đã kết hôn chưa

Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã từng là cặp đôi đình đám nhất hai Kbiz trước khi "đường ai nấy đi" vào năm 2019. Cặp đôi Song - Song đã nảy sinh tình cảm Khi đóng phổ biến phlặng Hậu Duệ Mặt Trời, công khai hẹn hò rồi kết hôn vào năm 2017. Thế nhưng mới đây, netizen đã phát hiện ra nếu gặp nhau sớm hơn cùng muốn kết hôn từ năm... 2005, họ sẽ ko được Luật pháp Hàn Quốc cho phép.

Bạn đang xem: Song hye kyo đã kết hôn chưa

Lý bởi là bởi 1 đạo luật từ thời cổ đại ở Hàn Quốc đã ngăn cấm những người cùng họ, thuộc loại tộc với nhánh kết hôn với nhau. Nhưng thật may mắn là đạo luật này đã bị kho bãi bỏ hoàn toàn từ sau năm 2005, với do thế buộc phải Song - Song mới được kết hôn hợp pháp vào năm 2017.

Xem thêm: Spa Chăm Sóc Da Ngọc Ánh Phú Nhuận Hồ Chí Minh, Phòng Khám Ck Da LiễuNếu gặp nhau sớm hơn vào năm 2005, cặp đôi sẽ ko được phép kết hôn


Ví dụ, họ Kyên ổn - họ phổ biến nhất Hàn Quốc đến từ 282 gia tộc khác biệt, hậu hết đều ở tỉnh Gyeonglịch sự cùng Gyeongju. Điều 809 vào luật quy định người họ Kyên ổn từ gia tộc Gimhae bao gồm thể kết hôn với người họ Kim từ gia tộc Gyeongju, nhưng sẽ bị cấm kết hôn với người trong những nhánh không giống của gia tộc Gimhae.

Xem thêm: Nơi Bán Dầu Gội Laila Spa Giá Bao Nhiêu, Bộ Dầu Gội Kích Thích Mọc Tóc Laila Spa

Trong vượt khứ, điều luật này không có sức ảnh hưởng lớn vị "đất rộng người thưa". Nhưng đến thời hiện đại, Lúc dân số tăng lên, điều luật này đã tạo ra nhiều bất tiện vì có rất nhiều người chỉ cùng họ, đã biện pháp xa đời nhau với không thuộc huyết thống nhưng vẫn bị ngăn cấm kết hôn. Đến tận năm 1997, điều 809 mới được cấm tạm thời trong khoảng 40 năm. Và vào năm 2005, đạo luật này đã bao gồm thức bị bãi bỏ.Khả năng kết hôn của Song - Song là 0% nếu họ lỡ... xuyên không về quá khứ


Cuối cùng thì những cặp đôi vào thuộc gia tộc có thể kết hôn với nhau, miễn không có quan tiền hệ huyết thống. Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã tất cả thể kết hôn hợp pháp, đáng tiếc là cuộc hôn nhân của họ đã "đứt gánh giữa đường" chỉ sau gần 2 năm thông thường sống. Đến tận bây giờ, Song - Song vẫn bị réo gọi trong mọi động thái của đối phương.


Chuyên mục: song hye kyo