PARK BO GUM SẮP TÁI XUẤT MÀN ẢNH SAU PHIM ĐÓNG CẶP CÙNG SONG HYE KYO

Được bén dulặng màn ảnh cùng bọn chị Song Hye Kyo, Park Bo Gum đang chứng tỏ thực lực của mình khi mang lại hồ hết khohình họa xung khắc nên nói "hết sức cấp tình tứ" vào Encounter. Tuy nhiên, cũng bởi vì vấn đề đó cơ mà trắc trở lại xảy ra cùng với anh chàng lúc hai bạn Song - Song li hôn.


Đến giờ phút này đây, những lí bởi vì giải phù hợp mang đến việc li hôn của hai người ngập tràn trên mạng thôn hội. Một vào những lí do gây sốc đó chính là Song Hye Kyo đã "lén phén" với trai trẻ Park Bo Gum trong quy trình đóng phim Encounter (Gặp Gỡ). Một loạt những chỉ trích nhắm vào cô nữ giới tại thời điểm này. Thậm chí, có người còn cho rằng Song Hye Kyo luôn luôn gồm tiền lệ đóng với sao nam làm sao thì sẽ "đưa đẩy" với sao phái mạnh đó.

Bạn đang xem: Park bo gum sắp tái xuất màn ảnh sau phim đóng cặp cùng song hye kyo"Cặp đôi kim cương trong buôn bản giải trí" giờ đã đường ai nấy đi. Vì đâu yêu cầu nỗi?Song Hye Kyo và những khoảnh khắc "làm nghé" mặt trai trẻ Park Bo Gum trong Encounter (Gặp Gỡ)Encounter kể về mối tình chị - em giữa con gái của một chủ yếu trị gia Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) với cậu sinh viên Kyên ổn Jin Hyuk (Park Bo Gum). Trải qua cuộc hôn nhân gia đình ko mấy hạnh phúc, Cha Soo Hyun sau khi sinch đàn ông đầu lòng đã bị ép phải li dị với chồng. Ở bên kia, Kyên Jin Hyun là một cậu sinh viên tầm thường, đang vật lộn với mặt hàng trăm người khác để gồm thể làm cho việc ở công ti mình mếm mộ. Vì công việc, Cha Soo Hyun phải bay quý phái tận Cuba, tại đây, cô gặp Kim Jin Hyun đang đi du lịch. Chuyện tình thương đẹp như mơ thuộc những khoảnh khắc "tình bể bình" của cả nhị từ đây nhưng mà bao gồm.
Vừa mới gặp nhau, cô chị em "làm cho nghé" đã mặt đối mặt, dựa vào vai trai trẻ ngủ như đúng rồi!


Đến nỗi nhưng chỉ mới lên sóng tập 1, fan đã chế những hình ảnh với sự xuất hiện của Song Jong Ki thế này. Giờ cơ mà coi lại, gồm lúc anh Ki công ty ta ngượng chết mất!


Ở một diễn biến khác, tức thì sau thời điểm Song Hye Kyo đồng ý tiến vào mối quan lại hệ với trai trẻ Park, mẫu nắm tay, luân chuyển người như thế này thật khiến người khác chú ý nhưng mà tị tị.


Từ đó trở đi, những cuộc hẹn của nhì người không thiếu những phân đoạn tình tứ. Ban đầu, Song đơn vị ta còn ngượng ngùng, nhưng sau thì vui ra mặt. Người ta gọi là "tình trông như đã mặt ngoại trừ còn e".


Đường đường là một chủ khách sạn cao cấp, lại đi thắt cà vạt cho một cậu sinh viên như thế này. Gặp ai, cũng cười chứ ở đó nhưng mà kêu dừng.

Xem thêm: Tâm Spa Nguyễn Trãi - Kawaii Baby Spa & Mommy Spa


Vẻ mặt bất ngờ khi nghe đến tin người yêu thương bạn thông tin "2 vạch", à không, thông báo mối quan tiền hệ đến với báo chí truyền thông. Bậy hết sức!


Nhìn ánh mắt ko cơ mà không coi phyên chắc tưởng nhì người đang ở riêng trong chống ko đó trời!


Rồi nè, hôn hít, nắm tay dạo phố những kiểu xong giờ mình đi chơi biển cho theo kịp không khí mùa hè đang về bên trên quê ta nnai lưng.


"Khi tôi mở mắt thức dậy mỗi sáng, Kyên Jin Hyuk sẽ ở mặt cạnh tôi, phải không?". Đọc mà tức á, chưa bao giờ tức như vậy luôn luôn á.


Tạm khép lại những hình ảnh rất cấp tình tứ giữa Song Hye Kyo với trai đẹp họ Park. Trước li dị, Song Hye Kyo cũng từng gồm những động thái hơi lạ kì. Điển hình như việc tặng mang đến đàn em cả xe cộ đồ ăn khi đi đóng phlặng, nhưng chồng mình thì lại hờ hững đến hững hờ. Trước mắt, có lẽ khán giả đề xuất tập quên cái danh xưng "vợ Song Jong Ki" đi là vừa.


Loạt ảnh chế nhưng mà bạn "tức giùm" mang đến Song Jong Ki vào thời điểm Encounter ra mắt!


Được biết, Park Bo Gum (1993) là một nam giới diễn viên mới nổi của điện ảnh xứ Hàn. Anh được công chúng biết đến nhờ vào một số vai diễn nổi tiếng trong các bộ phlặng ăn khách hàng như luật sư tâm thần vào Hello Monster (Xin Chào Quái Vật), tuấn kiệt chơi cờ vây trong Reply 1988 (Lời Hồi Đáp 1988), hoàng tử Joseon vào Mây Họa Ánh Trăng, mới đây nhất là "bén duyên" cùng đàn chị Song Hye Kyo trong Encounter (Gặp Gỡ). Đến từ bây giờ, chủ thể đại diện của Park Bo Gum cũng lên tiếng phủ nhận sự thật về tin đồn. Thậm chí, sẽ nhờ vào cơ quan thiết yếu quyền để xứ lí những người đưa ra tin tức.


Thăm dò ý kiến

Bạn gồm nghĩ Song Hye Kyo ngoại tình với Park Bo Gum không?

Bạn tất cả thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Có. Nhìn vào những khoảnh khắc trên phyên là thấy "phyên thật tình cũng thật" rồi.

Không đâu. Muốn đóng tuyệt thì phải diễn đến thật vậy thôi, mấy người đa nghi quá!