Song hye kyo trong hậu duệ mặt trời

Thời trang luôn nắm giữ mục đích đặc biệt Một trong những bộ phim truyện đến từ xđọng slàm việc klặng bỏ ra, và Hậu Duệ Của Mặt Ttách cũng không là ngoại lệ. Có một vài chủ kiến trái chiều rằng sinh sản hình nhân đồ của Song Hye Kyo vào Hậu Duệ Của Mặt Ttránh hơi đơn giản với không để lại nhiều tuyệt vời.

Bạn đang xem: Song hye kyo trong hậu duệ mặt trời

1. Túi bucket bag
Chiếc túi bucket bag J.Estina đem về vẻ tự nhiên với thoải mái và dễ chịu mang đến tổng thể bộ đồ. Món thứ này phù hợp mang đến xiêm y thường nhật và cả trang phục văn phòng.
*

Không nằm ngoại trừ Xu thế màu sắc trung tính của năm năm 2016, cái áo blazer màu xanh da trời thanh hao bình (serenity blue) phối kết hợp thuộc khăn choàng tông màu xám xanh đã hình thành cặp đôi pastel hoàn hảo nhất. Cả nhì công trình năng động này đa số tới từ chữ tín Rookie-Bud.
*

*
Song Hye Kyo tươi tắn vào mẫu áo sơ-mi hoa Victoria Beckham có mức giá 680.000 won (tương đương 13 triệu đồng).
*
Trong chình ảnh con quay này, cô bạn nữ bác sĩ cute sẽ mang cái áo sơ-mi hồng nhạt của Style Nanda phối kết hợp cùng quần shorts dễ dàng và đơn giản..

Xem thêm: Review Muối Tắm Spa Milk Salt Thái Lan 350G, Review Muối Tắm Tẩy Tế Bào Chết Yoko


*
Trung thành với tông màu nền tối giản, Song Hye Kyo thường xuyên lộ diện vào chiếc áo sơ-mày kẻ sọc caro Black bên trên nền trắng. Chiếc áo của uy tín Rails có mức giá 200.000 won (4 triệu đồng)..
*

Chiếc shirtdress trong tông màu trung tính tạo cho bác sĩ Kang Mo Yeon trnghỉ ngơi bắt buộc thơ ngây rộng vào thước phim Hậu duệ của khía cạnh ttách. Điều đặc biệt hơn là mẫu áo đầm đó được cung cấp trên trung trọng điểm buôn bán Dahong làm việc Hàn Quốc với mức giá 40.000 won, tương đương 800.000 đồng..
*
*
Trong chình ảnh hôn hữu tình với anh chàng đại úy vì Song Jong Ki thủ vai, Song Hye Kyo đã mặc một cái áo blouse Trắng họa tiết hoa văn của thương hiệu Ways Spell trị giá 100.000 won, tương đương khoảng 2 triệu đồng.

Xem thêm: Tiểu Sử Địch Lệ Nhiệt Ba Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu? Diễn Viên Địch Lệ Nhiệt Ba


*
Chiếc quần âu tây xanh sườn lưng cao của uy tín DECO được Song Hye Kyo kết hợp cực kỳ ăn ý với Gọn gàng cùng áo thun Trắng tay nđính thêm.
*

*


Chuyên mục: song hye kyo