Song hye kyo trung quốc

Trương Vũ Kỳ được hiểu sẽ lừa dối dư luận Lúc bản vừa lòng đồng thuê bạn mang tnhì hộ trên Mỹ bị nhỉ.

Bạn đang xem: Song hye kyo trung quốc


Trương Vũ Kỳ với ck cũ Viên Ba Nguyên


Sina cung cấp thông tin, sau thời điểm vụ bê bối sở hữu thai hộ và bỏ rơi con của Trịnh Sảng bị phanh khô phui, Trương Vũ Kỳ bị cho vào diện tình nghi gồm bé nhờ vào đẻ mướn.

Ngay mau chóng, thông qua cửa hàng cai quản, Trương Vũ Kỳ từ chối lên tiếng cô "nhờ đẻ thuê" là xuim tạc, bên cạnh đó kêu gọi cư dân mạng: "Đừng tin vào bất kỳ công bố rơi lệch với xúc phạm làm sao về cô Trương Vũ Kỳ với gia đình cô trên Internet! Mong hồ hết người có ý thức cản lại mọi tin đồn thổi thất thiệt, cùng nhau bảo trì sự an lành và bình yên của thông tin".


Bản hòa hợp đồng mướn tín đồ sở hữu tnhị hộ được cho là của Trương Vũ Kỳ


Đến ngày 26/1, một số trong những hình ảnh thích hợp đồng mang thai hộ có tên Trương Vũ Kỳ được chia sẻ tấp nập bên trên mạng xã hội Trung Quốc. Vấn đề này khiến thiếu nữ diễn viên Mỹ nhân ngư bị cho rằng vẫn lừa dối dư luận Trắng trợn.

Cụ thể, vào vừa lòng đồng tất cả ghi hai bạn Trương Vũ Kỳ cùng Viên Băng Ngulặng tất cả contact với chủ thể cung cấp dịch vụ mang tnhị hộ hòa hợp pháp tại nước ngoài vào thời điểm tháng 10/năm nhâm thìn, tất cả nhờ vào cho tới Amy Tang - trợ lý của thiếu phụ diễn viên tương tác cho tới chủ thể vẻ ngoài tại Mỹ. Đây là chủ thể hỗ trợ sinch nhỏ hòa hợp pháp ngơi nghỉ quốc tế.

Bên cạnh đó, Simãng cầu cho thấy thêm, lý do Trương Vũ Kỳ vội vàng vã ký thích hợp đồng với tnhị hộ là vày giữa năm 2017, công ty của Viên Ba Nguyên ổn (ông xã cũ Trương Vũ Kỳ) sẽ tiến hành niêm yết bên trên thị phần triệu chứng khoán thù cùng có thể thu được một tỷ tệ (khoảng tầm 3.500 tỷ đồng). Chỉ cần cô xác nhận tôi đã sinc bé, Trương Vũ Kỳ vẫn cảm nhận khoản chi phí lớn.

Xem thêm: Làm Sao Để Đàn Ông Yêu Mình (Kèm Ảnh), Cách Làm Đàn Ông Yêu Mình Hơn

Trước kia, vào thời điểm tháng 6/năm nhâm thìn, Viên Ba Ngulặng đã nhận được được 200 triệu tệ chi phí tài trợ - tức 700 tỷ đồng, tiếp đến cũng đều có lên tiếng xác thực rằng đôi bạn vẫn mua chủ thể với 800 triệu tệ sót lại (2800 tỷ đồng) sau khi niêm yết.Đối mặt luồng biết tin đối lập, tín đồ thay mặt cũ của Trương Vũ Kỳ thường xuyên lắc đầu tin đồn. "Đừng đơm đặt, ví như với thai hộ làm sao cô ấy phải hút sữa mang lại nhỏ lúc vẫn đóng phlặng Mạc hậu chi vương vãi. Thai đưa rất có thể có tác dụng được, dẫu vậy gắng sữa đến bé sao hoàn toàn có thể lừa dối được. Đừng có tác dụng tổn thương Tiểu Vũ", fan này xác minh.

Ngoài ra, thay mặt cũ của Trương Vũ Kỳ tiết lộ trong suốt thời hạn có tnhì, ăn ko được, ngủ không còn ngon, trong những số đó có bao nhiêu âu sầu chỉ bao gồm mình fan mẹ biết. Người này mong mỏi rằng phần đa bạn cân nhắc trước khi phản hồi, chớ có tác dụng tổn định thương thơm một người mẹ.


Bài viết của Dương Thiên Chân


Bên cạnh đó, Dương Thiên Chân, một trong số những người có quyền lực cao truyền thông nổi tiếng độc nhất Trung Hoa cũng lên tiếng ủng hộ phái nữ diễn viên. Cô share lại hình ảnh Trương Vũ Kỳ sở hữu thai và đến đùa bên mình.

Trương Vũ Kỳ sinh vào năm 1987, nổi tiếng qua những phim: Mỹ nhân ngư, Siêu khuyển thần thông, Yêu miêu truyện.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Của Harry Trong I Miss You, Kites Quotes

.. Cô từng được mệnh danh là "Song Hye Kyo của Trung Quốc" vì chưng kiểu dáng xinh đẹp có nhiều đường nét như thể với diễn viên Song Hye Kyo.


Chuyên mục: song hye kyo