Song hye kyo và song joong ki ly hôn

TTO - Sáng 22-7, The Korea Times cung cấp thông tin cuộc hôn nhân gia đình của hai minch tinch Song Joong Ki cùng Song Hye Kyo sẽ bằng lòng xong về khía cạnh pháp lý tự bây giờ, sau thời điểm được TANDTC đồng ý ly hôn.

Bạn đang xem: Song hye kyo và song joong ki ly hônCặp song từng được cả châu Á mếm mộ Song Joong Ki và Song Hye Kyo nay đã bằng lòng đường ai nấy trở về khía cạnh pháp lý - Ảnh: Korea Times


Theo đó, Tòa án mái ấm gia đình Seoul đang tổ chức một phiên thao tác làm việc kín đáo cùng với thay mặt đại diện pháp lý của nhì ngôi sao 5 cánh về thỏa thuận hợp tác ly hôn.

Tòa án ko báo tin cụ thể về vụ vấn đề.

Không lâu sau phiên thao tác làm việc, công ty cai quản của Song Hye Kyo UAA đã vạc đi thông tin thừa nhận.

"Việc ly hôn của thiếu phụ diễn viên Song Hye Kyo đã được hoàn chỉnh hôm nay (22-7) trên Tòa án gia đình Seoul. Chúng tôi xin được thông báo rằng quá trình phân xử đã có được dứt với cả phía hai bên đông đảo gật đầu đồng ý ly hôn cơ mà không có tiền tiếp tế tuyệt phân loại tài sản", site tin tức Soompi trích thông tin của UAA.Cặp đôi Song Joong Ki với Song Hye Kyo - Ảnh: Soompi


Vậy là sau 25 ngày kể từ lúc Song Joong Ki gây chấn rượu cồn Khi tuim ba đệ đơn ly hôn cùng với Song Hye Kyo vào trong ngày 27-6, hai bạn từng được ví von là "tiên đồng ngọc nữ" sẽ xác định đường ai nấy đi.

Trong suốt trong gần 1 tháng qua, một loạt lời đồn thổi trào lên bao bọc vụ ly hôn chỉ chưa tới hai năm sau đám hỏi vậy kỷ, trong số ấy có không ít đồn đoán thù về nguim nhân vỡ.

Tuy nhiên, hai nhân vật chủ yếu chỉ duy trì thái độ lặng ngắt, nỗ lực duy trì công việc của chính bản thân mình theo nhịp bình thường.

Trong một bài xích phỏng vấn vừa mới đây ngày 18-7 cùng với tập san Hong Kong Tatler, Khi được hỏi planer trong trong năm này của mình, Song Hye Kyo chỉ tế nhị trả lời "đang để nhiều thời hạn hơn đến phiên bản thân".

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bén duim "phyên giả tình thật" sau thời điểm đóng thông thường bộ phim truyện Hậu duệ mặt ttách gây sự chú ý trên nhiều nước châu Á năm 2016.

Một số hình ảnh hai bạn trẻ Song - Song thời mặn nồng:Song Joong Ki cùng Song Hye Kyo trong Hậu duệ phương diện ttránh, tập phim khiến cho bọn họ bén duyên với nhauChương thơm Tử Di vào lễ cưới Song - SongSong - Song trên lễ cưới trong thời điểm tháng 10-2017


Những hình ảnh về đôi bạn Song - Song mở ra khắp mạng xã hội sau khi Song Joong Ki tuyên tía vẫn đệ đối kháng ly hôn sáng 27-6


Song Joong Ki với Song Hye Kyo vào Hậu duệ phương diện trời


Song Joong Ki và Song Hye Kyo vào Hậu duệ mặt trời


*
Song Joong Ki cùng Song Hye Kyo ly hôn: khối gia sản 100 tỉ won ra sao?

TTO - Vài ngày sau khi Song Joong Ki đệ đối kháng ly hôn Song Hye Kyo, xung quanh các tin đồn về đời sống cá thể khiến cho cuộc hôn nhân đổ vỡ, fan ta cũng quyên tâm Việc phân chia kân hận gia tài lớn lao của nhì vợ ông xã.


NHÃ XUÂN
Quan tâm Facebook
Bình luận (0)

Hiện chưa có comment nào, hãy là tín đồ đầu tiên bình luận

Bình luận (0)

Hiện chưa tồn tại comment làm sao, hãy là tín đồ trước tiên phản hồi

Theo dõi Tuổi Tthấp Online:


Thành Đoàn TP..Hồ Chí Minh tin tức Tòa soạn -

Thông tin của bạn


E-Mail

Vui lòng nhập Email

Email Không đúng định dạng


Họ với tên

Vui lòng nhập Họ và Tên.


Thông báo


Quý Khách vui mừng ngóng 0s nhằm tiếp tục phản hồi

Thông báo


Bình luận được gửi thành công
tin tức độc giả tin tức của bạn đọc sẽ tiến hành bảo mật thông tin bình an còn chỉ sử dụng vào ngôi trường hòa hợp toà biên soạn cần thiết để liên lạc với các bạn.

Vui lòng nhập Tên hiển thị


Vui lòng nhập Email

E-Mail Không đúng định dạng


Quý Khách sẽ tài giỏi khoản? Đăng nhập
ngay lập tức

Vui lòng nhập Email

Thư điện tử Không đúng định dạng


Mật khẩu sai trái.

Thông tin đăng nhập sai trái.

Tài khoản bị khóa, vui mừng contact quản trị viên.

Xem thêm: Phim Mới Của Hoắc Kiến Hoa Và Triệu Lệ Dĩnh, Hoắc Kiến Hoa

Có lỗi gây ra. Vui lòng thử lại sau.


Quên mật khẩu? Đăng nhập
Hoặc đăng nhập bằng:

Vui lòng nhập Tên của chúng ta.


Vui lòng nhập Email

Thư điện tử Không đúng định dạng


Mật khẩu yêu cầu gồm tối thiểu 6 kí tự.


Xác nhận mật khẩu đăng nhập không hợp.


Lấy mã bắt đầu

Mã chứng thực bất ổn.

Có lỗi gây ra. Vui lòng thử lại sau.


Khi bnóng "Đăng ký" mặt khác chúng ta đang gật đầu với điều khoản
của toà biên soạn
Đăng cam kết
Hoặc đăng ký bằng:

Nhập mã xác nhận