Song hye kyo gượng gạo khi hôn mỹ nam hoa ngữ

Vài những năm trước, dàn sao số 1 châu Á vẫn tụ tập tại một quán ăn đêm lừng danh tại Thượng Hải. Góp khía cạnh trong bữa tiệc này là Song Hye Kyo, Trần Kiều Ân, Y Năng Tịnh, Ổ Quân Mai...

Bạn đang xem: Song hye kyo gượng gạo khi hôn mỹ nam hoa ngữ

*
Trần Kiều Ân

*
Song Hye Kyo

Bữa tiệc kéo dãn dài tự cơ hội 10 tiếng về tối cho tới tận 3h sáng sủa ngày ngày tiếp theo. Số lượng xe cộ của những người nghệ sỹ đã chiếm hết quãng đường gần đó với gây được chú ý quan trọng trường đoản cú phía tín đồ đi đường. Sau Khi buổi tiệc chấm dứt, Ổ Quân Mai xuất hiện thêm trước tiên, cô bạn nữ trầm trồ cực kỳ vui lòng Lúc tiếp tục mỉm cười chơi với truyện trò với trợ lý của bản thân mình với lên xe cộ tránh đi trước.

Xem thêm: Sea Lion Beach Resort & Spa 2, Dessole Beach Resort Mui Ne, Vietnam

*

*

Theo tiếp đến là Song Hye Kyo cùng Y Năng Tịnh. Trong lúc Y Năng Tịnh cẩn trọng team nón lưỡi trai nhằm che mặt cùng tương đối tỉnh tảo thì Song Hye Kyo lại lộ diện cùng với dáng vẻ đi ko vững quà và khá chếch choáng tương đối men. Nữ trợ lý của Y Năng Tịnh sẽ phải trợ giúp Song Hye Kyo đi ra phía bên ngoài cùng góp cô lên xe pháo của tín đồ thống trị. Tuy nhiên so với Song Hye Kyo thì Trần Kiều Ân say rượu nặng trĩu hơn. Không thể đi thằng, cô gần như là đề nghị nhờ vào trợ lý mới rất có thể bước đi bình thường được với tiếp tục sử dụng khăn bịt miệng nhằm sẵn sàng ói mửa. Có mang lại rộng 10 trợ lý vây quanh Trần Kiều Ân để đưa cô ra phía bên ngoài với bước tới xe cộ bình yên.

Xem thêm: Khi Nào Blackpink Comeback, Fan Hâm Mộ Đã Sẵn Sàng Để ‘Chốt Đơn’?

*

*

Trước kia, Song Hye KyoTrần Kiều Ân đã có lần trailer đọc tin bản thân sẽ tsi mê gia tập phim điện hình ảnh mới nhất của Y Năng Tịnh, Tôi là Nữ Hoàng. Bữa tiệc này có lẽ là thời cơ để dàn nàng chủ yếu thân thương và gọi nhau hơn lúc hợp tác với nhau trong tác phđộ ẩm Sex And The City phiên phiên bản Trung Hoa.


Chuyên mục: song hye kyo