Spa cần thơ khuyến mãi

Tháng của Nàng – Quà rộn ràng

Chương trình tặng kèm đặc biệt dành cho một ít thế giới.

Bạn đang xem: Spa cần thơ khuyến mãi

Đồng giá 199K cho các liệu trình: Lấy nhân nhọt bằng tăm bông ( gốc 350K), âu yếm domain authority thỏng giãn( cội 250K) và Thải độc da( cội 550K) tại Lona Home Spa.

Với mong muốn các khách bên Lona có thể thử khám phá tất cả liệu trình quan tâm da với những hoạt chất chăm biệt đến từ những hãng, nâng cấp làn domain authority ngay lập tức sau từng buổi âu yếm. Spa Cần Thơ khuyến mãi

Đồng giá chỉ 399K:

Điều điều trị mụn DPL ( nơi bắt đầu 550K)

Thắp sáng sủa domain authority ( nơi bắt đầu 550K)

Tkhô cứng thanh lọc biểu phân bì ( gốc 595K)

Đồng giá 149K cho các liệu trình chữa trị thỏng giãn:

Body sả chanh

Massage nến 

Combo Gội đầu với Massage vai cổ

Trọn gói mụn tầng sâu 3 Lever 1,2,3 sút 10% và tặng kèm 1,2,3 lần triệt túi dầu phì đại bằng technology RF vi điểm

Khuyến mãi toàn bộ Triệt lông DPL:

Chỉ183K hưởng thụ lần đầu

Giảm 38% trọn gói triệt lông vùng nách với Bikini

Giảm 20% cho các vùng còn lại

Đặc biệt sút 25% cho triệt body với tặng ngay thêm 1 tắm rửa trắng nuôi dưỡng 795K

Công nghệ DPL là CN tiên tiến tốt nhất năm 20trăng tròn với sinh hoạt đất nước hình chữ S hiện nay chỉ có một số đơn vị chức năng bự vận dụng công nghệ này vào thời gian chữa trị. Lomãng cầu từ hào là đơn vị chức năng thứ nhất áp dụng technology này làm việc Cần Thơ với đón đầu Xu thế triệt lông năm 2020. So với các công nghệ triệt lông không giống, DPL là nghệ thuật triệt lông trẻ khỏe, tiên tiến hơn và cho tác dụng dài lâu.Ngoài năng lực triệt lông, ánh sáng công nghệ này còn có chức năng kích mê say tăng sinc collaren và elastin dưới da, nâng cấp kết cấu, tthấp hóa domain authority, đập tung cùng thải trừ dung nhan tố melanin góp da trsinh hoạt bắt buộc căng tràn, đông đảo màu sắc, Trắng sáng sủa rộng.Bên cạnh đó phương thức này còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, chống tránh được tình trạng viêm nang lông và chữa bệnh nhọt, sút rạm sau nhọt. Quy trình rút ngắn, technology triệt giá buốt thoải mái, bảo đảm an toàn da.

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba Và Dương Dương Dương & Địch Lệ Nhiệt Ba) Full Hd

 

Lipozero Plus Điêu tương khắc đường cong 

Giá thưởng thức 385k lần đầu

Ưu đãi trọn gói:

Gói Lever 1 Tặng 5 lần RF

Gói Lever 2 Tặng 5 lần bùn cứu chăm sóc sinh

*
Tắm white That’so Pure White thiết lập 1 tặng ngay 1

*
THAT’SO PURE WHITE là Công Nghệ góp tạo ra các hạt dưỡng chất với size vô cùng nhỏ tuổi, chỉ bởi một trong những phần tỷ mét, góp dưỡng hóa học Biolight dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên phía trong, đảm bảo an toàn cùng kích say đắm white domain authority trường đoản cú tận sâu hạ bì da.

Sau Khi được khóa chặt trong da, những chăm sóc hóa học đã vận động. Dưỡng chất cùng với hoạt hóa học đó là alpha butin được tinh chiết thoải mái và tự nhiên tự trái dâu gấu với nồng độ dài, góp ngăn chặn quá trình lão hóa, ngăn tổng hòa hợp melanin, tăng sinc chuỗi collagen, elastin, giúp thải chất độc cùng hồi phục cấu trúc da góp domain authority lũ hồi và trắng sáng sủa lên bắt gặp.Thành phần sữa chăm sóc tất cả đựng Alpha Arbutin cùng với hàm lượng bình an theo tiêu chuẩn nước ngoài cùng với công dụng có tác dụng trắng domain authority, thải trừ domain authority chết, góp bức tốc nhiệt độ với nuôi chăm sóc làn da mạnh mẽ, white hồng từ bỏ bên trong bên cạnh đó kích thích sản sinch collagen và elastin có tác dụng tăng cường độ căng của da với ngăn ngừa sự lão hoá.

Xem thêm: Vichy Đồng Giá Dịch Vụ Spa Vichy Spa, Vichy Đồng Giá Dịch Vụ Chăm Sóc Da Chỉ 250

Spage authority Cần Thơ tặng ngay DV chăm sóc/ điều trị da/âu yếm cơ thể

**Hóa solo từ bỏ 995K khuyến mãi 1 mask tự chọn( EGF, Dr Pluscell, Desembre)

**Hóa đơn từ bỏ 2.000k bớt 10% tặng kèm 1 mask từ chọn( EGF, Dr Pluscell, Desembre 

**Hóa 1-1 trường đoản cú 4.000k sút 15% Tặng Kèm 1 mask từ chọn ( Desembre W+, H+, A+, P+ hoặc tbg Dr Vita C Dr Pluscell)

**Hóa đơn trường đoản cú 6.000K bớt 20% khuyến mãi ngay 1 thời gian chữa trị DNA cá hồi 1.950K


Để được Ship hàng tốt nhất có thể, quý khách hàng vui mừng đặt hứa trước góp Lona nhé, Lona cực kỳ cảm ơn khách hàng đã đồng hành với tin cẩn Lona trong veo 5 năm vừa qua.


Chuyên mục: Làm Spa