SAP HANA

Quan hệ đối tác

Các khối hệ thống Supermicro tiếp tục cung ứng những điểm mạnh cho người tiêu dùng của SAP cùng với ghi nhận SAPhường bắt đầu để chạy SAPhường HANA, S/4HANA ở bên cạnh các workload tương quan mang đến SAPhường NetWeaver và tăng tính năng của những ứng dụng với cửa hàng tài liệu in-memory đặc biệt của SAP.. trên các gốc rễ tin cẩn cùng thuận tiện mở rộng của Supermicro.

Bạn đang xem: Sap hana

Supermicro sẽ hỗ trợ đến quý khách hàng của SAPhường hàng loạt các phương án được ghi nhận, hỗ trợ hiệu năng quản lý với tỷ lệ cao, nền tảng gốc rễ buổi tối ưu hóa. Các dịch vụ cung ứng bao gồm:

Hoạt động marketing của doanh nghiệp những hiểu biết một nền tảng trẻ trung và tràn đầy năng lượng, hoàn toàn có thể mở rộng nhằm lập kế hoạch nguồn lực công ty lớn (ERP), cai quản chuỗi đáp ứng (SCM) hoặc làm chủ quan hệ quý khách hàng (CRM) để chạy. Giám đốc quản lý điều hành của bạn thử dùng tài năng thao tác, trích xuất cùng so sánh khối lượng Khủng dữ liệu giao dịch trực tiếp trong thời gian thực nhưng mà không ảnh hưởng đến chuyển động sale. Supermicro tại đây sẽ giúp đỡ đỡ.

Các vật dụng được chứng nhận SAPhường HANA của Shop chúng tôi gồm quy mô từ 192 GB đến 24,6 TB AEP + DRAM nlỗi sau:

Giải pháp SAP HANA Tailored Datacenter Integration hỗ trợ cho bạn sự linc hoạt và tự do tuyển lựa hơn nhằm khẳng định thông số kỹ thuật Hartware SAPhường HANA tùy trực thuộc vào cơ sở hạ tầng và phần cứng trung chổ chính giữa dữ liệu hiện tại có của chúng ta. Tùy lựa chọn này có thể chấp nhận được giảm ngân sách đầu tư chi tiêu và quản lý và vận hành bằng phương pháp có thể chấp nhận được các bạn dễ ợt tích hợp phần cứng bắt đầu với các khối hệ thống, ứng dụng và các bước quản lý và vận hành hiện gồm miễn sao chúng được liệt kê trên Danh mục Hartware SAPhường HANA được chứng nhận và cung cấp của SAP..

Supermicro đang cung cấp mang đến người sử dụng của SAP một loạt các chiến thuật được ghi nhận bao hàm hiệu suất cao, SuperServers Ultra 1U hoặc 2U , hệ thống đa CPU với 4 hoặc 8 socket, tính năng mập, tỷ lệ cao cùng với SuperBlade với bản vẽ xây dựng node kép vắt hệ thứ 5 BigTwin. Được thi công cho những công ty hưởng thụ hiệu suất vận động tối đa với hiệu suất buổi tối nhiều, toàn bộ các giải pháp Supermicro SuperServer này đã chuẩn bị cho các ứng dụng SAP dựa vào căn nguyên technology NetWeaver nlỗi SAP ECC, SAPhường BW với SAP CRM, bên dưới dạng vận dụng hoặc sever cửa hàng dữ liệu trong nhì hoặc cấu hình 3-tier SAPhường.

Xem thêm: Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Những Câu Nói Hay, 22 Câu Nói Có Thể

khi càng ngày càng có khá nhiều khách hàng của SAP đang lên chiến lược chuyển đổi một phần hoặc cục bộ từ cơ sở hạ tầng SAP bây chừ của mình sang SAP.. HANA hoặc S / 4HANA, Supermicro đã ghi nhận Ultra SuperServer SYS-2049U-TR4 đến SAPhường HANA sẽ giúp đẩy nhanh quy trình dịch chuyển với giảm thiểu rủi ro. Chứng nhận Ultra SuperServer mang lại SAP HANA là một trong bước tiến không giống đến đông đảo khách hàng đã sinh hoạt quá trình đầu hoặc thân hành trình dài upgrade hạ tầng của SAPhường. Các khách hàng của SAPhường đang gửi từ các khối hệ thống UNIX độc quyền sang trọng loài kiến ​​trúc máy chủ x86 tiêu chuẩn chỉnh của ngành nhằm xây cất hạ tầng đám mây mlàm việc, nkhô hanh nhứa hẹn với nhằm bớt tổng ngân sách mua. Họ rất có thể bắt đầu hành trình của chính bản thân mình tức thì từ bây giờ cùng với những giải pháp được ghi nhận Supermicro mang lại NetWeaver và SAP.. HANA.

Supermicro cung ứng các chiến thuật toàn vẹn đến nền tảng gốc rễ công nghệ SAPhường NetWeaver. Supermicro cung cấp hỗ trợ nghệ thuật 24X7 đặc trưng kết phù hợp với SAP. Để tăng tốc độ thực thi với bớt độ phức hợp, Supermicro cung cấp tích phù hợp giá chỉ, thí điểm vật chứng về tư tưởng, hình thức hỗ trợ tư vấn về thiết kế loài kiến ​​trúc chiến thuật.

*
Siêu khối hệ thống 1U hoặc 2U Ultra SuperServers, khối hệ thống nhiều CPU (MP) 4 hoặc 8 socket, năng suất cao, SuperBlade được tối ưu hóa mật độ cùng lưu trữ.

Để biết thông báo trọn vẹn về các dòng sản phẩm Supermicro SuperBlade, phấn kích tróc nã cập trang thành phầm SuperBlade hệ thống.