Dòng Mỹ Phẩm Lro'Cre Chuyên Dùng Cho Spa

Dưỡng da body Lro’Cre gồm những sản phẩm nào? Cách thực hiện ra sao? Có những lưu ý gì?

Xin chào tất cả các bạn! Chào mừng các bạn trở lại với kênh video của myphamdalat.com.vn. Chủ đề hôm nay chúng ta sẽ nói về liệu trình dưỡng trắng da dành cho body. Giúp cho các bạn mới kinh doanh sản phẩm của Lro’Cre hiểu được quy trình chuẩn khi tư vấn. Làm sao cho khách hàng dưỡng da body với Lro’Cre hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Dòng mỹ phẩm lro'cre chuyên dùng cho spa

Về quy trình dưỡng da body thì chúng ta sẽ có 4 bước cơ bản.

Bước thứ nhất đó là bước loại bỏ da chết.Bước thứ 2 là tắm trắng.Bước thứ 3 là dưỡng kem.Bước thứ 4 chống nắng.

Chỉ cần đầy đủ 4 bước này thì chắc chắn là tất cả các loại da dù là da ngăm đen bẩm sinh, đen do nắng thì đều có thể cải thiện hiệu quả nhất. Về da body thì đơn giản hơn da mặt. Thường khi khách hàng có nhu cầu dưỡng trắng thì dĩ nhiên là da ngăm. Nhưng mà trong đó có da khô sạm, có da mịn màng nhưng da body thường rất khô. Một lát nữa Mẹ Bim Bim sẽ lưu ý với các bạn việc dưỡng mịn cho da còn bây giờ mình sẽ tập trung vào dưỡng trắng.

Bước 1 loại bỏ da chết

Như Mẹ Bim Bim đã nói bước đầu tiên của quy trình dưỡng da body Lro’Cre là loại bỏ da chết. Sản phẩm của LroCre có 2 loại sản phẩm để loại bỏ da chết. Đó là loại bỏ da chết Lro’Cre dạng bột, pha, màu tím. Và loại bỏ tế bào chết Baby Lilac màu hồng.

Dạng này thì mình dùng luôn, maxa xong rồi rửa chứ không cần pha. Giữa hai loại này thì tùy theo khách hàng. Nếu khách hàng da tương đối và không có quá ngăm đen thì mình có thể dùng loại bỏ da chết Baby Lilac. Hoặc là da khách hàng đã sáng và chỉ dưỡng da body định kỳ thì mình cũng dùng loại bỏ da chết Baby Lilac.

Nhưng nếu đối tượng khách hàng mới dùng và da ngăm đen, da sạm nhiều, có nhiều đồi mồi thì các bạn nên khuyên khách hàng sử dụng loại bỏ da chết Lro’cre màu tím này. Sẽ đảm bảo là loại bỏ da chết hiệu quả hơn.

Sau khi loại bỏ da chết xong và các bạn lưu ý bước loại bỏ da chết này nếu khách hàng từ chối sử dụng thì các bạn phải lưu ý với khách hàng rằng nếu khách hàng không sử dụng bước loại bỏ tế bào chết này thì các bước dưỡng da tiếp theo trong quy trình dưỡng da body Lro’Cre sẽ không đạt hiệu quả cao. Vì vậy các bạn cố gắng khuyên khách hàng trải qua bước loại bỏ da chết.

Loại bỏ da chết thì mình sẽ làm định kỳ 1 tuần 1 lần. Nếu như khách hàng da dày da khỏe khách hàng muốn đẩy nhanh quá trình dưỡng da thì có thể tối đa 2 tuần 1 lần thôi.

Bước 2: Tắm Trắng

Bước tiếp theo – bước 2 đó là bước tắm trắng. Tắm trắng hiện tại Lro’Cre cũng có 2 dòng tắm trắng. Sản phẩm thứ nhất là tắm trắng ngàn hoa. Khi các bạn mua tắm trắng ngàn hoa thì các bạn sẽ được tặng một sữa tắm dưỡng ẩm nữa. Còn sản phẩm tắm trắng thứ 2 đó là tắm trắng baby lilac.

Tắm trắng baby lilac hay là tắm trắng Ngàn hoa đều tắm trắng rất hiệu quả. Tắm trắng ngàn hoa giá 550.000đ. Tắm trắng Baby Lilac là 159.000đ. Hai cái gia tương đối chênh lệch cho nên tùy đối tượng khách hàng. Tùy nhu cầu và thu nhập của khách hàng mà các bạn có thể chọn một trong hai dòng.

Nhưng dĩ nhiên tắm trắng ngàn hoa sẽ có độ bật tone cao hơn và độ thích ứng cao hơn khó xảy ra tình trạng dị ứng kích ứng. Nói chung là tắm trắng Ngàn Hoa sẽ an toàn hơn.

Tắm trắng là một trong những dòng sản phẩm cần phải đòi hỏi chất lượng cao khi sử dụng. Vì vậy, đối với tắm trắng của Lro’Cre các bạn rất là yên tâm với độ an toàn dù là tắm trắng ngàn hoa hay là tắm trắng Lilac.

Tắm trắng chỉ dùng được 1 tuần một lần thôi. Nếu như khách hàng muốn đẩy nhanh tốc độ thì cũng không được dùng nhiều hơn 1 tuần 1 lần. Vậy trong thời gian 1 tuần đó khách hàng có thể sử dụng sản phẩm gì? cũng có tác dụng là kích trắng dưỡng trắng hay không? Sản phẩm hỗ trợ cho kích trắng đó là sản phẩm sữa tắm nuôi trắng.

Cũng trong bước tắm trắng này có thêm sản phẩm sữa tắm nuôi trắng LroCre. Vậy sữa tắm nuôi trắng chúng ta sẽ dùng sau những ngày mình tắm trắng. Sữa tắm nuôi trắng của lrocre cũng có 2 loại. Đó là sữa tắm nuôi trắng Vip màu trắng. Và sữa tắm Baby Lilac màu hồng.

Sữa tắm nuôi trắng nghe cái tên thì các bạn cũng đã biết công dụng rồi. Nó giống như sữa tắm thông thường mình tắm mỗi ngày nhưng mà có tác dụng là dưỡng trắng da. Và các bạn nghĩ là nó có hiệu quả hay không? Sữa tắm nuôi trắng này nếu như các bạn test một tay thôi thì chắc chắn các bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ ràng của sản phẩm.

Đó là tác dụng kích trắng hiệu quả nhưng mà tần suất sử dụng được mỗi ngày và có thể thay thế được sữa tắm thông thường. Và độ an toàn cực kỳ cao. Thậm chí là sữa tắm nuôi trắng của Lro’Cre độ dịu nhẹ độ an toàn độ dưỡng da cao hơn cả sữa tắm thông thường. Sữa tắm thông thường có thể làm cho bạn khô da. Nhưng sữa tắm nuôi trắng của LroCre vừa giúp khách hàng dưỡng trắng tăng độ trắng mỗi ngày cho khách hàng, dưỡng mịn, chống lão hóa cho da luôn.

Nên các bạn khuyên khách hàng sử dụng thêm sữa tắm nuôi trắng này vì tắm trắng thì mình chỉ dùng một tuần một lần thôi và nếu như sau khi mình sử dụng hết một hộp mà thấy hiệu quả rồi mình chỉ muốn duy trì thì chuyển qua dùng sữa tắm nuôi trắng.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về 4 Mùa Hè, Những Câu Nói Hay Về Mùa Hè, Status Về Mùa Hè

Sữa tắm nuôi trắng một chai như thế này mình dùng được rất lâu chừng vài tháng mới hết. Cho nên sau khi tắm trắng xong thì nên duy trì sữa tắm nuôi trắng này để đảm bảo da mình luôn luôn bật tone luôn luôn trắng sáng và mịn màng.

Bước 3: Dưỡng Da

(sử dụng kem dưỡng trắng da body Lro’Cre)

Dĩ nhiên sau bước mình tắm trắng kích trắng xong thì mình phải dưỡng da để da luôn trắng mịn. Kem dưỡng da body Lro’Cre hiện tại thì có 3 loại:

kem body SVip.

Đây là kem body Super Vip. Có nghĩa là trước đó đã có phiên bản body Vip LroCre còn phiên bản này là SVip. Thì loại này nếu khách hàng cao cấp các bạn nên tư vấn loại này giá của nó là 1.290.000đ Nhưng mà hiệu quả dưỡng trắng là cao nhất. Chỉ sau khoảng 3 ngày thôi là khách hàng sẽ đạt được hiệu quả dưỡng trắng tối đa luôn. Có nghĩa là dưỡng trắng nhanh. Nhưng tinh chất dưỡng trắng cao cấp gồm những tinh chất tối ưu nhất, an toàn nhất để mà dưỡng da.

Kem body LroCre 100g

Còn nếu như mà đối tượng khách hàng bình thường thì sản phẩm kem body bán chạy nhất đó là kem body 100g Phù hợp với tất cả các loại da kể cả da khô và da bình thường.

Kem body màu tím hũ nhỏ này thì cái giá chỉ có 280k thôi. Các bạn sẽ dễ tư vấn khách hàng dễ chốt khách. Nhưng mà hiệu quả của nó cũng cực kỳ cao, dưỡng trắng nè, makeup nè, chống nắng nè. Về kem dưỡng của Lro’Cre có kem body SVip và kem body 100g này đều có hiệu quả dưỡng trắng. và chống nắng. Có nghĩa là kem body của LroCre là 3 trong 1 dưỡng trắng chống nắng và makeup. Nên rất là tối ưu.

Bổ sung Tinh chất Body

Nếu như khách hàng da khô có nghĩa là khách hàng phản ánh là “da mình khô” thì các bạn phải tư vấn khách hàng thêm bước dưỡng mịn và cần Tinh chất body LroCre. Sản phẩm này chủ yếu dùng vào ban đêm. Tại vì không có thành phần chống nắng và nó tập trung dưỡng da dưỡng trắng nhiều hơn, đặc biệt là dưỡng ẩm. Da khô sử dụng sau một hộp là sẽ cải thiện rất rõ. Tinh chất body Lro’Cre dưỡng trắng và dưỡng ẩm vào ban đêm. Còn ban ngày thì mình sẽ dùng kem body 100g hoặc Body Svip. Còn nếu như da khách hàng bẩm sinh đã mịn màng không khô thì chỉ cần tư vấn kem body nhỏ hoặc kem body Svip.

Còn khách hàng phản ánh khô thì các bạn cho sử dụng thêm tinh chất body này nha. Ngoài kem body thường 100g này chúng ta còn một hộp kem cũng loại này nhưng kích thước lớn hơn 250g. Giá của nó là 600k. Chỉ duy nhất kem body thường này có size lớn hơn còn các loại khác thì không có quy cách khác nha các bạn.

Đơn giản thôi, khách hàng phải chọn một trong các sản phẩm kem dưỡng da của Lro’Cre. Hoặc lòa body SVip hoặc là body thường nhưng hiệu quả dưỡng da đều như nhau. Đặc biệt body Svip cao cấp hơn và dành cho những khách hàng cao cấp. Hiệu quả dưỡng trắng cực nhanh. Nhưng mà cực an toàn vì tập trung nhưng chất cao cấp nhất. Còn nếu da khô thì các bạn tư vấn khách hàng dùng tinh chất body thêm vào ban đêm vừa dưỡng trắng vừa cấp ẩm, chống lão hóa cho da cải thiện da rất tốt.

Bước 4: Chống Nắng

LroCre thì có một sản phẩm xịt chống nắng dành cho body. Tuy nhiên lúc nãy Mẹ Bim Bim có giới thiệu về cái kem dưỡng của mình cũng có tác dụng chống nắng. Vậy thì có cần xài thêm xịt chống nắng hay không?

Đối với điều kiện bình thường thì chỉ cần sử dụng kem body. Nhưng thêm xịt chống nắng vẫn có tác dụng hạn chế được tác hại của ánh nắng tương đối hiệu quả. Nếu như trong những điều kiện nắng nhiều. Mình phải làm việc dưới ánh nắng thời gian dài. Hoặc là mình đi tắm biển, đi chơi ngoài trời thì cần phải bảo vệ một cách kỹ càng. Thì chắc chắn là phải xài thêm xịt chống nắng. Vì xịt chống nắng cái chỉ số SPF cao hơn kem body.

Ở đây, cụ thể xịt chống nắng của Lro’Cre là SPF 70 là thời gian chống nắng tương đương 700 phút. Và chỉ số PA++++ khả năng lọc tia uv lên đến 98% gần như là tuyệt đối. Cho nên điều kiện mình cảm thấy không an toàn và lo lắng không biết da mình có bị ảnh hưởng hay không thì phải có xịt chống nắng này mới đảm bảo được hiệu quả chống nắng tối ưu.

Xịt chống nắng của Lro’Cre là loại xịt cho nên sử dụng rất đơn giản mà cực kỳ hiệu quả. Phải nói là chống nắng cực kỳ hiệu quả luôn. Các bạn thấy là chỉ cần xịt lên thôi. Dạng xịt rất là tiện lợi. Cho nên, khi các bạn tư vấn cho một khách hàng có nhu cầu dưỡng trắng da thì các bạn phải tư vấn đầy đủ cho khách hàng 4 bước: Loại bỏ da chết, tắm trắng, dưỡng kem, và chống nắng.

Lưu ý khi tư vấn khách

Tùy theo da khách hàng độ ngăm của da. Tùy theo thu nhập để có thể tư vấn tối ưu sản phẩm theo khả năng của khách hàng. Nếu khách hàng lo lắng về khả năng chi trả thì mình sẽ tư vấn cho khách hàng sao cho tiết kiệm nhất cho khách . Bạn có thể tư vấn khách hàng dùng bộ:

Tẩy tế bào chết baby lilac,Tắm trắng baby lilac,Sữa tắm nuôi trắng baby lilacKem body nhỏ của Lro’cre.

Nếu như khách hàng thoải mái về chi trả thì mình tư vấn:

Tẩy tế bào chết Lro’Cre,Tắm trắng ngàn hoa,Sữa tắm nuôi trắng Vip,Kem body Svip.

Và nếu như khách hàng có nhu cầu chống nắng tối ưu thì tư vấn thêm xịt chống nắng. Có nghĩa là sản phẩm dưỡng trắng da body của Lro’Cre rất là đầy đủ cho khách hàng dưỡng da chuẩn 4 bước theo như Spa. Nếu như khách hàng vào Spa thì khách hàng cũng sẽ trải qua 4 bước này. Nhưng mà khách hàng sẽ được hỗ trợ thêm thiết bị hấp trắng.

Thiết bị đó nó có thông số nhiệt độ tối ưu để kem hấp thụ. Thay vì tắm trắng tại nhà thì mình thoa lên da ở điều kiện bình thường khoảng 30 phút rồi mình rửa. Thì ở Spa người ta có một thiết bị tối ưu về nhiệt độ để làm sao cho tắm trắng đó nó hấp thụ một cách tuyệt đối nhất và hiệu quả nhất.

Ngoài ra thì Spa cũng chỉ trải qua 4 bước giống như Mẹ Bim Bim vừa mới trình bày. Sản phẩm của Lro’Cre chuẩn Spa luôn. Được rất nhiều Spa sử dụng rồi nha các bạn. Hiệu quả dưỡng trắng da body của sản phẩm Lro’Cre là hiệu quả nhất trên thị trường mỹ phẩm hiện nay. Không những vậy, nó còn rất là đa dạng sản phẩm ở tất cả các bước dưỡng da. Luôn có 2 option để khách hàng lựa chọn , một là cao cấp hoặc thấp cấp hai là sản phẩm hỗ trợ.

Cho nên là khi tư vấn khách hàng thì các bạn sẽ rất là dễ dàng chốt khách cũng như là tự tin tư vấn. Tự tin về hiệu quả của sản phẩm, luôn luôn đạt được độ trắng mong muốn. Nếu như các bạn chọn Lro’Cre là các bạn yên tâm về vấn đề đó. Khách hàng muốn trắng là trắng, muốn sử dụng sản phẩm bình thường hay sản phẩm cao cấp Lro’Cre đều có và chắc chắn là hiệu quả dưỡng trắng tối ưu nhất.

Chúc cho các bạn sau khi xem xong video này sẽ hiểu về cách chăm sóc da body và cũng như hiểu hơn về

*
Kem body lrocre 100g
*
Kem body lrocre 250g
*
Tinh chất body lrocre
*
Tẩy tế bào da chết lrocre
*
Kem body svip
*
Xịt chống nắng
*
Sữa tắm Baby Lilac
*
Tắm trắng Baby Lilac
*
Tẩy tế bào chết baby lilacTổng hợp hình các các sản phẩm Lro’Cre dành cho body