Spa Tắm Trắng Phi Thanh Vân

Sau khi đọc được bài báo: “Bình Minh "đụng" Phi Thanh Vân tại địa chỉ làm đẹp quen thuộc”, chúng tôi đã biết được trung tâm làm đẹp và người đã "thay da đổi thịt" cho Phi Thanh Vân là ai!


Tuy nhiên, người lặng thầm đó đã từ chối cuộc phỏng vấn.

Bạn đang xem: Spa tắm trắng phi thanh vân


*

Da trắng không tì vết bên cạnh người đã giúp cô lột xác hoàn toàn.
Cuối cùng, qua sự giúp đỡ của cô Tuyết Mai, thân mẫu của ca sĩ Hồng Nhung, tôi được biết chị Diễm Hằng – Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Mimi Clinic Spa đã bay ra Hà Nội để phục vụ khách hàng ở chi nhánh phía Bắc của mình. Chúng tôi đã được nhận lời phỏng vấn và xếp lịch hẹn ở Mimi Clinic Spa chi nhánh phía Bắc.Tôi thực sự ngỡ ngàng cũng như không tin nổi vào mắt mình vì chi nhánh phía Bắc của Mimi Clinic Spa quá đẹp, nó giống như một cung điện thu nhỏ, lãng mạn trước Hồ Tây. Tôi chờ gặp chị Diễm Hằng phải mất hơn hai giờ đồng hồ và được chứng kiến sự tấp nập với nhiều khách hàng đến làm đẹp và tái khám.
*

Chị Diễm Hằng bước vào phòng gặp chúng tôi, vừa cởi khẩu trang, vừa tháo găng tay. Tôi cảm nhận được sự đam mê công việc trong chị và ấn tượng bởi vẻ đẹp sang trọng, quý phái toát lên từ chị. Thấy chúng tôi, chị liền xin lỗi vì để mọi người chờ lâu, chị tươi cười hỏi ngay: "Gặp chị để phỏng vấn việc làm đẹp cho Phi Thanh Vân phải không? Rất nhiều phóng viên săn tin về việc này". Chúng tôi vào đề ngay:
*

Hiện nay có rất nhiều thông tin về việc Phi Thanh Vân thay da đổi thịt. Chị có thể cho chúng tôi biết chị đã dùng công nghệ khoa học kỹ thuật nào để giúp Phi Thanh Vân có làn da trắng nõn nà như vậy? Chi phí đầu tư cho việc thay đổi diện mạo như vậy sẽ có giá từ bao nhiêu? Làn da sau khi được làm đẹp sẽ giữ được bao lâu?Chi phí tổng cộng cho một ca làm đẹp như thế này ở nước ngoài sẽ không dưới $100.000 cho toàn bộ quy trình.

Xem thêm: Soạn Bài Câu TrầN ThuậT Đơn, Soạn Bài Câu Trần Thuật Đơn Ngắn Gọn


Quy trình đầu tiên: là tiêm Tế bào gốc vào trong cơ thể để tái tạo lại các tế bào từ bên trong, những mũi tiêm này sẽ giúp tái tạo làn da ngay từ bên trong.
Quy trình thứ hai: cấy Tế bào gốc vào da một lần duy nhất.
Quy trình thứ ba: quét nhũ tương Tế bào gốc lên toàn bộ cơ thể để loại bỏ đi những mảng da sạm màu và làm cho toàn thân trắng sang một màu.
Quy trình cuối cùng: dùng một loại kem dưỡng trắng đặc biệt để kích thích các tế bào non trẻ được đẩy lên.Làn da bạn sẽ trẻ ra 5 đến 10 tuổi và sẽ giữ được từ 5 đến 10 năm. Trường hợp của Phi Thanh Vân không phải là đầu tiên được ứng dụng công nghệ tế bào gốc. Mà có rất nhiều khách hàng, nhưng vì họ không phải là người nổi tiếng nên không ồn ào như vậy.
*

*

Cô được hướng dẫn hít thở sâu và thư giãn trong tiến trình gói làm đẹp toàn diện để thay da đổi thịt
Phi Thanh Vân phải trải qua công đoạn quét sạch vùng da sám thô ráp không đều màu sau khi tiêm tế bào gốc để làm trẻ hóa và trắng sáng da