Tân thần điêu đại hiệp triệu lệ dĩnh

Đọ dung nhan, khí hóa học của dàn Hotgirl "Tân Thần điêu đại hiệp"

Hãy thuộc chnóng điểm nhan sắc của những mỹ nhân trong bộ phim truyện tạo nhiều tranh cãi xung đột này.


Tân Thần điêu đại hiệp là tác phẩm danh tiếng tập hòa hợp nhiều Hotgirl duy nhất trong số các đái tmáu của Kyên Dung. Mỗi một đợt một bộ phim truyền hình được chuyển thể lên màn ảnh, là một lần người theo dõi xôn xang review nhan sắc của các phụ nữ diễn viên vào phyên. Khó có dàn diễn viên như thế nào hoàn toàn có thể làm ưa chuộng 100% các người theo dõi, nhưng mà dàn diễn viên chị em của Tân Thần điêu đại hiệp 2014 được reviews khá cao, nước ngoài trừ… nữ giới thiết yếu. Hãy cùng chấm điểm sắc của những người đẹp trong tập phim khiến những bất đồng quan điểm này.

Bạn đang xem: Tân thần điêu đại hiệp triệu lệ dĩnh

Quách Phù (Mao Hiểu Đồng): 7/10

Nàng Quách Phù vào bộ phim truyện này được nhận xét là đáng yêu so với Tiểu Long Nữ của Trần Nghiên Hy, cơ mà ví như như nhằm đã đạt được nét đẹp rực rỡ, tỏa sáng sủa kiêu sa như mô tả, thì Mao Hiểu Đồng chưa giành được vấn đề đó. Trang điểm cùng phục sức của cô ý cũng chưa trông rất nổi bật được hình hình họa của một thiên kyên tiểu thư với sắc đẹp đỏ bùng cháy rực rỡ, giả dụ đối với phiên phiên bản của Phó Minch Hiến (Thần điêu đại hiệp 1995) xuất xắc Trần Tử Hàm (Thần điêu đại hiệp 2006).

Hoàng Dung (Dương Minch Na): 8/10

Hoàng Dung trong phyên được Review là xinh đẹp, xứng danh Hotgirl, nhưng lại lại bị cho rằng, Dương Minh Na vượt tthấp đối với một thiếu hụt prúc tuổi 40, cho dù quanh đó đời cô cũng xấp xỉ độ tuổi này. Nét rất đẹp dịu dàng êm ả, đoan trang của cô ấy chưa choàng lên được khí hóa học tinch anh, lanh lợi, dung nhan xảo khác người của Hoàng Dung. Với người theo dõi, mặc dầu Vu Chính có chọn 1 nữ giới diễn viên Khủng tuổi rộng cũng chưa phải là vấn đề không hay.

Triệu Lệ Dĩnh (Mục Niệm Từ): 9/10

Nhân đồ dùng Mục Niệm Từ vốn không mở ra trực tiếp vào đái tngày tiết Thần điêu đại hiệp, cơ mà Vu Chính đã mang lại nhân đồ vật mẹ của Dương Quá lộ diện trong tác phẩm của bản thân. Không tất cả gì buộc phải tranh biện về dung nhan của Triệu Lệ Dĩnh trong phyên ổn. Tuy nhiên nhân thứ này lộ diện tương đối ít vào tác phđộ ẩm dài 50 tập này.

Trương Hình Dư (Lý Mạc Sầu): 9/10

Xét về diễn xuất, Trương Hình Dư khó hoàn toàn có thể so được với mọi Tuyết Lê, Trần Hồng, Mạnh Quảng Mỹ năm xưa… Nhưng xét đến sắc đẹp, cộng thêm sự đầu tư lớn mang lại phục trang, trang điểm, Lý Mạc Sầu của phiên phiên bản mới đặc sắc so với mặt phẳng diễn viên nư trong phyên. Nàng đạo cô của Trương Hình Dư hội tụ tương đối đầy đủ nét xin xắn lãnh đạm, băng giá bán như được diễn tả vào ngulặng tác.

Triệu Hàn Anh Tử (Trình Anh): 7/10

Nhân trang bị Trình Anh vốn ko mở ra những, nhưng mà được miêu tả là cô nương gồm khí chất tkhô hanh tao, dìu dịu, ko dung nhan nước mùi hương ttránh dẫu vậy khởi sắc quyến rũ và mềm mại trộn lẫn sự trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Triệu Hàn Anh Tử có nét xin xắn hơi dịu dàng, tuy nhiên khá già đối với nguyên tác.

Xem thêm: Nail Salon 94530 - Loading Interface

Quách Tương (Trương Tuyết Nghinh): 9/10

Dù là 1 trong những diễn viên bắt đầu, tuy thế Trương Tuyết Nghinh được Review không hề nhỏ vào vai cô bé Quách Tương trẻ trung, tinh anh. Sinh năm 1997, cùng với tuổi đời còn tphải chăng, Trương Tuyết Nghinch phù hợp vai cả về sắc cùng kỹ năng diễn xuất.

Công Tôn Lục Ngạc (Ô Tĩnh Tĩnh): 6/10

Công Tôn Lục Ngạc được diễn tả là cô nàng nhẹ nhàng, và ngọt ngào, thông minh, ẩn bản thân vào Tuyệt tình cốc và đem lòng yêu thương thì thầm Dương Quá. Ô Tĩnh Tĩnh từng phụ trách vai Tây Thi vào Tây Thi mật sử, mà lại không được Review cao về sắc đẹp và diễn xuất. Trong Tân Thần điêu đại hiệp phiên bản 2014, cô cũng bị khán giả chê vị sự già dặn vào làm nên. Công Tôn Lục Ngạc vào truyện được miêu tả khán giản dị và đơn giản, cùng với tông blue color quản lý đạo dẫu vậy tạo hình nhân vật của Ô Tĩnh Tĩnh bị chê là sến cùng nghèo đói phát minh, y hệt như sự vay mượn mượn, pha trộn của xiêm y cổ trang của Hàn Quốc cùng với váy đầm áo thời đơn vị Đường.

Hà Hương (Tần Lam): 8/10

Hà Hương là nhân đồ không tồn tại thiệt vào nguim tác, được Vu Chính cung cấp theo như đúng phong cách làm phlặng sến xưa ni. Hà Hương được diễn tả như một mỹ nhân sắc đẹp nước hương ttách, là tình yêu trọn đời của nhân thứ Độc Cô Cầu Bại. Do không tồn tại vào tè thuyết phải hết sức khó nhằm so sánh, tuy thế Tần Lam là một trong mỹ nhân cổ trang thì nặng nề ai có thể khước từ vấn đề này.

Lâm Triều Anh (Đổng Tuyền): 9/10

Lâm Triều Anh là bạn tạo nên ra phái Cổ Mộ, không trực tiếp mở ra nhưng chỉ được nói đến qua lời đề cập của các nhân vật vào truyện. Nhưng với phiên phiên bản new, Vu Chính đang làm nhân thiết bị này “sống dậy” với sự lộ diện của mỹ nhân cổ trang Đổng Tuyền. Nét đẹp nhất và diễn xuất của cô ấy, nhất là lúc hòa mình vào vai hương xưa là không bắt buộc tranh cãi. Cảnh xoay Lâm Triều Anh áo đỏ tóc White trên nền tuyết cũng tạo ấn tượng Khủng cùng với khán giả. Tuy nhiên, chỉ bao gồm kiểu dáng tóc “sừng bò” nhưng Vu Chính chế tạo ra riêng rẽ cho phái Cổ Mộ khiến nét đẹp của nhân đồ dùng bị sụt giảm. Cả Tiểu Long Nữ và Lý Mạc Sầu phần lớn chị thông thường định mệnh bị “dấn hàng” với kiểu dáng tóc này nghỉ ngơi hồ hết mức độ khác biệt.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Ula House Spa, Redirect To Https://Thammyvienula

Tiểu Long Nữ (Trần Nghiên Hy): 5/10

Lần trước tiên vào lịch sử những phiên bản Thần điêu đại hiệp, Tiểu Long Nữ - đệ độc nhất người đẹp lại có nhan sắc… thảm sợ hãi đến vậy. Trần Nghiên Hy với nét đẹp văn minh, đáng yêu, vào sáng… tuy thế khuôn mặt béo tốt và baby của cô trọn vẹn ko phù hợp với nhân đồ gia dụng. Nếu không phải đang hòa mình thành Tiểu Long Nữ, Trần Nghiên Hy vẫn rất có thể được nhận xét là dễ thương vào một vai diễn cổ trang làm sao kia. Nhưng cùng với người đẹp nổi tiếng này, cô gái diễn viên xứ đọng Đài đã hoàn toàn không thắng cuộc. Cộng thêm vẻ bên ngoài tóc “hai sừng” kỳ cục khiến cho cô càng không giống xa so với diễn tả của Kyên Dung. Do kia, dù có nỗ lực rất là, diễn xuất của Trần Nghiên Hy cũng ko cứu giúp nổi nhân đồ của cô ấy. Tiểu Long Bao hoặc mập Long Nữ là nickname mà cư dân mạng dùng để làm call Tiểu Long Nữ của Trần Nghiên Hy. Bao nhiêu đó đầy đủ giúp thấy Trần Nghiên Hy đã không thắng cuộc như thế nào với vai diễn này.


Chuyên mục: triệu lệ dĩnh