'tây du ký: vương quốc nữ nhi' của triệu lệ dĩnh bị chê tơi tả

myphamdalat.com.vn - Các bên tiếp tế phim Tây Du Ký 3: Nữ nhi quốc (The Monkey King 3) vừa tung ra trailer phyên ổn cực kì "mãn nhãn". Qua đông đảo hình hình ảnh vào trailer , đa số người nhận định rằng đây các kỹ năng đang là "bom tấn" trong mùa Tết Ngulặng đán khi phlặng được tung ra vào ngày 16/2, Tức là ngày 2 Tết Âm định kỳ.

Bạn đang xem: 'tây du ký: vương quốc nữ nhi' của triệu lệ dĩnh bị chê tơi tả


Tập phlặng này vì bên làm cho phyên Hong Kong Trịnh Bảo Thụy đạo diễn, là tập tiếp sau của phyên Tây Du Ký 1: Đại náo thiên cung (Monkey King – 2014) cùng với Tây Du Ký 2: Tôn Ngộ Không 3 lần tấn công Bạch Cốt Tinch (The Monkey King 2 - 2016).

*

Phùng Triệu Phong vào chân dung bên sư Đường Huyền Trang

Phim tất cả sự thủ diễn chính của "Thiên vương" Hong Kong Quách Prúc Thành, Phùng Triệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Tiếu Thẩm Dương cùng La Trọng Khiêm.

*

Quách Phú Thành trong chân dung Tôn Ngộ Không

Phlặng đề cập về đơn vị sư Đường Huyền Trang (Phùng Triệu Phong) cùng 3 học trò của ngài là Tôn Ngộ Không (Quách Prúc Thành), Trư Bát Giới (Tiếu Thẩm Dương) với Sa Tăng (La Trọng Khiêm) cho tới một quốc gia toàn thanh nữ.

*

Tiếu Thẩm Dương trong chân dung Trư Bát Giới

Kể từ bỏ ra đời vương quốc này, chưa xuất hiện bất kể bạn bọn ông làm sao đặt chân sắp tới đây khi họ vốn bị coi là quân thù.

Xem thêm: Trịnh Khải Và Triệu Lệ Dĩnh

*

La Trọng Khiêm vào chân dung Sa Tăng

Dựa vào lời tiên tri được search thấy trong các cuốn nắn sách, rằng một ngày như thế nào đó gồm một đơn vị sư trường đoản cú phía Đông đã tiếp đây và một bé khỉ, lợn và một bạn lũ ông nhỏ dại bé xíu. lúc ngày đó đến, người vợ nhi quốc này có khả năng sẽ bị hủy hoại.

Tới quốc gia này, Đường Tăng cùng Trư Bát Giới vô tình uống một nguồn nước kỳ quái khiến chúng ta sở hữu tnhị cùng cả hai nên dựa vào đến sự tương hỗ của Tôn Ngộ Không.

*

Triệu Lệ Dĩnh là Quốc vương Tây Lương cô gái quốc

Sau khi gặp mặt tư thầy trò, fan dẫn đầu quốc gia bạn nữ nhi là Quốc vương vãi đã nhanh lẹ dành tình yêu mang đến Đường Tăng, tìm phần nhiều bí quyết duy trì ông ngơi nghỉ lại với mong Đường Tăng thay đổi ông chồng bản thân. Lâm vào đầy đủ trường hợp trớ trêu ấy, thầy trò Đường Tăng sẽ cần "dlàm việc khóc, dlàm việc cười". Triệu Lệ Dĩnh là gương mặt "mới toanh" vào bộ phim truyện này. Cô thủ vai Quốc vương vãi Tây Lương phụ nữ quốc.

Xem thêm: Spa Chó Mèo Cầu Giấy - Top 3 Spa Chó Mèo Ở Cầu Giấy

Trailer "Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc"


Triệu Lệ Dĩnh chuẩn bị thành hôn cùng với Trần Vỹ Đình tuy vậy qua đêm tại nhà Phùng Thiệu Phong? Hậu Trường - 3 năm kia

ilượt thích.com.vn - Thông tin Trần Vỹ Đình "gạo đun nấu thành cơm" với Triệu Lệ Dĩnh khiến tín đồ hâm mộ hoang mang lo lắng vì chưng vừa mới đây, họ Triệu vẫn bị phát hiện qua tối tận nơi Phùng Thiệu Phong.


Chuyên mục: triệu lệ dĩnh