Temple Leaf Spa And Sauna Quận 1 Hồ Chí Minh

Hướng đi đến Temple Leaf Spa và Sauna (Quận 1) bằng phương tiện đi lại công cộng

Các tuyến giao thông vận tải dưới đây tất cả tuyến đường trải qua ngay sát Temple Leaf Spa và Sauna


Làm sao nhằm mang lại Temple Leaf Spage authority & Saumãng cầu bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn mỗi bước cùng với bản vật, thời hạn đến cùng kế hoạch trình được update.

Bạn đang xem: Temple leaf spa and sauna quận 1 hồ chí minh


Hỏi & Đáp

Nhà ga làm sao sinh sống ngay gần Temple Leaf Spage authority & Saumãng cầu nhất?

Những ga sinh sống ngay gần Temple Leaf Spage authority và Sauna nhất là:

Bệnh Viện Nhi Đồng 2 từ thời điểm cách đó 95 mét, 2 phút ít đi dạo. Công Trường Mê Linh cách đó 495 mét, 7 phút đi bộ.

Xem Temple Leaf Spa và Sauna, Quận 1 bên trên bạn dạng đồ

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Temple Leaf Spage authority & Saumãng cầu sinh sống Quận 1

Bạn ý muốn biết cách đến được Temple Leaf Spage authority & Saumãng cầu vào Quận 1, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm bí quyết cực tốt để mang đến Temple Leaf Spa và Saumãng cầu với chỉ dẫn mỗi bước trường đoản cú trạm trung gửi công cộng gần nhất.

Moovit hỗ trợ bản vật dụng cùng gợi ý thẳng miễn phí tổn để giúp đỡ các bạn điều phối vào đô thị của bản thân. Xem lịch trình, tuyến phố, thời hạn biểu cùng mày mò thời hạn thực nhằm cho được Temple Leaf Spage authority và Saumãng cầu là trong bao thọ.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Trong Phim Kiếm Hiệp Chắc Chắn Bạn Không Thể Quên

Quý Khách đã kiếm tìm trạm giới hạn hoặc đơn vị ga gần nhất cho tới Temple Leaf Spa & Sauna? Kiểm tra list những điểm dừng ngay gần điểm đến chọn lựa của bạn nhất: Bệnh Viện Nhi Đồng 2; Công Trường Mê Linh; Ba Son.

Bạn rất có thể đến được Temple Leaf Spage authority & Saumãng cầu bởi Xe buýt. Đây là số đông con đường cùng tuyến đường sẽ dừng lại sát gần đó - Xe buýt: 03, 19, 44, 45

quý khách hàng ao ước coi liệu gồm tuyến đường như thế nào không giống đưa các bạn mang đến chỗ kia mau chóng rộng không? Moovit giúp bạn kiếm được các tuyến đường hoặc thời hạn khác. Nhận được lý giải tự và mang lại Temple Leaf Spa & Saumãng cầu thuận tiện tự Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi góp câu hỏi đi mang lại Temple Leaf Spage authority & Sauna thật thuận tiện, sẽ là nguyên do vì sao hơn 930 triệu người dùng, nhắc toàn bộ cơ thể cần sử dụng sinh hoạt Quận 1, tin tưởng Moovit là vận dụng tốt nhất có thể mang lại giao thông vận tải chỗ đông người. Quý Khách không phải cài về từng ứng dụng xe pháo buýt hoặc tàu hoả đơn côi, Moovit là vận dụng giao thông vận tải tất cả trong một giúp bạn tìm kiếm thấy tiếng chạy của xe pháo buýt hoặc tàu hoả rất tốt hiện tại có.