Tên fanclub của blackpink

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung.

Bạn đang xem: Tên fanclub của blackpink

Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

II. THÀNH VIÊN:

1. Jisoo (지수):

*

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

3. Rosé (로제):

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

* Mình biết có nhiều người bảo Lisa giờ là "Rap chính", còn Jisoo bị xuống chức "Hát phụ" từ đợt nhóm quảng bá "Playing with fire". Thậm chí mình cũng biết là tại trang chủ của YG Ent, Khi ghi protệp tin của BLACKPINK không hề đề chữ "Main" tốt "Lead" vào.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Màu Hồng, Stt Hay, Stt Về Màu Hồng, Cap Yêu Màu Hồng Ghét Giả Dối

Nhưng mình dựa trên hình ảnh các thành viên được giới thiệu trước khi debut. Thì vốn Jennie được giới thiệu đảm nhận mảng rap; Lisa thì thiên về nhảy; Jisoo là visual và Rosé đảm nhận mảng hát. Mình càng giữ vững lập trường như thế từ đợt debut của nhóm với 2 bài "Boombayah" và "Whistle"; và khi xem các bài hát được nhóm cover nữa. * Về việc giữa Jennie và Jisoo, ai mới là hát dẫn; thì mình xin khẳng định cả 2 đều có khả năng. Giọng hát của Jennie khá dày, ổn định, tông giọng từ trung tới cao; phù hợp với những bài hát sở hữu hướng Âu Mỹ. Còn Jisoo lại sở hữu tông nữ trầm đến trung, chất giọng husky đặc biệt của Jisoo phù hợp với những bài hát nhẹ nhàng, sâu lắng. Ngoài ra mình cảm nhận Jisoo là người có kĩ thuật hát tốt nhất trong 4 thành viên, và có khả năng hòa âm tốt nữa.* Về việc giữa Jennie và Lisa, ai mới là rap chính của BLACKPINK thì mình nói thật, mình thấy cả 2 đều có cái chất riêng của mình. Jennie vốn được thực tập để thành rapper, đương nhiên sẽ có kĩ thuật, cách nhấn nhá cũng như gieo vần, "độ phiêu",... tốt; và nhờ chất giọng mạnh mẽ có sẵn mà có thể mình cảm nhận cách rap của Jennie rất "nữ quyền". Còn chất giọng của Lisa thì hơi hướng trẻ bé, lúc hát thì có thể cảm nhận rõ cái chất trẻ bé đấy. Tuy nhiên Lúc rap thì lại không thấy cái sự trẻ con đấy ở đâu, vậy vào đó là một phong thái cá tính, quyến rũ, nhưng đồng thời cũng rất nữ tính.