Tên fandom blackpink

aespa là tân binch bên SM Entertainment đang nhận được nhiều sự để ý từ người hâm mộ với khán giả. Kể từ thời điểm SM công bố dự án đội nữ mới sở hữu thương hiệu aepsa gồm 4 thành viên là Karina, Winter, NingNing và Giselle, các cô gái liên tục vướng vào bất đồng quan điểm, thị phi từ việc đời tư mang lại tới tài năng và ngoại hình của team. Dù chưa chính thức ra mắt, nhưng đội đã gồm một tài nguim ko nhỏ về danh tiếng cùng cả... tai tiếng nữa.aespa đang làm cho tân binch tạo để ý của SM Entertainment


Mới đây, aepsa lại tiếp tục vướng vào nghi án tên fandom đạo nhái BTS. Cụ thể, vào một bài xích đăng trên diễn đàn Hàn Quốc đã xuất hiện nội dung về tên fandom của aepsa. Bài đăng này đã nói rằng tên fandom của aespa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là Aengươi, xuất phạt từ loại caption trong tấm ảnh mà lại aespa đăng tải "Be MY ae! Chilling together". Bài đăng này đã chỉ trích rằng thương hiệu fandom của aespa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đang "ăn theo" ARMY, cộng đồng tín đồ của BTS. Bởi lẽ, vào phiên âm Hàn Quốc, Aemày với ARMY có bí quyết đọc cũng như nhau, khiến mang đến người làm sao ko hiểu sẽ dễ bị nhầm.Bài đăng của aespa làm đẹp khiến Knet nghĩ rằng tên fandom của nhóm "ăn theo" đàn anh BTSTên fandom của aespa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được chỉ ra rằng Aemi, tất cả giải pháp đọc gần giống với ARMY - fandom của BTS?


1. <+187, -6> Nhưng sao mấy đội nữ nước ta cứ phải sử dụng tên tiếng Anh vậy? Kể cả tất cả viết cùng phiên âm tiếng Hàn đi nữa... Tôi vẫn chả hiểu nổi.

Bạn đang xem: Tên fandom blackpink

2. <+128, -0> Hình như bị dịch không đúng rồi.

3. <+93, -1> Vớ vẩn thật. Chưa debut mà lại đã có tên fandom rồi. Nếu đây là thật thì thừa đà lắm.

4. <+62, -0> Hả? Aemi... Aengươi thì hơi... Tôi còn chẳng nghĩ tới ARMY, đọc bình luận của ARMY tôi mới suy ra đấy. Ban đầu tôi nhớ đến câu "canh mặn quá" cơ? Chắc tên fandom của team không nên là "canh mặn quá" đâu đúng không

*T/N: Từng bao gồm câu thoại nổi tiếng là "Aengươi à canh mặn quá"

5. <+39, -0> Vì là hàng thế thế mà lại.

Xem thêm: Spa Mông Hiệu Quả Tốt Nhất, Page Not Found &Bull Instagram

Có thể thấy, Knet đã bất đồng quan điểm rất nhiều về tên fandom của aespa làm đẹp, cho rằng đội ko chỉ "sân si" BTS Hơn nữa đang khiến liên tưởng đến một câu thoại nổi tiếng Hàn Quốc. Cũng tất cả khán giả nhận ra rằng aespa làm đẹp còn chưa debut mà lại đã mang tên fandom, điều này khiến mang lại khán giả cảm thấy hơi... lố. Theo lẽ thông thường, chỉ khi debut một thời gian cửa hàng chủ quản mới công bố tên fandom đến idol, dựa theo khảo gần cạnh của người trong fandom. Đó là lí vị khiến đến Knet không mấy thiện cảm với tin đồn aespa làm đẹp có tên fandom.Tuy nhiên, tin đồn chỉ là tin đồn, với quả thật với aespa làm đẹp thì lần này nhóm đã bị oan không hề không nhiều. Đã có bình luật phát hiện ra rằng bài xích đăng của nhóm với chiếc caption "Be MY ae! Chilling together" đã bị dịch sai ý nghĩa vào bài xích đăng bên trên diễn đàn Hàn Quốc. Thực chất đây ko hề là bài đăng công bố thương hiệu fandom của aespa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, team chỉ đơn giản đăng ảnh thuộc loại caption cơ mà thôi. Nhưng bởi khả năng tiếng Anh hạn chế nhưng mà người đăng bài xích đã dịch "Be MY ae" thành "Hãy trở thành Aengươi của bọn chúng mình", từ đó mang lại rằng Aengươi là tên fandom của aespa dù SM chưa đưa ra bất kỳ thông tin gì về tên fandom.

- Trình độ tiếng Anh của Knet chưa bao giờ khiến bản thân ngừng ngạc nhiên. Có câu tiếng Anh đơn giản hoàn thành dùng Facebook dịch ngớ ngẩn đi bash nhà người ta. Rõ ràng là "Be MY ae" ơ kìa!

- Nhóm làm sao của SM cũng bị nói copy hết cơ mà, với lại chưa debut nhưng ngày như thế nào cũng bao gồm bài bác là cũng ổn đấy, để mọi người nhớ mặt cũng tốt, đỡ phải bảo A với những người bạn.

- DỊCH SAI MẤY BẠN BÌNH TĨNH DÙM.

- Mình ko phải bạn team, nhưng thấy vô lý quá buộc phải vào bênh. Là vị Facebook dịch không nên, nó dịch "ae" thành "애미" (Aemi) cần mới tất cả người kỉm tiếng Anh mang lên Pann. SM còn chưa thông báo về tên fandom những thứ nữa yêu cầu đi rào trước kẻo tất cả người vào chửi oan nhóm.

Xem thêm: Combo 5 Cây Khăn Khô Dùng Trong Spa, Giá 410,

- Không phải fan, cũng không support gì, cơ mà đọc mấy bài xích gần đây thấy thương dùm. Thôi thì truyền thống của nhóm nhạc SM rồi, những em cố chịu khổ thời gian đầu rồi trong tương lai "quật" lại chúng nó vậy.Netizen đã tất cả màn đính chủ yếu mang đến aepsa, Khi đến rằng chỉ vị dịch không nên nhưng mà khiến mang lại đội bị chỉ trích oan tức thì bên trên diễn đàn MXH lớn của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ sự thông cảm đến 4 cô nàng, Khi truyền thống của SM Entertainment cứ debut team nữ mới kiểu gì cũng vướng vào tranh cãi xung đột. Red Velvet từng vướng vào bất đồng quan điểm nhan sắc "4 người như một", xuất xắc ngoại hình thừa cân của Joy, tốt việc Yeri là member thứ 5 khiến Knet không thoải mái,... Sau tất cả, Red Velvet chứng minch được thực lực của bản thân cùng phong cách âm nhạc độc đáo, liên tục đem về thành tựu nổi bật mang lại SM.


Có vẻ như aepsa cũng đang lặp lại tình trạng tương tự như đàn chị, Lúc hết bị nói giống với BLACKPINK đến việc bị nghi đạo nhái BTS. Bị so sánh với K/DA đã đành, nhiều người chú ý kiểu gì cũng thấy… hình nhẵn BLACKPINK vào nhóm nữ ảo của SM. Điều này là vì 2 nhóm đều tất cả 4 member, trước đó avatar của NingNing còn bị "soi" là giống Lisa hơn cả chủ yếu chủ. Nhân vật ảo của member người Trung xuất hiện với mái tóc đá quý lâu năm uốn xoăn với để mái bằng. Trang phục của cô còn giống như bộ váy đầm ngắn hở eo màu sắc đen lấp lánh nhưng mà em út ít BLACKPINK từng mặc lúc diễn tại SBS Gayo Daejun 2018.

Chính bởi vậy, rất nhiều người kỳ vọng aespa cũng sẽ sớm vượt qua cạnh tranh khăn và chứng minch tài năng của bản thân gồm cá tính và màu sắc riêng rẽ, ko lẫn lộn với bất kỳ girlgroup làm sao không giống.


Chuyên mục: BLACKPINK