Tên Spa Theo Mệnh Kim

Tên đẹp đôi khi là chưa đủ, bạn cần đặt tên Spa theo phong thủy để việc làm ăn kinh doanh thuận lợi hơn. Nếu đang trăn trở không biết cách đặt tên sao cho đẹp và hợp phong thủy thì hãy tham khảo hướn

(myphamdalat.com.vn) - Cái tên nói lên tất cả, việc đặt tên trong Spa là công việc rất quan trọng bởi tên càng hay sẽ càng gây được nhiều ấn tượng với khách hàng. Nhưng tên đẹp đôi khi là chưa đủ, bạn cần đặt tên Spa theo phong thủy để việc làm ăn kinh doanh thuận lợi hơn. Nếu đang trăn trở không biết cách đặt tên sao cho đẹp và hợp phong thủy thì hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây đến từ Sukien.net nhé!

Cách đặt tên Spa theo phong thủy âm dương thu hút tài lộc

*

Theo quan niệm phong thủy từ xưa đến nay thì âm dương hòa hợp thì mới có thể làm ăn thuận lợi. Đặt tên Spa cũng vậy, quy tắc đặt tên Spa theo phong thủy dựa vào số nét chữ để phân biệt âm dương: Lẻ là âm, chẵn là dương. Quy tắc sắp xếp âm dương cụ thể như sau: Dương - Âm, Âm - Dương, Dương - Âm - Dương hoặc Âm - Dương - Âm.

Bạn đang xem: Tên spa theo mệnh kim

Ví dụ như Bông Mai thì Bông (Chẵn) là Dương, Mai (lẻ) là âm.

Cách đặt tên Spa theo phong thủy ngũ hành thu hút vận khí tốt

*

Âm Dương ngũ hành bao gồm các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Khi đặt tên cho Spa, bạn cũng có thể dựa vào mệnh của mình để đặt tên Spa sao cho thu hút tài lộc, mang lại vượng khí phong thủy.

Xem thêm: Chuyển Đổi Thương Hiệu Kỳ Duyên Home Spa Kỳ Duyên Có Tốt Không

Bạn có thể lấy chữ cái đầu của tên và áp dụng đặt tên Spa theo công thức:

- Hành Thổ: Trong chữ cái đầu của tên tên có thể chứa 1 trong những chữ cái sau A - E - I - O - U - Y

- Hành Thủy: Trong chữ cái đầu của tên tên có thể chứa 1 trong những chữ cái sau B - Đ - M - H - P

- Hành Kim: Trong chữ cái đầu của tên tên có thể chứa 1 trong những chữ cái sau C - R - S - Q- X

- Hành Hỏa: Trong chữ cái đầu của tên tên có thể chứa 1 trong những chữ cái sau D - N - L - V - T

- Hành Mộc: Trong chữ cái đầu của tên tên có thể chứa 1 trong những chữ cái sau K - G

Ví dụ như bạn sinh năm 96 thuộc hành Thủy, bạn có thể đặt tên Spa theo phong thủy là Mộc Spa vì có chứa chữ cái đầu tiên là chữ M nằm trong hành Thủy.

Gợi ý một vài công thức đặt tên Spa hay nhất dành cho chủ Spa

*

Nếu bạn đang bí ý tưởng trong việc đặt tên Spa sao cho thu hút để khách hàng nhớ mãi thì có thể tham khảo một số gợi ý sau:

+ Đặt tên theo tên một loài cây, loài hoa: Những cái tên này thường gợi nhớ đến những gì thanh khiết, tự nhiên và thoải mái, dễ chịu. Thường tạo được ấn tượng trong tâm trí khách hàng mỗi khi nhớ về Spa. Ví dụ như Bamboo Spa, Daisy Spa, Rose Spa…

+ Đặt Spa theo tên bạn: Nếu bạn là người có tầm ảnh hưởng được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội thì việc đặt tên Spa theo tên của bạn sẽ hỗ trợ cho thương hiệu, tiết kiệm chi phí truyền thông.

+ Đặt tên Spa theo tên nước ngoài: Ngày nay cũng rất nhiều cơ sở kinh doanh Spa đặt tên theo tên nước ngoài để mô tả một ý nghĩa nào đó đặc biệt. Tuy nhiên thì bạn cũng nên chú ý đặt tên ngắn gọn, dễ nhớ và độc đáo. Gợi ý một vài tên Spa đặt theo tên nước ngoài hay mà bạn có thể tham khảo:

Tên spa theo tên nước ngoài hay cho người mệnh Kim: Queen Spa, Sense Spa, Calla Spa,…Tên spa theo tên nước ngoài hay cho người mệnh Thủy: Bella Spa, Bliss Spa, Flower Spa, Mia Spa, Hera Spa,…Tên spa theo tên nước ngoài hay cho người mệnh Mộc: Green Spa, KAY Spa, Galaxy Spa,…Tên spa theo tên nước ngoài hay cho người mệnh Hỏa: Day Spa, Dream Spa, Lotus Spa, Toti Spa, Venus Spa,…Tên spa theo tên nước ngoài hay cho người mệnh Thổ: An Spa, Emily Spa, Elite Spa

Ngoài tên Spa thì để quản lý danh sách khách hàng, quản lý doanh thu, quản lý nhân viên hiệu quả bạn nên trang bị cho mình một phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp. Tham khảo ngay phần mềm quản lý Spa Salekit tại đây:https://salekit.vn/spa

Trên đây là những gợi ý đặt tên Spa theo phong thủy mà bạn có thể tham khảo để áp dụng. Hy vọng bạn sẽ sớm chọn cho mình một cái tên đẹp và hợp phong thủy nhất, chúc bạn thành công!