TÊN TRƯỚC KHI DEBUT CỦA BLACKPINK

Đã trình làng được tứ năm, thiệt nặng nề nhằm hoàn toàn có thể tưởng tưởng nếu như các nàng Blaông chồng Pink chuyển động bên dưới một chiếc tên không giống thi đã ra làm sao. Tuy nhiên, ít ai biết rằng thực sự là 4 member đã có lần có ý định thực hiện một cái thương hiệu khác để debut.

Bạn đang xem: Tên trước khi debut của blackpink

Sự thật thú vị này đã có Blachồng Pink tiết lộ trong một cuộc chất vấn vừa mới đây. Ngoài hầu như chia sẻ luân phiên xung quanh album phòng thu chuẩn bị kiến tạo “THE ALBUM”, các chị em nhà YG đã và đang nhắc thêm về cơ duim gửi nhóm giới thiệu dưới cái thương hiệu Blachồng Pink hiện nay. Đây không chỉ có đối kháng thuần là tên gọi vì công ty lựa chọn, nhưng mà đằng kế tiếp là cả một mẩu truyện về ước muốn kim chỉ nan hình hình ảnh cho các thành viên kể từ khi chỉ mới là tân binh.

Jennie kể rằng đội hy vọng tìm kiếm một trường đoản cú rất có thể phối kết hợp được nhì từ bỏ “Black” – biểu lộ chu đáo cá tính, và “Pink” – mang sự thanh nữ tính vào Màu sắc âm thanh. “Ngay từ đầu, Shop chúng tôi đang gặp gỡ khó khăn vào Việc khắc tên đội. Nếu như thật sự bao gồm một màu sắc pha trộn giữa Black cùng hồng, có lẽ Cửa Hàng chúng tôi sẽ trình làng cùng với tên nhóm là màu đó”.

*
Bốn cô gái đơn vị YG chọn cái tên Blaông xã Pink bởi vì muốn diễn đạt đa dạng góc cạnh cho cho những người ngưỡng mộ,

Có lẽ đó cũng là 1 trong sự may mắn Lúc đội tất yêu tra cứu thấy một trường đoản cú đúng mực để chỉ sự kết hợp thân “đen” và “hồng”. Vì chũm, các thiếu nữ ngay tức thì quyết định sử dụng luôn nhì yếu tố đó với cái brand name “Blachồng Pink” bằng lòng được tạo ra. Ngoài câu hỏi là một chiếc thương hiệu cân xứng, Blaông xã Pink ước muốn tức thì từ thương hiệu nhóm bọn họ sẽ có thể diễn đạt được sự phong phú vào âm nhạc lẫn phong thái của bản thân mình.

Xem thêm: Máy Tăng Âm Arirang Spa 909 P Ly Arirang Spa, Amply Karaoke Arirang Spa

Đĩa đối kháng “Ice Cream” – Black Pink, Selena Gomez trên áp dụng Spotify.

Đĩa solo “Ice Cream” – Blaông xã Pink, Selena Gomez trên ứng dụng Apple Music.

Sắp tới, Blachồng Pink đã mang lại trình làng album chống thu đầu tay “THE ALBUM” vào trong ngày 2/10. không những khắc ghi cột mốc 4 năm buổi giao lưu của các nàng, album lần này còn có đến 6 ca khúc new với việc tmê mệt gia tài xuất từ dàn producer “khủng” của YG, các nghệ sỹ quốc tế cùng nhì member Jennie, Jisoo. Ca khúc “Bet You Wanna” vào album cũng chính là thành phầm music sẽ nóng bỏng những sự để ý vì sự góp phương diện của Cardi B – thiếu phụ rapper sẽ “có tác dụng mưa làm gió” bên trên BXH Hot 100 của Billboard thời gian gần đây.

MV teaser “Lovesiông xã Girls” – Blachồng Pink.


Theo: Thể Thao và Văn uống Hóa http://myphamdalat.com.vn.thethaovanhoa.vn/black-pink-lan-dau-tiet-lo-nguon-goc-ten-nhom-va-ly-do-vi-sao-lua-chon-no/