Thanh lý giường spa 500k

 Giường mas sa (nệm Spa) là thiết bị không thể thiếu trong tất cả các spa, các resort, các trung trung ương siêng sóc sức khỏe,… với chức năng chính là dùng để massage. Mỗi loại giường sẽ phù hợp với từng loại hình massage sự so sánh từ mức độ cơ bản đến phức tạp. Sản phẩm giường mát xa ngày càng đa dạng về mẫu mã, thiết kế. Tuy nhiên được ưa chuộng nhất vẫn là giường massage đa năng.

Bạn đang xem: Thanh lý giường spa 500k

Với xây cất đa-zi-năng thì lúc gửi với thực hiện chóng spa làm đẹp có thể Giao hàng được rất nhiều mục tiêu khác nhau. Với hào kiệt nổi bật những điều đó sản phẩm sẽ và sẽ sở hữu dần thị trường trên Thị phần toàn nước. Mức Ngân sách hợp lí, hình trạng nhiều mẫu mã ko cạnh tranh để khách rất có thể lựa chọn cho bạn một sản phẩm tương xứng với đại lý marketing của bản thân mình.

Mai Hân tự hào là một trong những đối chọi vị cung cấp giường mas sa đa năng lớn nhất và uy tín nhất tại quần thể vực phía Nam. Sản phẩm lừng danh nhất của chúng tôi chính là giường massage đa zi năng chân gỗ. Những mẫu giường mas sa đa năng chân gỗ đều là thiết kế độc quyền của Mai Hân. Chất lượng gỗ được chúng tôi lựa chọn toàn thể là gỗ thông minh, có xuất xứ rõ ràng.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn về màu sắc, kích thcầu, tư thế hoặc các mặt hàng gỗ làm giường chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hết mình. 

*

Tính năng :

 

Giường có 4 chân được thiết kế từ gỗ sồi trắng (white oak) đã qua xử trí theo công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ. Loại gỗ này được sử dụng để làm cho ván sàn, các đồ gỗ ngoại thất với nội thất rất được ưa chuộng trên Mỹ với các nước châu Âu vị kỹ năng phòng nước với chống mục nát, chịu đựng lực uốn xoắn với lực nén rất hay.

Xem thêm: Câu Nói Hay Trong Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông, Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông

 

Sản phẩm cùng với kết cấu những thanh gỗ nằm ngang tạo nên độ vững chắc mang lại cảm xúc an ninh tuyệt đối mang lại khách hàng. Phần nữa tổng số phần nệm đều thể hiện những nét cắt tinch xảo cùng sâu sắc tăng nét thêm tinc tế mang lại sản phẩm. Một đặc điểm tuyệt đỉnh của sản phẩm là phần đầu gấp. Đặc điểm này xuất hiện nên 2 tác dụng song tuy nhiên của sản phẩm :

 

+ Hoặc để mặt giường phẳng

+ Hoặc gồm thể điều chỉnh phần đầu gấp chế tác thành 45 độ.

Mặt giường được gấp 1 đầu 450

 

Như vậy quý khách hàng tất cả thể dùng sản phẩm nhỏng một chiếc nệm massage hoặc tất cả thể dùng nlỗi một chiếc ghế massage . Màu gỗ đồng đều đem đến sự tươi đẹp, tkhô giòn định kỳ mang đến không gian bao phủ.

 

Sử dụng nệm mas sa thông minh Kymdan, bề mặt nệm tất cả những nỗ lực gai mas sa tác động vào những huyệt đạo giúp lưu lại thông tiết rất hay. Bọc nệm bao gồm nhiều màu rất đa dạng và phong phú gồm thể đáp ứng theo sở thích của người tiêu dùng.

 

Kích cỡ lý tưởng của giường : 480x 1900x 700 milimet.

 

Chất liệu : White oak (USA)