Thiên thần hộ mệnh song hye kyo

Trái tlặng ngày thu đó là bước đệm để mang danh tiếng của Song Hye Kyo lên sản phẩm ngôi sao, không chỉ có trên Nước Hàn Ngoài ra mở rộng mọi nhân loại.

Bạn đang xem: Thiên thần hộ mệnh song hye kyo

Xem phim, người theo dõi đã cứ ngỡ phía trên chính là vai diễn “đo ni đóng góp giày” cho những người đẹp mắt này.

Đôi đôi mắt ướt lệ, cặp lông mày lá liễu, mái đầu nhiều năm của một thiếu nữ có định mệnh buồn vẫn để lại tuyệt vời khó quên.

Trong Thiên thần hộ mệnh

Còn trong Thiên thần hộ mệnh, Song Hye Kyo liên tục một mối tình rất đẹp và ai oán với chính người đang vô tình gây nên vụ tai nạn đáng tiếc giao thông khiến 2 người đồng bọn của cô ấy chết thật.

Chính sự thành công xuất sắc của vai diễn này sẽ khiến cho cô được kênh truyền hình CETV của Trung Quốc bình chọn là một vào 10 ngôi sao sáng phệ, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh số đông diễn viên lão luyện nlỗi Chương Tử Di, Lưu Đức Hoa, Lê Minch, Triệu Vy…

Trong Một cho tất cả

Với bộ phim truyện Một đến vớ cả, Song Hye Kyo vào vai bạn nữ giới của Lee Byung Hun. Cùng trong những năm này, cô nhận ra giải diễn xuất xuất sắc đẹp của đài MBC cùng được bình chọn là ngôi sao sáng Hàn Quốc được thích thú tốt nhất.

Trong Nàng Hwang Jin Ni

Ttốt nắm Kim Hee Sun vào vai nữ Hwang Jin Ni - một kỹ nàng khét tiếng nhiều sắc đẹp đa tài, Song Hye Kyo Tuy không thành công xuất sắc như muốn chờ tuy nhiên cũng chính là lần test mức độ cực kỳ mới mẻ nhằm chứng tỏ kĩ năng diễn xuất nhiều chủng loại.

"Sắc đẹp mắt ndại dột cân" 5 lần new "chốt hạ"

Vai thanh nữ chính phải trải qua 5 lần "quý phái tên": Go So Young -> Klặng Hee Sun ->

Lee Na Young -> Soo Ae

 -> Kyên ổn Ah Joong

Phải trải qua 5 lần “sang trọng tên”, vai thiếu nữ thiết yếu của bộ phim tư tưởng hài kịch Sắc rất đẹp ndở hơi cân new bằng lòng chốt lại diễn viên bao gồm Kim Ah Joong.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Sự Bình Thản, Stt Bình Yên

Cũng thiết yếu từ bỏ vai diễn này, Kyên Ah Joong sẽ nối sát cùng với biệt danh “người đẹp nngốc cân”- một vật chứng cho sự thành công xuất nhan sắc của cô ý vào phim.

Klặng Ah Joong vất vả có tác dụng cô béo

Kim Ah Joong đóng vai Hanna - cô gái bao gồm body "phì nhiêu" dẫu vậy cài giọng hát tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Vì bị ê mặt trước người mình yêu âm thầm, Hanna đã quyết tâm phải biến chuyển một cô gái đáng yêu.

Cô phẫu thuật thẩm mỹ và rước thương hiệu new là Jenny rồi sau đó lập cập trlàm việc buộc phải nổi tiếng cùng với ưa thích ca hát.

Tuy nhiên, cũng từ trên đây cô đã tấn công mất anh em, ko giành được tình thân với cũng chẳng dám nhận người phụ vương bị mắc căn bệnh tinh thần.

Cuối phyên, Hana đang kịp tìm lại bao gồm bản thân. Trong liveshow đầu tiên, cô đã trúc nhận tất cả cthị trấn thừa khứ đọng trước hàng vạn người theo dõi.

Xem thêm: Tuyển Nhân Viên Bán Hàng (Mỹ Phẩm) Tại Anna Sanctuary Wellness Spa Ở Tp

Chình họa vào Sắc đẹp nđần cân

Ban đầu là một trong cô mập ú trịa, sau kia xuất hiện cùng với hình ảnh nhỏ thả xinh đẹp mắt, Klặng Ah Joong kể rằng, trở ngại lớn nhất đó là Việc 3D, bắt buộc mất 4 tiếng nhằm đổi thay body nngây ngô cân nặng. Nhưng chính sự độc đáo và khác biệt đó đã giúp một cô người mẫu khát vọng có tác dụng diễn viên nhỏng Klặng trngơi nghỉ nên nổi tiếng toàn châu Á.


Chuyên mục: song hye kyo