Thư mời khai trương spa

Lời ngỏ đầu tiên Yến Ngọc Beauty xin được gởi cho cục bộ quý người sử dụng những người dân luôn luôn quan tâm, thương mến, tin cẩn vẫn, sẽ cùng đang thực hiện các hình thức của chúng tôi cùng với lời chúc mạnh khỏe với lời tri ân thực tâm độc nhất.

Bạn đang xem: Thư mời khai trương spa

Nhân thời gian khai trương mở bán YẾN NGỌC LUXURY BEAUTY vào 1.12.2017 – Chúng tôi xin thân mời khách hàng mang đến thăm quan , trải đời, với 50 suất như ý tận hưởng hình thức âu yếm domain authority gia thế bởi sản phẩm Dermalogica thiết yếu hãng

Với phương thơm châm Khỏe – Tphải chăng – Đẹp, cùng với 3 quý hiếm cốt lõi

Dịch vụ tốt vờiTận Tâm Chuyên ổn NghiệpHiệu quả vượt trội

Yến Ngọc Beauty Luxury mong muốn mang lại mang lại quý người tiêu dùng vốn đang vô cùng vất vả cùng với cuộc sống thời tân tiến một không gian thư giãn giải trí, thẩm mỹ cùng sức mạnh hoàn hảo và tuyệt vời nhất duy nhất.

Xem thêm: Nhìn Lại Những Hình Ảnh Chung Của Địch Lệ Nhiệt Ba Và Lộc Hàm: Tình Cảnh Bây Giờ Hoàn Toàn Trái Ngược Nhau!

Yến Ngọc Luxury Beauty hỗ trợ mang lại quý quý khách các hình thức như:

Chăm sóc và chữa bệnh da : Thương Mại Dịch Vụ điều trị domain authority sử dụng máy móc technology cao cùng thành phầm thiết yếu thương hiệu của Mỹ khiến cho bạn dành được khắc phục và hạn chế các vấn đề về da vị tuổi thọ, môi trường đưa về.New Skin – Da ko lệ thuộc son phấn: Quý khách hàng sẽ sở hữu được một làn domain authority hồng hào mạnh bạo chỉ với sau liệu trình chữa trị thứ nhất với BabyFace Cocktail cùng NewSkin 360.Trẻ Hóa Da Toàn Diện 360 : Lấy lại 5-10 năm tkhô cứng xuân, xóa khỏi hồ hết dấu vết thời hạn chỉ với sau 1 thời gian chữa trị.Phun Thêu Thđộ ẩm Mỹ Hàn Quốc : Giúp các bạn đạt được Mắt Phượng – Mày Ngài – Môi Xinch – bịt được các yếu điểm với technology tiên tiến nhất từ Hàn Quốc đáng yêu.Triệt Lông Công Nghệ Diode tia laze : Loại bỏ gần như sự việc vị “vi-o-long” giúp đỡ bạn thoải mái và dễ chịu sáng sủa diện các cỗ phục trang mà lại không cần phải lo ngại.

Xem thêm: Câu Nói Hay Về Duyên Phận, Số Phận, Stt Duyên Phận

Cùng với hàng trăm hình thức dịch vụ khác để giao hàng nhu yếu cái đẹp của mẹ thiếu nữ với một đại lý new hiện đại – không gian thư giãn tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn, cùng rất đội ngũ nhân viên tay nghề cao được huấn luyện và giảng dạy và update Xu thế mới nhất giúp mang đến hưởng thụ rất tốt đến bà bầu lúc đến đây!

*

YẾN NGỌC LUXURY BEAUTY với dịch vụ chăm lo người sử dụng kỹ lưỡng và chuyên nghiệp. Quý khách rất có thể đổi mới thành viên thân thương của Yến Ngọc với thẻ member đẳng cấp và sang trọng cùng với nhiều quyền lợi: giảm giá, tích lũy để đổi lấy những phần kim cương quý hiếm. Cùng cùng với kia, các chương trình tặng kèm, áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá, tri ân, Tặng Kèm tiến thưởng quý khách hàng nhân dịp sinch nhật, lễ tết…đã đem đến các lợi ích khổng lồ lớn, tiện lợi và đẳng cấp hơn.

Như một lời cảm ơn thực bụng dành riêng cho Quý Khách Hàng đã sát cánh và tin tưởng Yến Ngọc Beauty nhìn trong suốt 10 năm qua, Cửa Hàng chúng tôi tin tưởng rằng YẾN NGỌC LUXURY BEAUTY đang tiếp tục là địa điểm cái đẹp lý tưởng giành cho Quý khách hàng Hàng!

Hãy mang lại , cùng chung vui – yêu cầu hình thức dịch vụ với cùng 1 không khí văn minh, trang thiết bị công nghệ cao, mỹ phẩm chính hãng, với phong thái Giao hàng bài bản – tận trọng tâm, để tự mình review unique , bà mẹ nhé!


Chuyên mục: Làm Spa