SỰ SỐNG NGOÀI TRÁI ĐẤT

Cuộc tranh cãi xung đột về xác người vũ trụ đã ban đầu nở rộ vào khoảng thời gian 2003, thời khắc nó được tìm thấy tại một thị xã “ma” trên sa mạc Atacama của Chile.

Bạn đang xem: Sự sống ngoài trái đất


*
Bí ẩn tín đồ ngoài trái đất đã làm được giải phóng, nhưng lại tranh cãi vẫn còn đấy kia - Ảnh: SiriusDocumentary
Bên cạnh bề ngoài kỳ cục, Ata có thể được bảo vệ vào ĐK không ẩm mốc tự nhiên của sa mạc. Sau đó, ông Ramón Navia-Osorio, một người kinh doanh fan Tây Ban Nha, sẽ tìm cách mua lại mẫu vật này, và mang lại thời điểm năm 2012 được cho phép một bác bỏ sĩ thương hiệu Steven Greer nghiên cứu và phân tích Ata bằng máy chụp X-quang quẻ cùng cắt lớp (CT) để so sánh kết cấu form xương.
Bác sĩ Greer là đơn vị sáng lập Dự án Pkhô hanh phui sự thật, một đội chức phi lợi tức đầu tư ở Virginia (Mỹ) vận động với mục tiêu trình diện thực sự về vật thể cất cánh không khẳng định (UFO), trí tối ưu vũ trụ và lời giải những mối cung cấp tích điện cũng giống như khối hệ thống lực đẩy bí ẩn.
Dựa trên ảnh chụp X-quang quẻ và CT, một chưng sĩ không giống vạc hiện tại xương của Ata phát triển nhỏng một đứa bé 6 tuổi, dù bề ngoài chỉ ở dạng thai nhi fan.

Xem thêm: Review 10 Spa Cho Nam Ở Nha Trang Làm Đẹp Dành Cho Các Chị Em


Vào thời đặc điểm này, chưng sĩ Greer còn chia sẻ mẫu tủy xương của xác ướp cho đơn vị miễn dịch học tập Garry Nolan, công tác làm việc trên Đại học Stanford nghỉ ngơi thị thành Palo Alto, bang California (Mỹ). Nhóm của TS Nolan đã thành công xâu chuỗi ADN và xác định gien DT của vật mẫu cần nằm trong về bé bạn chứ không phải là fan thiên hà. Thế tuy thế, thậm chí ông cũng chẳng thể giải thích được vì sao một cơ thể sinh hoạt size quá nhỏ như vậy lại download hình thức phi lý.
“Một Khi xác minh được đây là thi thể người, bước sau đó là cần tò mò điều gì vẫn xảy ra mang lại Ata”, ông Nolan nói. Thế là chuyên gia Nolan đang bắt tay với những đồng sự nghiên cứu và phân tích di truyền của Đại học tập Stanford cùng đội hình của phòng sinh học laptop Atul Butte của Đại học tập California sống San Francisteo phân tích gien DT của xác ướp. Theo kết quả nghiên cứu của mình, đã xảy ra bỗng nhiên trở thành bên trên 7 gien của Ata, với phần đa liên quan đến sự vững mạnh nghỉ ngơi tín đồ. Vì núm, ông Nolan nhận định rằng sự phối hợp của các đột nhiên biến chuyển này đã dẫn mang đến khung xương lạ đời của Ata, bao gồm triệu chứng phát triển xương thừa xa tuổi thiệt.
Tóm lại rút ra trong trường phù hợp này: Ata các kỹ năng là thai nhi bạn, bị chết lưu tnhị hoặc tử vong vào thời điểm sơ sinh chị em.
Thế nhưng mà, Tóm lại trên vẫn không tngày tiết phục được những người lâu nay tin vào sự sống thọ của nền văn uống minch thiên hà, bỏ mặc vật chứng của các đơn vị khoa học. Bản thân bác sĩ Greer, người mở đầu cuộc hành trình dài đưa ra nguồn gốc của Ata, lên tiếng: “Chúng tôi chả biết sẽ là gì, nhưng mà nhất định nó chưa hẳn là một trong những người bị biến dạng”.
*

Ý loài kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui mừng gõ giờ Việt bao gồm dấuTối tphát âm 10 chữKhông chứa liên kết

Sunlake Villas gia tăng giá trị ko hoàn thành nhờ vào liên tiếp chi tiêu nhân thể ích

Sở song SUV châu Âu Peugeot 3008 và 5008 chiết khấu bự lên tới mức 120 triệu đồng

Giải pháp mạng Omadomain authority Wi-Fi 6 và giám sát VIGI buổi tối ưu cho doanh nghiệp

Moody’s xem xét nâng hạng VPBank

Summer Lookbook 2021: Polo Khatoco - hầu như nhan sắc color mùa hè

VietCredit ưu đãi hè cổ tặng kèm vali cao cấp mang đến chủ thẻ vay

J&T Express liên tục được đánh giá là đơn vị chức năng giao hàng yêu thích trên sàn Shopee