LIỆU TRÌNH TRỊ MỤN TẠI SPA GIÁ BAO NHIÊU? CHỈ 199K

Giá chữa bệnh mụn tận nơi bắt đầu ở thẩm mỹ và làm đẹp viện từng nào chi phí còn tùy vào chứng trạng của nhọt nặng nề giỏi dịu cũng như cơ địa, thể trạng của mỗi cá nhân, chưng sĩ vẫn hỗ trợ tư vấn cho mình sàng lọc công nghệ điều trị cũng tương tự giải pháp chữa trị dịch cân xứng. Thông thường, một liệu trình chữa trị chữa bệnh mặc dù là bởi laser, lăn kyên ổn Nano Skin giỏi Oxy Led phần đa kéo dãn dài vào thời hạn từ bỏ 4-6 lần. Chính bởi vì vậy, để biết chính xác giá chỉ tốt chi phí trị mụn trứng cá là từng nào tiền, tương tự như lựa chọn lựa cách điều trị mụn trứng cá làm sao là phù hợp với các bạn độc nhất vô nhị. Tốt độc nhất vô nhị chúng ta nên thu xếp thời hạn đến trực tiếp Dr Huệ Clinic và spa làm đẹp trị mụn và để được soi domain authority, thăm khám với tư vấn rõ ràng.


Bạn đang xem: Liệu trình trị mụn tại spa giá bao nhiêu? chỉ 199k


Theo nlỗi tổng quan tiền phổ biến thì mức chi phí trị mụn trên trung trung ương thẩm mỹ viện Spa Dr Huệ là không thật mắc so với kết quả điều trị mụn trứng cá đã đạt được, bên cạnh đó cân xứng cùng với mức chi phí trong thị bây giờ.

Sau đấy là bảng giá, chi phí điều trị nhọt cơ bạn dạng tại Dr Huệ & Spa

DỊCH VỤ ÁP DỤNG: so với phương pháp trị mụn tại Dr Huệ

* Book kế hoạch thẳng tại Hotline: 1900.636. 654 – 028.73.081.281Xem thêm: Báo Cáo Nghiên Cứu Thị Trường Spa Tại Việt Nam Có Cơ Hội Cho Người Mới ?

+ Công nghệ Lăn klặng Nano chỉ bao gồm trên Dr Huệ

Chi phí đối với một lần lăn kyên Nano: 1.800.000đ Liệu trình này điển hình với ưu điểm 5 KHÔNG

KHÔNG tạo đau, sưng rát

KHÔNG khiến đỏ

KHÔNG cần nghỉ dưỡng

KHÔNG sợ bắt nắng

KHÔNG công dụng phụ

+ Chăm sóc domain authority điều trị nhọt tiêu chuẩn y khoa 12 Bước

Chi phí cho 1 lần Chăm sóc da mụn: 149.000đ Ưu đãi điều trị nhọt so với Học sinh và Sinc viên: 95.000đ (Note: Yêu cầu bao gồm thẻ HS-SV)

+ Quy trình Lnạp năng lượng Kyên ổn Điều Trị Mụn – Sẹo Rỗ

giá thành cho một lần lăn kim là : 1.400.000đ Ưu đãi trị sẹo rỗ đặc biệt đến Học sinc và Sinh viên: 970.000đ (Note: Yêu cầu tất cả thẻ HS-SV)

Liệu trình chữa trị bởi Điện di Collagen/VitaminC-A-peptit

Chi phí cho một lần Điện di Collagen/VitaminC-A-peptit: 200.000đ

Giá phương diện nạ Collaren tươi – Đột phá làm cho đẹp

túi tiền đắp mặt nạ Collagen: 200k/ 1 lần đắpĐuo

Được bác bỏ sĩ thăm khám, tư vấn miễn giá tiền 100%

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN VÀ ĐIỀU TRỊ

CS1 - 83 Nguyễn Vnạp năng lượng Lượng Gò Vấp Thành phố Hồ Chí Minh CS2 - 278/8 Tô Hiến Thành Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh

Dr. Hue Clinic Spa

Dr. Hue Clinic và Spa
Follow