Nữ diễn viên trẻ phủ nhận cướp chồng triệu lệ dĩnh

tin tức tiên tiến nhất từ Hồng Kông, Phùng Thiệu Phong vẫn lên planer kết giao với Triệu Lệ Dĩnh. Một ăn hỏi đáng mong chờ gồm đề xuất là sự thật?

Theo tin từ Hồng Kông, Phùng Thiệu Phong đã cưới tè hoa đán Triệu Lệ Dĩnh vào cuối năm nay

*

Các tờ báo Hồng Kông rộn ràng cung cấp tin về đám hỏi của Phùng Thiệu Phong với Triệu Lệ Dĩnh. Có thể hôn lễ sẽ được tổ chức triển khai vào thời gian cuối năm nay. Không bao gồm gì chắc chắn rằng tất cả câu hỏi Triệu Lệ Dĩnh tất cả tnhì thật hay là không. Nhưng báo Apple Daily nhận định rằng, có thể cô phụ nữ này đã giống với Lâm Tâm Nhỏng, giữ lạng lẽ mang lại phút ít chót.

Bạn đang xem: Nữ diễn viên trẻ phủ nhận cướp chồng triệu lệ dĩnh

*

Đã có biết tin cho rằng đái hoa đán của Hoa ngữ sẽ sở hữu tnhì 3 tháng. Nhưng theo quy ước của giới giải trí bắt buộc cô chưa công bố. khi chứng thực lại cùng với studio thì trọn vẹn từ chối hồ hết lời đồn thổi này.

Nghi vấn người tình lời đồn thổi của Phùng Thiệu Phong đã bao gồm tnhị 3 tháng


Sau lúc công khai minh bạch với Phùng Thiệu Phong, những báo vẫn đưa tin về lễ cưới của cô con gái chúng ta Triệu rất nhiều lần. Thế tuy thế, hai người vẫn chưa có tác dụng công chúng thỏa mãn.Nhưng rất hoàn toàn có thể, lần này sẽ sở hữu tiến triển thật vào chuyện yêu đương của đôi bạn trẻ.

*

Hai tháng trước, ngôi sao sáng Snghỉ ngơi Kiều Truyện tuim tía ngủ ko đóng phlặng. Cô chỉ thừa nhận xoay quảng bá bé dại lẻ. Như vậy làm cho công bọn chúng càng thêm nghi vấn.

Đến bây giờ, vẫn phất lên tin Phùng Thiệu Phong đã sẵn sàng mang lại đám cưới. Và Triệu Lệ Dĩnh thực thụ đã sở hữu tnhì. Nếu không có gì biến hóa, có thể nhì người đã về bình thường một công ty vào cuối năm. 

*
Tuy nhiên, để bất biến công chúng cũng như giữ vững phong độ, cả 2 người các không muốn công khai minh bạch quá nhiều. Bởi lượng người hết sức hùng hậu hoàn toàn có thể tạo làm phản ứng “ngược” ảnh hưởng đến hơn cả nhị. Biết đâu rằng, lúc nào tiếp giáp lễ cưới cặp đôi bắt đầu thông báo mang lại giới truyền thông media.

Xem thêm: Phim Cap 3 Nu Canh Sat Hong Kong 18, Phim Hong Kong Nu Canh Tac Chien

Điều đáng kể, Lúc truyền thông hotline điện với phía Triệu Lệ Dĩnh nhằm xác thực lời đồn thổi thai túng bấn, thì Studio của bạn nữ diễn viên thường xuyên từ chối. Nhưng cũng không đả cồn gì về quan hệ của của Triệu Lệ Dĩnh cùng với “bạn trai tin đồn” Phùng Thiệu Phong.


Bao nhiêu năm trong ngành là từng ấy năm thị phi vây xung quanh Triệu Lệ Dĩnh

*


Vậy là, giả dụ tin đồn vày phía truyền thông Hồng Kông giới thiệu đúng sự thật, thôn vui chơi Hoa ngữ sẽ sở hữu được thêm 1 ăn hỏi đáng mong đợi nữa. Cùng với đám hỏi vào mơ của gái lỗi Trương Hinch Dư.

Triệu Lệ Dĩnh được xếp vào nhóm tiểu hoa đán cùng Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi, Angela Baby. Không thể từ chối sự góp phần không còn nhỏ của cô ấy với màn hình ảnh bé dại Hoa ngữ. Nổi lên như một trong số những “cô bé vương” ăn khách duy nhất của điện hình họa Trung Quốc. Tuy nhiên Triệu Lệ Dĩnh thường hay bị công chúng dtrằn bỉu vị số đông tai tiếng ko tốt vào quá khứ đọng.

*

Những cái tên trải qua scandal của Triệu Lệ Dĩnh không những gồm Phùng Thiệu Phong. Đó là Phùng Tiểu Cương, Cao Tử Kỳ, Trần Hiểu, CEO Vương Hạo, … Ngoài ra tuyến đường mối tình của ngôi sao Ssinh hoạt Kiều Truyện vượt thị phi. Liệu cô cùng Phùng Thiệu Phong gồm đi được mang đến hôn nhân? Hãy cũng đón ngóng.