Triệu Lệ Dĩnh Có Chồng Chưa

Soi lại phần nhiều khoảnh xung khắc trong quá khứ new thấy 2 vk ông chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong vẫn ly hôn từ khóa lâu.


Ngày lúc này, xã giải trí Hoa ngữ sốc nặng trước lên tiếng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong thiết yếu thức ly hôn sau gần 3 năm cùng nhau. Cả nhì lấy nguyên do công việc quá bận rộn, "gần ít xa nhiều" đề nghị tình cảm càng ngày càng nhạt nhoà. Từ nay trở về sau, cặp đôi sẽ thuộc nuôi nấng, chăm sóc cậu nam nhi nhỏ Tưởng Tưởng.

Bạn đang xem: Triệu lệ dĩnh có chồng chưa

Lật lại những khoảnh khắc, tin đồn cùng bài phỏng vấn liên quan đến nhau vào khoảng thời gian gần đây, netizen phần làm sao đã nhận ra được những điểm đáng ngờ.Triệu Lệ Dĩnh vướng tin đồn ly hôn, con trai không phải là của Phùng Thiệu Phong, chồng không có bất cứ phản hồi nào

Ngày 22/1, vào giới truyền tay nhau ban bố nóng. Cặp Dĩnh - Phong quyết định ly hôn vì nam nhi không phải là của Phùng Thiệu Phong mà lại là của Trần Vỹ Đình. Có ban bố không giống cho tốt, ko chỉ Trần Vỹ Đình bị réo tên mà tức thì cả Ngô Diệc Phàm cũng bị lôi vào cuộc.

Phản ứng trước tin đồn này, studio Triệu Lệ Dĩnh tất cả bài bác viết "căng đét" với nội dung: "Dù Internet là một môi trường tự vày nhưng công ty chúng tôi hi vọng rằng mỗi người sử dụng Internet bao gồm thể chịu trách nát nhiệm với những phát ngôn của bản thân. Thừa nước đục thả câu tung tin đồn thất thiệt lại càng tồi tệ hơn cả. Studio Triệu Lệ Dĩnh tuyệt đối không bao giờ nhân nhượng trước những hành vi xâm hại nghiêm trọng đến gia đình của nữ diễn viên".
Điều đáng nói, Phùng Thiệu Phong không đứng ra bảo vệ vợ bé vị tin đồn ác ý này. Netizen đều cảm thấy cực nhọc hiểu cùng cho rằng, cụ thể nam giới diễn viên không tồn tại hành động cứng rắn vày Triệu Lệ Dĩnh.

Xem thêm: 3 Lần Dính Phốt, Triệu Lệ Dĩnh Hôn Hà Cảnh, Triệu Lệ DĩnhBài viết trước ngày Valentine của Phùng Thiệu Phong được đăng ngày 150%, gửi lời chúc mừng năm mới tới mọi người


Trong Lúc đó, bài bác viết cuối cùng của Triệu Lệ Dĩnh là vào ngày 12/2 với chủ đề tương tự


Cặp đôi liên tục vướng tin phân chia tài sản từ hồi tháng 2

Trang 163 là một trong những trang thông báo cực kỳ năng nổ trong việc liên tục đưa tin về mối quan lại hệ gặp trục trặc của Phùng Thiệu Phong. Vào ngày 19/2, tờ báo này có một bài bác viết với loại tít: "Triệu Lệ Dĩnh lại bị đồn ly hôn. Netizen đưa tin nhì vợ chồng mời luật sư tới phân loại tài sản". Bài viết này bắt nguồn từ việc có blogger đưa tin đến hay: "Mối quan tiền hệ của sao nữ chăm đóng phyên kiếm hiệp thuộc sao nam họ F nảy sinh vấn đề, cả hai đang chuẩn bị ly hôn", đồng thời đến biết thêm, ngay lập tức từ lúc kết hôn và sinc nhỏ, mối quan liêu hệ của cả 2 đã bắt đầu gặp trục trặc, hiện đang phân chia tài sản.


Triệu Lệ Dĩnh về công ty thăm chồng nhưng Phùng Thiệu Phong bỏ đi chơi

Sau loạt tin đồn ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh được bắt gặp trở về đơn vị vào ngày 30/3. Tuy nhiên, khác với mọi lần được chồng đón rước nhiệt tình với ân cần, lần này, nữ diễn viên lẻ nhẵn xuất hiện tại sân bay.


Vậy nhưng trong những khi Triệu Lệ Dĩnh trở về bên với chồng bé, thì Phùng Thiệu Phong lại được bắt gặp tại khu vực vui chơi đua xe. Rõ ràng, cặp đôi đã xa nhau chừng khoảng thời gian khá dài, vậy nhưng Phùng Thiệu Phong lại không có thái độ chăm lo mang đến vợ.

Lại một lần nữa: Triệu Lệ Dĩnh lặng lẽ xuất hiện tại trường bay nhưng Phùng Thiệu Phong hoàn toàn "mất dạng"

Trang Sohu đến tốt, vào ngày 10/4, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại trường bay Bắc Kinch. Vậy nhưng, Phùng Thiệu Phong ko tháp tùng vợ. Vì tin đồn này, Cnet đều mang đến rằng, cặp đôi đang gặp trục trặc lớn trong chuyện tình cảm.


Lần xuất hiện cuối cùng cùng nhau, cặp đôi cố tình đi riêng biệt 2 xe

Trang Sohu mang lại tốt, thời điểm cuối cùng cặp đôi xuất hiện cùng cả nhà là vào khoảng giữa tháng 3. Sau Lúc dự sự kiện, cả hai cùng nhau tới 1 quán ăn sử dụng bữa với 1 vài ba người bạn. Vậy nhưng, sau khoản thời gian trở ra, nhì vợ chồng chỉ share loa với nhau 1 vài ba câu, sau đó mỗi người một xe pháo rẽ hướng từ đây.


Bài phỏng vấn mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh: Thẳng thừng tulặng bố độc lập tình cảm

Giữa loạt bê bối ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ nhận lời phỏng vấn của tạp chí Harper"s Bazaar. Mặc dù không đề cập đích danh đến Phùng Thiệu Phong tuy nhiên cô lại bộc bạch rằng: "Tôi luôn yêu thương cầu bản thân không được thừa ỷ lại vào tình cảm của đối phương, luôn luôn luôn suy nghĩ một cách độc lập về cuộc sống". Trang QQ nhận định, bằng phương pháp này, Triệu Lệ Dĩnh sẽ khiến mang lại nửa cơ luôn luôn cảm thấy thoải mái, vậy nhưng, đối với Phùng Thiệu Phong, điều này lại khiến mang đến anh thiếu đi cảm giác an toàn.

Lật lại bài bác phỏng vấn này, Cnet mới giật mình nhận ra Triệu Lệ Dĩnh đã ngấm ngầm tuyên ổn bố bản thân giờ đây là một người độc lập, tự do, không còn ràng buộc bất cứ điều gì với Phùng Thiệu Phong.


Nguồn ảnh: Baidu, Sohu


Theo Trí Thức Tphải chăng

Copy link
Link bài xích cội Lấy links
Loạt phốt căng của Triệu Lệ Dĩnh bị lật lại: Ăn uống thường xuyên khiến cho đồng nghiệp tức giận, thể hiện thái độ con quay phyên gây bít tất tay
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem