Triệu lệ dĩnh cung tỏa châu liêm

Báo chí Trung Quốc đang "knhị quật" hình ảnh phương diện mộc của dàn mỹ bạn nữ Cung tỏa châu liêm kèm những lời phản hồi tương đối là... thoa bác.

Bạn đang xem: Triệu lệ dĩnh cung tỏa châu liêm

Sao Hàn như thế nào có khuôn mặt mộc đẹp nhất?

Những xì ta mặt mộc vẫn nét như thế nào ra đường nét đấy

Hé lộ mọi khuôn mặt mộc của Sao Việt

Dưới đây là đa số tấm hình đối chiếu trước và sau khi trang điểm của 10 mỹ nữ Cung tỏa châu liêm (Cung 2) được đăng thiết lập trên các báo Trung Hoa.

Viên San San (vào vai Liên Nhi): Liên Nhi là vai phụ nữ chủ yếu của Cung 2, là Hotgirl làm cho 2 nam giới chính vì Hà Thạnh Minh và Đỗ Thuần đóng góp "thần hồn điên đảo". Tuy vậy, khía cạnh mộc của San San bị chê là mặc dù có nỗ lực tạo dáng đáng yêu và dễ thương núm nào thì song môi dầy cộng thêm nhị bọng mắt rõ to lớn cũng đầy đủ khiến cho bạn khác "hốt hoảng".

Thỏng Sướng (vai Vân Tần): Tlỗi Sướng vốn được xưng là người đẹp cổ trang với rất nhiều phlặng quen thuộc nlỗi Cthị trấn bạn nữ Tinc Vệ bao phủ biển, Thiên long bát bộ, Bảo Liên đăng…Trong Cung 2, chị đóng góp lập tức 2 vai đặc biệt là Vân Tần với Mẫu Đơn, vai diễn nào thì cũng khiến khán giả gớm diễm. Mặt mộc của Thư Sướng tuy không hề xấu tuy vậy cũng mất đi nhiều vẻ diễm kiều, không make up khiến khuôn mặt chị trông to ra nhiều thêm.

Trương Gia Nkinh (vai Ngọc Thấu): Vai diễn Ngọc Thấu vào Cung 2 đã giúp Trương Gia Nghê bứt phá khỏi mẫu ngọc con gái thanh khiết trước đây của bản thân mình, hóa trang thành một nhân thiết bị phản bội diện "mồm nam giới mô bụng một nhân tình dao găm". Trương Gia Ngớm trong phlặng dễ thương thoải mái và tự nhiên là vậy còn kế bên đời, khi để phương diện mộc, chẳng đông đảo ngũ quan liêu tkhô hanh tú ko duy trì được cơ mà khí hóa học cũng giảm xuống các.

Tôn Phi Phi (vai Hoàng hậu): Nhân đồ gia dụng Hoàng hậu vào Cung 2 tuy không được vua sủng ái dẫu vậy vẻ đẹp nhất không hề đại bại kém bất cứ vợ nào. Vai diễn của Tôn Phi Phi cũng khá được Đánh Giá cao, giành được nhiều lời sử dụng nhiều về diễn xuất. Mặt mộc của Tôn Phi Phi bị báo chí chê là không tồn tại gì quan trọng, khí hóa học bình thường, trọn vẹn không hề vẻ thanh khô khiết của Hotgirl nhỏng bên trên phyên.

Xem thêm: Thanh Lý Nhiều Đồ Spa Thanh Lý Đồ Spa, Thanh Lý Đồ Spa

Dương Dung (vai Tập Hương): Trong Cung 2, Tập Hương tuy nhiên nhân vật dụng chăm đi sinh chuyện thị phi, kết viên thê thảm nhưng cho dù sao vẫn là 1 mỹ nhân. Dương Dung đã và đang đóng góp không hề ít vai Hotgirl hay sắc triều Thanh với vướng lại tuyệt vời cùng với đôi mắt khổng lồ biết nói. Tuy nhiên, mặt mộc của Dương Dung trông lại nhỏng nhị bạn biệt lập.

Bạch Băng (vai Uyển Tần): Bạch Băng được ca ngợi là "tiểu Kyên ổn Hee Sun" của Trung Hoa đại lục, đóng rất nhiều vai mỹ người vợ khuynh quốc khuynh thành vào phyên cổ trang. Nhân trang bị Uyển Tần mặc dù rất hiếm đất diễn dẫu vậy cũng chính là bậc mĩ nhân dễ thương đụng lòng tín đồ. Chỉ bao gồm điều sau thời điểm vứt lớp ảo diệu, khuôn khía cạnh chị lại khiến tín đồ ta "lag nảy", không chỉ mất hết vẻ kiều diễm Hơn nữa lộ làn da không được trắng trẻo bóng mịn đến lắm.

Khương Thụy Giai (vai Dung Nhi): Nàng Dung Nhi tinc nghịch, dễ thương và đáng yêu lại tê mê tình bên trên phim chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. Chỉ có điều, Kmùi hương Thụy Giai phương diện mộc dù cho có chụp hình với vẻ mặt đáng yêu thì vẫn cứ bị chê là thừa đỗi đều đều, tiện lợi mất hút ít trong chỗ đông người.

Hải Lục (vai Gia Gia): Từ vai Hạ Tử Vy trong Tân Hoàn Châu biện pháp cách cho vai Gia Gia trong Cung lan châu liêm, hình mẫu của Hải Lục hồ hết là mỹ con gái ham mê tình. Hải Lục không hẳn mỹ phái nữ khiến cho bạn không giống gớm diễm ngay lập tức trường đoản cú ánh nhìn thứ nhất mà duyên dáng khán giả vày vẻ đẹp mắt yếu đuối, êm ả, hy vọng manh. Dù vậy, phương diện mộc của Hải Lục lại bị chê là già dặn rộng tuổi, khí chất trong sáng thuần khiết bên trên phim cũng không còn.

Triệu Lệ Dĩnh (vai Bách Hợp): Mỹ nhân vào Cung 2 cho dù đông đảo, Bách Hợp cũng chưa hẳn nhân đồ dùng đặc biệt, nhưng mỗi lần Bách Hợp mở ra rất nhiều khiến cho người theo dõi ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp mắt xuất bọn chúng, nhất là làn domain authority White nhỏng sứ đọng cùng đôi môi đỏ rực mê mị. Triệu Lệ Dĩnh khi để phương diện mộc cũng đều có đôi mắt to lớn hấp dẫn mà lại làn da thì biệt lập quá là rõ.

Vương Lâm (vai Phán Xuân): Vương Lâm dù chỉ nhập vai khách mời, tuổi tác cũng không hề tphải chăng nữa tuy nhiên nổi tiếng diễn viên thực lực của Vương Lâm thì tuyệt đối chưa hẳn "hỏng truyền". Phán Xuân vào phyên ổn là 1 trong những nhân thiết bị bi kịch khiến cho người xem phải nuối tiếc thương thơm, tuy tạo thành hình không mỹ diễm tuy thế cũng đầy đủ để trình bày vẻ đẹp nhất của Vương Lâm. Chỉ nhớ tiếc khi không make up thì dấu hiệu tuổi tác trở đề nghị khôn xiết ví dụ bên trên khuôn khía cạnh Vương Lâm, vẻ cute cùng khí hóa học bên trên phyên trọn vẹn mất tích.