TRIỆU LỆ DĨNH CUNG TỎA CHÂU LIÊM

Báo chí Trung Quốc đã "khai quật" ảnh mặt mộc của dàn mỹ nữ Cung tỏa châu liêm kèm những lời bình luận khá là... bôi bác.

Bạn đang xem: Triệu lệ dĩnh cung tỏa châu liêm

Sao Hàn nào có gương mặt mộc đẹp nhất?

Những xì ta mặt mộc vẫn nét nào ra nét đấy

Hé lộ những gương mặt mộc của Sao Việt

Dưới đây là những bức ảnh so sánh trước và sau khi trang điểm của 10 mỹ nữ Cung tỏa châu liêm (Cung 2) được đăng tải trên các báo Trung Quốc.

Viên San San (đóng vai Liên Nhi): Liên Nhi là vai nữ chính của Cung 2, là mỹ nhân khiến cho 2 nam chính do Hà Thạnh Minh và Đỗ Thuần đóng "thần hồn điên đảo". Tuy vậy, mặt mộc của San San bị chê là dù có cố gắng tạo dáng đáng yêu thế nào thì đôi môi dầy cộng thêm hai bọng mắt rõ to cũng đủ khiến người khác "hốt hoảng".

Thư Sướng (vai Vân Tần): Thư Sướng vốn được xưng là mỹ nhân cổ trang với nhiều phim quen thuộc như Chuyện nàng Tinh Vệ lấp biển, Thiên long bát bộ, Bảo Liên đăng…Trong Cung 2, chị đóng liền 2 vai quan trọng là Vân Tần và Mẫu Đơn, vai diễn nào cũng khiến khán giả kinh diễm. Mặt mộc của Thư Sướng tuy không hề xấu nhưng cũng mất đi nhiều vẻ diễm lệ, không trang điểm khiến khuôn mặt chị trông to hơn.

Trương Gia Nghê (vai Ngọc Thấu): Vai diễn Ngọc Thấu trong Cung 2 đã giúp Trương Gia Nghê đột phá khỏi hình tượng ngọc nữ thuần khiết trước đây của mình, hóa thân thành một nhân vật phản diện "miệng nam mô bụng một bồ dao găm". Trương Gia Nghê trong phim xinh đẹp tự nhiên là vậy còn ngoài đời, khi để mặt mộc, chẳng những ngũ quan thanh tú không giữ được mà khí chất cũng giảm đi nhiều.

Tôn Phi Phi (vai Hoàng hậu): Nhân vật Hoàng hậu trong Cung 2 tuy không được vua sủng ái nhưng vẻ đẹp chẳng hề thua kém bất cứ phi tần nào. Vai diễn của Tôn Phi Phi cũng được đánh giá cao, giành được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất. Mặt mộc của Tôn Phi Phi bị báo chí chê là không có gì đặc biệt, khí chất tầm thường, hoàn toàn không còn vẻ thanh khiết của mỹ nhân như trên phim.

Xem thêm: Thanh Lý Nhiều Đồ Spa Thanh Lý Đồ Spa, Thanh Lý Đồ Spa

Dương Dung (vai Tập Hương): Trong Cung 2, Tập Hương tuy là nhân vật chuyên đi gây chuyện thị phi, kết cục thê thảm nhưng dù sao vẫn là một mỹ nhân. Dương Dung cũng đã đóng rất nhiều vai mỹ nhân tuyệt sắc triều Thanh và để lại ấn tượng với đôi mắt to biết nói. Tuy nhiên, mặt mộc của Dương Dung trông lại như hai người khác biệt.

Bạch Băng (vai Uyển Tần): Bạch Băng được mệnh danh là "tiểu Kim Hee Sun" của Trung Quốc đại lục, đóng rất nhiều vai mỹ nữ khuynh quốc khuynh thành trong phim cổ trang. Nhân vật Uyển Tần tuy không nhiều đất diễn nhưng cũng là bậc giai nhân xinh đẹp động lòng người. Chỉ có điều sau khi bỏ lớp hóa trang, khuôn mặt chị lại khiến người ta "giật nảy", không chỉ mất hết vẻ diễm lệ mà còn lộ làn da không được trắng trẻo mịn màng cho lắm.

Khương Thụy Giai (vai Dung Nhi): Nàng Dung Nhi tinh nghịch, đáng yêu lại si tình trên phim chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Chỉ có điều, Khương Thụy Giai mặt mộc dù có chụp hình với vẻ mặt cute thì vẫn cứ bị chê là quá đỗi tầm thường, dễ dàng mất hút trong đám đông.

Hải Lục (vai Gia Gia): Từ vai Hạ Tử Vy trong Tân Hoàn Châu cách cách đến vai Gia Gia trong Cung tỏa châu liêm, hình tượng của Hải Lục đều là mỹ nữ si tình. Hải Lục không phải mỹ nữ khiến người khác kinh diễm ngay từ cái nhìn đầu tiên mà thu hút khán giả bởi vẻ đẹp yếu đuối, dịu dàng, mong manh. Tuy vậy, mặt mộc của Hải Lục lại bị chê là già dặn hơn tuổi, khí chất trong sáng thuần khiết trên phim cũng không còn.

Triệu Lệ Dĩnh (vai Bách Hợp): Mỹ nhân trong Cung 2 dù đông đảo, Bách Hợp cũng không phải nhân vật quan trọng, nhưng mỗi lần Bách Hợp xuất hiện đều khiến khán giả ngỡ ngàng vì vẻ đẹp xuất chúng, đặc biệt là làn da trắng như sứ và đôi môi đỏ rực mê mị. Triệu Lệ Dĩnh khi để mặt mộc cũng có đôi mắt to thu hút nhưng làn da thì khác biệt quá là rõ.

Vương Lâm (vai Phán Xuân): Vương Lâm dù chỉ đóng vai khách mời, tuổi tác cũng không còn trẻ nữa nhưng danh tiếng diễn viên thực lực của Vương Lâm thì tuyệt đối không phải "hư truyền". Phán Xuân trong phim là một nhân vật bi kịch khiến người xem phải tiếc thương, tuy tạo hình không mỹ diễm nhưng cũng đủ để thể hiện vẻ đẹp của Vương Lâm. Chỉ tiếc khi không trang điểm thì dấu hiệu tuổi tác trở nên rất rõ ràng trên khuôn mặt Vương Lâm, vẻ xinh đẹp và khí chất trên phim hoàn toàn biến mất.