TRIỆU LỆ DĨNH KIM ƯNG

Ttinh ranh cãi bao bọc vị trí Nữ thần Klặng Ưng 20trăng tròn của Tống Thiến còn không xong xuôi thì fan của cô cô bé lại vướng vào ăn lận phiếu thai đến thần tượng.


Sắp tiếp đây, lễ trao giải truyền họa Kyên Ưng – một trong những giải “Tam Kim” của Trung Quốc - đã bằng lòng ra mắt vào trong ngày 16/10. Cùng thời đặc điểm này, đài Hồ Nam cũng tổ chức triển khai một lễ trao giải Kyên Ưng không giống tuy nhiên bài bản nhỏ rộng cùng giải thưởng ít có giá trị rộng. Tuy nhiên, giải Klặng Ưng của đài Hồ Nam lại được khán giả quan trọng quan tâm sống bố hạng mục: Nữ thần Kyên ổn Ưng, Nam/Nữ diễn viên được ưa thích tốt nhất.

Bạn đang xem: Triệu lệ dĩnh kim ưng

Năm ni, tín đồ giành được danh hiệu Nữ thần Klặng Ưng là Tống Thiến (Victoria f(x)). Nhưng ngay lập tức từ phút ít đầu được xướng thương hiệu, ngôi sao 5 cánh sinh vào năm 1987 đang vấp váp đề nghị sự chỉ trích nóng bức tự phía cộng đồng mạng do bài toán cô “đăng quang” bị nghi vấn thu xếp từ bỏ trước. Tại sao mặc dù Nữ thần Kyên Ưng chỉ đảm nhiệm Việc múa dẫn đầu mang đến lễ trao giải cơ mà Tống Thiến lại khiến người theo dõi bất mãn mang đến vậy?

Sự thật ghếNữ thần Kyên Ưng 20trăng tròn vốn sẽ đưa ra quyết định giành cho Tống Thiến từ bỏ trước*

Nữ thần Kim Ưng 20đôi mươi đã xác minh là Tống Thiến trước lúc tất cả công dụng thai chọn.

Ngay tự đầu xuân năm mới 20đôi mươi, rất nhiều blogger xứ đọng Trung, những người dân chuyên đăng mua tin đồn thổi trong giới giải trí, đã đồng loạt lên bài xác minh Tống Thiến đang biến Nữ thần Kyên Ưng năm nay. Từ ngày 25/9, đài Hồ Nam ban đầu cho các tín đồ được bỏ phiếu mang lại thần tượng của mình nhằm lựa chọn Nữ thần Kim Ưng cho năm nay.

Danh sách đề cử là gồm những chiếc tên “tiết mặt” nlỗi Đàm Tùng Vận, Ngu Tlỗi Hân, Quan Hiểu Đồng. Sau thành công vang lừng của tập phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, Đàm Tùng Vận phân minh đứng vị trí số 1 với số phiếu tối đa.


Số phiếu bình chọn của Tống Thiến tạo tranh cãi xung đột lúc bất thần tăng vọt vào tiến trình cuối.

Tuy nhiên càng về cuối, số phiếu của Tống Thiến, bạn sẽ đứng số nhị, bất thần tăng một biện pháp cngóng khía cạnh với hối hả đánh bại Đàm Tùng Vận. Đến ngày 14/10 vừa qua, đài Hồ Nam đã bằng lòng xác nhận Tống Thiến là Nữ thần Kim Ưng.

Với tin đồn thổi đã có méc nhau từ bỏ đầu năm mới, lại thêm các thành tích phyên ổn hình ảnh chẳng mấy rất nổi bật của Tống Thiến, không ít người ngay lập tức khẳng định, Tống Thiến cùng đài Hồ Nam đã lừa dối khán giả với màn bầu lựa chọn tưởng chừng công trung ương nhưng lại thực ra công dụng đã làm được bố trí từ bỏ trước.

Đường Yên giành danh hiệu Nữ thần Kim Ưng nhờ vào độ bao phủ sóng màn hình ảnh xuyên suốt 2 năm năm ngoái - năm 2016.

Từ trước tới lúc này, những người dân được gạn lọc làm cho Nữ thần Kim Ưng đề nghị có xuất thân gốc là diễn viên, các kết quả phlặng hình ảnh trong thời hạn bùng nổ. Ví nlỗi Nữ thần Kim Ưng Đường Yên. Trong hai năm năm ngoái – 2016, Đường Yên liên tiếp góp khía cạnh trong những bộ phim nổi tiếng nhỏng Bên Nhau Trọn Đời, Hoạt Sắc Sinh Hương, Thiên Kyên Nữ Tặc. Nhờ tất cảnhân tố đó mà cô giành được thương hiệu này.

Xem thêm: Hướng Về Cuộc Sống Triệu Lệ Dĩnh Zhao Li Ying 赵丽颖, Triệu Lệ Dĩnh Zhao Li Ying 赵丽颖

Ghế Nữ thần Klặng Ưng của Tống Thiến khiến tranh cãi xung đột hơn hết Địch Lệ Nhiệt Ba.

Về Tống Thiến, từ trước tới lúc này cô luôn luôn tạo bất đồng quan điểm vì biểu cảm lố và cứng đờ, thậm chí là cần thiết diễn chình ảnh khóc một biện pháp tự nhiên và thoải mái. So với những “cựu” Nữ thần đi trước, Tống Thiến chẳng bao gồm đem một vai diễn nhằm đời, bộ phim truyền hình đạt các thành tích rất tốt của cô ấy là Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc được phong danh “rác rưởi phẩm mùa COVID”. Dường như, Tống Thiến chỉ với ca sĩ thần tượng đá chéo cánh Sảnh chứ đọng không hẳn diễn viên. Vậy buộc phải, dù có được ca ngợi là “ múa đẹp mắt, dáng vẻ xinh”, Tống Thiến vẫn không xứng với danh hiệu Nữ thần Klặng Ưng.

Số phiếu đánh giá của Tống Thiến tạo bất đồng quan điểm Khi bất ngờ tăng vọt vào tiến trình cuối.

Số phiếu bình chọn giành riêng cho Tống Thiến trong lễ trao giải Kyên ổn Ưng bị tố gian lận

Năm ni, lễ trao giải Klặng Ưng lần đồ vật 30 tất cả thêm nhì khuôn khổ được đưa ra quyết định vị số phiếu bởi fan đánh giá là Nam/Nữ diễn viên được ưa thích tốt nhất (tương tự với giải thưởng tương tự của Kyên Ưng Hồ Nam). Tống Thiến thường xuyên khiến cho bao tín đồ “mắt chữ A, miệng chữ O” Khi thắng áp đảo số phiếu của “Sam Sam quốc dân” Triệu Lệ Dĩnh cùng với sát 1 triệu phiếu thai.

Triệu Lệ Dĩnh vượt qua đứng đầu vào hạng mục bình chọn, Tống Thiến xuống địa điểm máy tía.

Tuy nhiên, trước làn sóng cuồng nộ về danh hiệu Nữ thần Kyên Ưng cùng bê bối dàn xếp hiệu quả của Tống Thiến thuộc đài Hồ Nam, ban tổ chức lễ trao giải Klặng Ưng “xịn” đang đưa ra quyết định những thống kê cùng bình chọn các lá phiếu thai chọn nhìn trong suốt thời hạn vừa mới rồi.

Bất ngờ vậy, số phiếu của Tống Thiến đang giảm đi hơn 500 nghìn phiếu vày gian lậu. Còn fan về nhì Triệu Lệ Dĩnh lại tăng sát 33 nghìn phiếu hòa hợp lệ. Sau lúc loại bỏ số phiếu gian lậu, Tống Thiến tụt hẳn xuống địa chỉ sản phẩm tía.

Vị trí số 1của Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn xứng danh.

Mặc dù cho là ca sĩ thần tượng được phần đông khán giả quốc tế biết đến khi còn vận động vào nhóm nhạc Hàn Quốc f(x), song lượng bạn của Tống Thiến tại Đại lục lại ko đông đảo bằng những nữ giới diễn viên nlỗi Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch. Vậy đề xuất, công dụng new được công bố này cảm nhận sự mãn nguyện của khá nhiều dân mạng về tính chất chính xác.

Bên cạnh đó hầu như suy đoán của cộng đồng mạng về Tống Thiến phần đông trong ngày hôm qua đều là thiệt. Danh xưng Nữ thần Kyên Ưng vốn chẳng trực thuộc về cô. hầu hết fan còn nói đến cthị xã cai quản của cô bé diễn viên Đàm Tùng Vận “trượt tay” ấn say mê một bài xích đăng chê bai Tống Thiến. Xem ra, sự lộ diện của Tống Thiến bên trên Sảnh khấu Klặng Ưng Hồ Nam năm nay đã cực kỳ gượng gạo gạo!