Triệu lệ dĩnh làm gái

Nếu Triệu Lệ Dĩnh từng lảo đảo vì lời đồn thổi có tác dụng gái bao, nhân bí quyết xấu thì Lâm Tâm Như lại "thê thảm" vị bị nghi vấn tổ chức triển khai sex anh em.

Bạn đang xem: Triệu lệ dĩnh làm gái

Triệu Lệ Dĩnh cùng vô vàn tai tiếng

Triệu Lệ Dĩnh liên tục bị dân mạng ném nhẹm đá vì các tội nhỏng "xấu tính", "mang ngây thơ", "là tín đồ lắm mưu tế bào xảo quyệt". Thậm chí những người ghét Triệu Lệ Dĩnh còn lôi phần đa đoạn tin nhắn cùng với thống trị cũ của cô ý là Hách Như ra để triển khai minh chứng cho những đánh giá và nhận định của chính bản thân mình.

*

Theo bật mý xuất phát điểm từ một mối cung cấp tin kín đáo, Triệu Lệ Dĩnh từng làm cho nghề mại dâm thời thượng, xuất hiện thêm bên trên một website tình dục bự, làm cho kẻ sản phẩm 3 được triệu phú bao...

Trong bài viết công kích Triệu Lệ Dĩnh, tác giả đang đăng kèm đoạn tin nhắn với Hách Thư: "Khi biết cô ta không tốt lành gì tôi đã tính không làm cho thống trị mang đến cô ta, tuy vậy cô ta lại nnạp năng lượng nỉ nói chỉ ước ao đóng phyên ổn, không nghĩ là làm nghề đó nữa, là vì mái ấm gia đình quá nghèo, khóc cực kì thảm thương". 

*

Thế nhưng lại Lúc vẫn khét tiếng, Triệu Lệ Dĩnh bị cáo giác vẫn liên tiếp cặp với tỷ phú.

Hình như, vào show diễn Happy Camp, cô nữ giới còn khiến cho nhiều người dân giật bản thân vì chưng bội phản ứng gay gắt với nạm tính giật mạnh mẽ áo của dồng nghiệp nữ Lý Thạnh.

*

Trang QQ cho tuyệt, cho dù xinh đẹp dẫu vậy Lệ Dĩnh tất cả chuyên môn IQ không cao cùng thường phát ngôn lộn xộn.

Lâm Tâm Nlỗi không thanh khô thuần như vẻ ngoài

Có lẽ, với khá nhiều tín đồ hâm mộ, những scandal của Lâm Tâm Nhỏng thời hạn vừa mới đây khiến cho họ tất cả tầm nhìn khác về nữ "Hạ Tử Vy" tkhô hanh thuần một thời. Vụ Việc khiến cho tăm tiếng Lâm Tâm Nhỏng nóng giãy xung quanh báo đó là Việc "Nhĩ Khang" - sau rất nhiều năm bị tố "cưỡng hôn" Lâm Tâm Như - vẫn viết trung khu thỏng đăng tải Weibo đãi đằng sự rấm rứt. 

Điều đáng nói, đang có rất nhiều bạn vùng dậy bênh vực Châu Kiệt và lên tiếng chỉ trích Lâm Tâm Như.

Xem thêm: Học Viện Adela Spa Lê Trọng Tấn, Attention Required!

Trong khi, phụ nữ diễn viên còn từng vướng lời đồn thổi lợi dụng Vu Chính - fan đang gửi danh tiếng cô quay lại với công bọn chúng với tác phẩm "Mỹ nhân vai trung phong kế".

Nổi tốt nhất gần đây còn có vụ bài toán "xay cưới" Hoắc Kiến Hoa bằng bụng thai. Quả thiệt, Lúc cả nhị xác thực gặp gỡ và hẹn hò, làng mạc giải trí Hoa ngữ hầu như bất thần. Chính chính vì như vậy, đa số người cũng đặt câu hỏi, phù hợp người vợ "Hạ Tử Vy" đang trói buộc Hoắc Kiến Hoa bởi bụng bầu.

Đây có lẽ rằng là phần đa hình ảnh ít thấy trên truyền thông và mạng xã hội về sinch nhật tuổi 39 của Lâm Tâm Như. Một dàn trai lạnh rộp thoát y đã làm được mời tiếp đây, Lâm Tâm Nlỗi nhóm vương vãi miện cùng hoan lạc không còn cỡ.

Và bánh kem in hình mẫn cảm. Nhiều người cho rằng phía trên chỉ rất có thể là hình hình ảnh của một trong những buổi tiệc bay y giỏi thậm chí là là... "làm tình" tập thể

Dương Mịch với "phốt" thật trả lẫn lộn

Chuyện Dương Mịch từng hẹn hò với ngôi sao 5 cánh phyên Vườn sao sa phiên bản Trung Quốc Du Hạo Minc nhưng đã nói lời chia tay anh ngay lập tức sau khi nam giới diễn viên này bị bỏng nặng bên trên phim trường đã bị đồn đại từ thọ.

*

Sau chuyện với Du Hạo Minc, nữ diễn viên cũng có một khoảng thời gian hẹn hò với đồng nghiệp Hồ Ca tuy nhiên rồi hồ hết cthị xã cũng xong xuôi vày Dương Mịch nhận định rằng sự nghiệp của Hồ Ca ko xứng trung bình cùng với cô.

*

Dương Mịch đã yêu cầu đi báo cảnh sát bởi tin đồn thổi thất thiệt này.

Xem thêm: Toàn Shinado Và Những Câu Nói Hay Của Toàn Shinoda Trên Facebook

*

Có nhiều bức hình ảnh ghi lại chình ảnh Dương Mịch thân thiết với đàn em Lý Dịch Phong bên trên phyên trường cũng nlỗi ngoài đời xuất hiện. Vấn đề này dấy lên nghi hoặc Dương Mịch nước ngoài tình sau thời điểm hôn phối.

Justin Bieber "mặt dày" quyết trung tâm giành lại người yêu cũ Selemãng cầu Gomez, thả sức địch phát điên!

Cuối thuộc Kyên ổn Tae Hee - Bi Rain cũng hạ sinh đàn bà đầu lòng, đường nét khía cạnh cô bé nhỏ xinh đẹp như nhau mẹ!


Chuyên mục: triệu lệ dĩnh