Triệu Lệ Dĩnh Nữ Thần Kim Ưng

Lưu Diệc Phi, Tống Thiến, Lưu Thi Thi cùng Triệu Lệ Dĩnh là 4 Nữ thần Kyên Ưng bởi tuổi nổi đình nổi đám bây giờ.


Video: 4 Nữ thần Kyên Ưng sinh vào năm 1987 đình đám Cbiz.

Bạn đang xem: Triệu lệ dĩnh nữ thần kim ưng

Xinh đẹp mắt, kỹ năng, cả 4 Hotgirl Lưu Diệc Phi, Tống Thiến, Lưu Thi Thi với Triệu Lệ Dĩnh khiến cho không ít fan bất thần vì có điểm thông thường những sinh vào năm 1987. Hơn núm, họtừng là Nữ thần Klặng Ưng của làng giải trí Hoa ngữ thứu tự qua những năm nhỏng Lưu Diệc Phi (2006), Lưu Thi Thi (2012), Triệu Lệ Dĩnh (2014), Tống Thiến (2020).*

Cùng sinh năm 1987 cơ mà có lẽ rằng Lưu Diệc Phi là fan nổi tiếng sớm nhất trong số cả 4 người đẹp. Cô là Nữ thần Klặng Ưng từ năm 19 tuổi. Nhiều bạn cho rằng bởi "thần tiên tỷ tỷ"hữu dụng chũm lúc xuất hiện trong gia đình làm cho nghệ thuật và thẩm mỹ, tiếp cận với những loại hình nghệ thuật từ nhanh chóng yêu cầu mau lẹ phát triển vào giới vui chơi giải trí.

Lưu Diệc Phi lừng danh cùng được mếm mộ khi còn cực kỳ ttốt.

Hơn núm,Lưu Diệc Phi đích thực sở hữu thần thái và khí hóa học nặng nề ai phân bì kịp. Vì vậy cơ mà cô được không ít khán giả mến mộ và ưu tiên. Đó cũng đó là lý do Lưu Diệc Phi được tín đồ fan ưu ái Hotline tên "thần tiên tỷ tỷ" cùng bây giờ danh hiệu này vẫn đi kèm với cô.

Sau các năm, Lưu Diệc Phi vẫn là "thần tiên tỷ tỷ" của khán giả.

Bây Giờ, sự nghiệp của Lưu Diệc Phi bước đầu chững lại. Cô bị chê bai về diễn xuất, body đẫy đà nặng nề kiểm soát điều hành. Dự án vừa qua độc nhất Hoa Mộc Lan của Lưu Diệc Phi mặc dù được PR rộn rịp tuy vậy quan yếu cứu vớt vớt được diễn xuất lag cứng của người mẫu.

Lưu Diệc Phi chỉ bằng lòng yêu thương một mình Song Seung Hun.


Nhắc mang lại chuyện yêu đương, Lưu Diệc Phi chỉ công khai tình thương với cùng một bạn độc nhất là Song Seung Hun. Sau Lúc chia tay, cô trsống về chứng trạng đơn côi. Dù từng có rất nhiều lời đồn thổi về cthị trấn gặp gỡ và hẹn hò với những sao nam giới nhưng Lưu Diệc Phi ko xác nhận tình cảm cùng với ai.

Tống Thiến được nghe biết với tư cách là member của tập thể nhóm nhạc Hàn Quốc F(x) trước lúc cô trở về cải cách và phát triển sự nghiệp trên quê nhà. Vài trong năm này, Tống Thiến chủ yếu chuyển động trên China và gần như là mất tích ngoài Thị phần Hàn Quốc.

Tống Thiến là member của tập thể nhóm nhạc Hàn F(x).

phần lớn tín đồ đánh giá và nhận định Tống Thiến hoàn toàn có thể cải cách và phát triển giỏi hơn sống quê hương chũm bởi vì liên tiếp lăn lội trên xứ sở kyên bỏ ra. Cô không những thành công xuất sắc trongvai trò là ca sĩ hơn nữa là một Một trong những nữ diễn viên được mếm mộ trên China. Tống Thiến được rất nhiều đạo diễn lựa chọn cho các tác phđộ ẩm phyên truyền ảnh.

Tống Thiến đổi thay Nữ thần Kyên ổn Ưng 20trăng tròn thừa nhận về không ít bình luận tiêu cực.

Năm 2020, Tống Thiến lan sáng sủa cùng với vai diễn Hạ Phồn Tinh trong Trạm kết tiếp là hạnh phúc. Bộ phyên ổn là sự thay đổi lớn nhìn trong suốt quãng thời hạn chăm vai trung phong làm diễn viên của cô ý. Cũng nhờ có tác phẩm này nhưng mà Tống Thiến được vinc danh biến chuyển Nữ thần Kyên ổn Ưng năm 20trăng tròn. Tuy nhiên, tại tối vinh danh, cô bị những dân mạng chê già, phệ, xấu, không xứng làm cho Nữ thần Kyên Ưng.

Tống Thiến bám những tin đồn tình ái nhưng trước đó chưa từng chấp nhận yêu thương ai.

Sự nghiệp thành công tuy thế Tống Thiến vẫn đang là cô nàng lẻ loi. Cô từng dính những lời đồn ái tình nhỏng gặp gỡ và hẹn hò với Dương Dương, Tống Uy Long... Tuy nhiên, tất cả chỉ là lời đồn thất thiệt. Ở tuổi ko kể 30, Tống Thiến vẫn mong muốn chuyên trung tâm cải tiến và phát triển sự nghiệp và chưa có cân nhắc gặp gỡ và hẹn hò tốt kết thân.

Có thể nói trong các phần đông Nữ thần Kyên Ưng sinh vào năm 1987, Lưu Thi Thi là bạn để lại các tuyệt vời tốt nhất với khán giả. Vì hình thành vào gia đình tất cả truyền thống lâu đời ca kịch, Lưu Thi Thi thừa hưởng các ren nghệ thuật và thẩm mỹ từ bỏ chị em. Cô được trao vào ngôi trường Nghệ thuật Bắc Kinch khi mới học lớp 4. Sau 5 năm học tập múa, Lưu Thi Thi thi đỗ vào khoa múa ballet của Học viện Múa Bắc Kinc. Lúc đó, cô bé tthấp bắt đầu 15 tuổi.

Xem thêm: Song Joong Ki Và Song Hye Kyo Ly Dị, Song Hye Kyo

Lưu Thi Thi xuất thân từ bỏ diễn viên múa.

Cô danh tiếng cùng với vẻ đẹp thuần khiết, dịu dàng.

Năm 25 tuổi, Lưu Thi Thi biến hóa Nữ thần Kyên ổn Ưng vào sự trầm trồ của bạn ái mộ. Thực sự dù năm đó còn cực kỳ ttốt tuy vậy Lưu Thi Thi làm ra được giờ vang dựa vào tác phẩm Sở bộ gớm trọng tâm. Cô trở thành thần tượng của nhiều giới trẻ. Khán đưa mếm mộ nhan sắc tkhô nóng thuần cũng như vai diễn Nhược Hy của Lưu Thi Thi.

Lưu Thi Thi bao gồm cuộc hôn nhân niềm hạnh phúc cùng với Ngô Kỳ Long.

Tình cảmcủa 2 người khiến người theo dõi ưa chuộng.

Hơn nạm, không giống cùng với các Nữ thần Kyên ổn Ưng khác, Lưu Thi Thi còn có hôn nhân viên mãn với Ngô Kỳ Long. Đám cưới của mình nhận ra không ít bạn chúc mừng hạnh phúc đặc biệt là những tín đồ của Sở bộ tởm trung khu. Sau khi thành hôn, Lưu Thi Thi vẫn liên tục chuyển động thẩm mỹ và nghệ thuật. Dù từng dính lời đồn thổi rất khó có bé cơ mà năm 2019, cô chấp nhận hạ sinh quý tử mang lại Ngô Kỳ Long. Hiện tại, cuộc sống đời thường mái ấm gia đình của hai bạn trẻ Long - Thi khôn xiết hạnh phúc.

Không hình thành vào gia đình nghệ thuật và thẩm mỹ như Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi cũng không tồn tại yếu tố hoàn cảnh xuất sắc như Tống Thiến, Triệu Lệ Dĩnh mập lên vào mái ấm gia đình thông thường thậm chí là có phần nghèo tại Hà Bắc. Tđam mê gia giới vui chơi, Triệu Lệ Dĩnh từng nhiều năm lập tức phải phụ trách những vai prúc, mờ nphân tử. Đến năm 2011, cô bắt đầu bước đầu tạo chú ý dựa vào Tình Nhi vào Tân Hoàn Châu Cách Cách.

Triệu Lệ Dĩnh trước lúc danh tiếng cùng giàu có xuất thân từ cô nàng nghèo.

Từ sau vai Tình Nhi, Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu trở nên khuôn mặt được rất nhiều đạo diễn thông qua. Dần dần cô được lên mặt hàng phái nữ chủ yếu với xuất hiện thêm vào 1 loạt các tác phẩm đình đám nhỏng Sam Sam mang đến rồi, Cung tỏa châu liêm, Lục trinh truyền kỳ, Hoa thiên cốt, Lão cửu môn, Sngơi nghỉ Kiều truyện, Minch Lan truyện... Sau này, Triệu Lệ Dĩnh còn phát triển thành bảo bệnh rating cho những bộ phim truyện vô tuyến.

Triệu Lệ Dĩnh hiện tại được xem là "cô gái hoàng phlặng truyền hình".

Triệu Lệ Dĩnh cùng Phùng Thiệu Phong tuim tía hôn phối năm 2018.

Sau 3 năm, hai bạn trẻ đã xác nhận ly hôn.

Sau thời gian nhiều năm phao đồn, sau cuối đến ngày 23 phần tư, Triệu Lệ Dĩnh với Phùng Thiệu Phong chấp thuận cả hai đã không còn với mọi người trong nhà. Tuy nhiên, đôi bạn trẻ xác minh vẫn là bằng hữu cùng cả nhà chăm lo nam nhi. Trong thời điểm này, dân mạng giãi bày sự yêu thương mang lại Triệu Lệ Dĩnh. Cô thành hôn không tồn tại một đám hỏi với ly hôn cũng mau lẹ gấp vã. Hơn nạm, trong vòng thời gian làm bà xã Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh gánh chịu không hề ít phiền hậu toái tự nghi ngờ ông xã bồ bịch, làm phản.