Triệu lệ dĩnh quen ai


Trang 163 sáng sủa ngày 27/6 có 1 bài bác viết tạo xôn xao MXH với chiếc tít: "Không lẽ Triệu Lệ Dĩnh muốn tái hợp với Trần Hiểu". Lại một lần nữa, drama về bộ bố Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong - Trần Hiểu tiếp tục gồm thêm tình tiết phức tạp khiến người hâm mộ đứng ngồi không lặng.

Bạn đang xem: Triệu lệ dĩnh quen ai

Trong bài bác viết này, trang 163 đã chỉ ra 3 điềm báo về việc cặp Dĩnh - Phong ly hôn. Điềm báo đầu tiên chính là thời gian cặp đôi tuyên bố ly hôn, đã có nhiều lời buôn chuyện mỹ nhân Sở Kiều Truyện "cưới chạy bồi". Vì đã mang tnhì, lại chịu nhiều sức ép của dư luận, nữ diễn viên giống như "nhắm mắt đưa chân".Điềm báo thứ 2 đó đó là nghi vấn Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa quên được Trần Hiểu. Sau khi kết hôn với Phùng Thiệu Phong, khán giả rất khó có thể thấy nụ cười của Triệu Lệ Dĩnh, trong những khi đó, ngày còn hẹn hò, nữ diễn viên với Trần Hiểu ngọt ngào, tỏ ra hạnh phúc cùng nhận được nhiều lời cầu chúc cả 2 sớm công khai minh bạch chuyện tình thân.

Vào ngày nam diễn viên họ Trần tổ chức lễ cưới, Triệu Lệ Dĩnh huỷ kết bạn với anh bên trên Weibo, điều ấy chứng tỏ nữ diễn viên rất đau khổ. Nhiều bình luận mang đến rằng, rất gồm thể thời còn yêu nhau, cả 2 xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng không có bất kì ai chịu nhường ai, kết cục đành ""đường ai nấy đi".

Xem thêm: 16 Song Hye Kyo Fashion IdeasKhông chỉ vậy, trang 163 còn cho rằng, những năm gần đây, các khán giả tinc ý sẽ nhận ra ánh mắt của Trần Hiểu không còn tươi vui như trước. Câu hỏi được đặt ra, phải chăng nam diễn viên đã hối hận khi kết hôn với Trần Nghiên Hy, muốn rời bỏ cô để tái hôn với Triệu Lệ Dĩnh?

Về phía phái mạnh tài tử họ Phùng, bản thân anh cũng từng tiết lộ cảm xúc bối rối với cho biết, thực sự anh ko biết Triệu Lệ Dĩnh bao gồm muốn kết hôn với anh hay không. Những nghi hoặc trong đầu tài tử họ Phùng gồm lẽ là nguim nhân khiến mối quan hệ rạn nứt.

Điềm báo thứ 3 đó đó là việc Phùng Thiệu Phong là một "công tử đào hoa" chủ yếu hiệu của showbiz. Từng tất cả ý kiến cho rằng, sau thời điểm kết hôn, mỹ nam giới Minc Lan Truyện trở thành 1 người đàn ông chăm lo đến cuộc sống gia đình, yêu thương vợ thương nhỏ, vậy nhưng bê bối ngoại tình với 1 hotgirl trẻ đẹp trong những lúc vợ vừa mới sinc nhỏ xong xuôi đã khiến hình tượng của Phùng Thiệu Phong trọn vẹn sụp đổ.Có thể nói, đây là những dấu hiệu đến thấy cuộc hôn nhân gia đình của Triệu Lệ Dĩnh khó khăn lòng bền vững. Trang 163 còn nhận xét rằng, tình cảnh của cô rất tất cả thể giống với cặp đôi Vương Phi - Tạ Đình Phong 1 thời. Tuy nhiên, đây vẫn là chỉ là lời đồn đoán trên MXH, chưa gồm bất cứ thông báo làm sao bởi bao gồm 2 nghệ sĩ phân tách sẻ.

Nguồn: 163


Triệu Lệ Dĩnh ban đầu "bội nghịch công", xé toang vỏ bọc giới hào môn, lòi ra thử dùng vượt đáng từ bỏ mẹ Phùng Thiệu Phong?


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem