TRIỆU LỆ DĨNH VÀ PHÙNG THIỆU PHONG ĐÁM CƯỚI

myphamdalat.com.vn - Đã gần 2 năm công bố trở thành vợ chồng thế nhưng đến bây giờ cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong vẫn chưa tổ chức hôn lễ.

Bạn đang xem: Triệu lệ dĩnh và phùng thiệu phong đám cưới


Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh công bố kết hôn vào tháng 10 năm 2018 đã gây nên cơn sốt trong cộng đồng mạng. Chỉ vài tháng sau, Triệu Lệ Dĩnh lại mang thai, sinh con. Nữ diễn viên nhanh chóng quay lại giới giải trí với nhiều dự án phim, show giải trí, thương mại, thế nên hôn lễ của họ kéo dài đến nay vẫn chưa được diễn ra.


*
*
*

Vào ngày 1 tháng 9, một tài khoản blogger nổi tiếng trên Weibo với hơn 5 triệu người theo dõi đã đăng tải bài viết tiết lộ: Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh sẽ tổ chức đám cưới "bổ sung" tại Bali vào ngày 16 tháng 10 sắp tới. Tin tức này đã khiến cộng đồng mạng thảo luận vô cùng sôi nổi.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Hàn Mặc Tử Hay Nhất, Nhận Định Đặc Sắc Về Hàn Mặc Tử Và Đây Thôn Vĩ Dạ

*
*

Bên cạnh đó, blogger này cũng cho biết dàn phù dâu - phù rể của lễ cưới sẽ quy tụ những cái tên rất đình đám tại giới giải trí. Dàn phù dâu gồm Trương Bích Thần, Âu Dương Na Na, Trương Hàm Vận, Dương Tử, trong khi đó đoàn phù rể sẽ là dàn mỹ nam với Trần Vĩ Đình, Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân.


*
*
*

Điều đáng chú ý trong tin tức này chính là hôn lễ của cặp đôi được tổ chức vào ngày 16/10 - đúng vào dịp sinh nhật lần thứ 33 của Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên, tính xác thực của thông tin này vẫn chưa được xác định. Nên nhớ vào năm ngoái, dân mạng "ăn phải" một cú lừa trước tin tức tương tự như vậy. Vì thế, thay vì ngóng chờ những tin đồn trên mạng, fan hâm mộ nên đợi sự xác nhận của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong mới là điều chính xác nhất.


*