TRIỆU LỆ DĨNH VÀ PHÙNG THIỆU PHONG ĐÁM CƯỚI

myphamdalat.com.vn - Đã gần 2 năm ra mắt thay đổi bà xã ck tuy nhiên mang đến bây giờ đôi bạn Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong vẫn chưa tổ chức hôn lễ.

Bạn đang xem: Triệu lệ dĩnh và phùng thiệu phong đám cưới


Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh ra mắt kết duyên trong tháng 10 năm 2018 đã gây ra cơn sốt trong cộng đồng mạng. Chỉ vài tháng sau, Triệu Lệ Dĩnh lại mang thai, sinch con. Nữ diễn viên lập cập trở lại giới vui chơi giải trí với tương đối nhiều dự án công trình phlặng, show vui chơi giải trí, thương mại, thế nên hôn lễ của họ kéo dãn dài đến thời điểm này vẫn chưa được ra mắt.


*
*
*

Vào ngày 1 tháng 9, một tài khoản blogger khét tiếng bên trên Weibo với trên 5 triệu người theo dõi sẽ đăng mua nội dung bài viết máu lộ: Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đang tổ chức ăn hỏi "xẻ sung" trên Bali vào ngày 16 tháng 10 sắp tới đây. Tin tức này đã khiến cho cư dân mạng đàm luận khôn cùng sôi sục.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Hàn Mặc Tử Hay Nhất, Nhận Định Đặc Sắc Về Hàn Mặc Tử Và Đây Thôn Vĩ Dạ

*
*

Dường như, blogger này cũng cho biết dàn phù dâu - phù rể của lễ cưới đã tổ hợp những chiếc thương hiệu siêu nổi tiếng trên giới vui chơi. Dàn phù dâu gồm Trương Bích Thần, Âu Dương Na Na, Trương Hàm Vận, Dương Tử, trong lúc đó đoàn phù rể vẫn là dàn mỹ phái mạnh với Trần Vĩ Đình, Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân.


*
*
*

Điều đáng chú ý trong thông tin này đó là hôn lễ của đôi bạn được tổ chức triển khai vào trong ngày 16/10 - đúng vào dịp sinch nhật lần trang bị 33 của Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên, tính đúng đắn của lên tiếng này vẫn không được xác minh. Nên ghi nhớ vào năm trước, dân mạng "ăn phải" một cú lừa trước thông tin tựa như như thế. Vì cầm cố, rứa vị ngóng ngóng phần đa tin đồn trên mạng, người ái mộ đề nghị chờ sự xác nhận của Triệu Lệ Dĩnh cùng Phùng Thiệu Phong new là điều đúng chuẩn tốt nhất.


*