Triệu lệ dĩnh weibo

Trong khi Triệu Lệ Dĩnh được mặc trang phục cao cấp mới ra thì Dương Mịch phải diện lại đồ từ nhiều năm trước.

Bạn đang xem: Triệu lệ dĩnh weibo


Trong Đêm hội Weibo diễn ra vào ngày 28/2 vừa qua, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh chính là hai người đẹp được quan tâm nhất trong sự kiện. Những tưởng giữa họ sẽ chẳng có chuyện gì để nói, nào ngờ sau khi Đêm hội Weibo kết thúc thì stylist của Triệu Lệ Dĩnh là Mẫn Tháp Sa đã chia sẻ những hình ảnh của nữ diễn viên Hoa Thiên Cốt và viết: "Triệu tỷ quyến rũ, (Ulyana Sergeenko) Xuân Hạ 2021 Haute Couture vừa mới ra được 1 tháng".

Fan nghi ngờ Mẫn Tháp Sa đang muốn nhắm tới Dương Mịch bởi vị stylist này còn cố gắng nhấn mạnh vào thời gian ra mắt bộ trang phục mà Triệu Lệ Dĩnh mặc. Điều này đã khiến các blogger cho rằng stylist đang muốn gây chiến vì địa vị của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh trong giới thời trang, fan của hai bên cũng có những bình luận tạo nên nhiều tranh cãi.Mẫn Tháp Sa được cho là người "khơi mào" cho trận chiến giữa fan Dương Mịch và fan Triệu Lệ Dĩnh.

Xem thêm: Song Hye Gyo - Song Joong Ki

Được biết, trang phục mà Dương Mịch mặc trong Đêm hội Weibo nằm trong BST Thu Đông của nhà mốt George Chakra ra mắt vào năm 2010. Đối với việc này, fan Dương Mịch cho biết dù bộ trang phục mà cô mặc nằm trong BST cách đây 10 năm nhưng đối với Haute Couture (trang phục may đo cao cấp) thì "càng cổ càng quý". Tuy nhiên, fan Triệu Lệ Dĩnh nhận định rằng bộ váy George Chakra của Dương Mịch vốn không nằm trong BST Haute Couture, chính vì thế đây chỉ là "đồ cũ" chứ không phải "đồ cổ".

Sau đó, một đại fan của Dương Mịch đã lên tiếng, người này cũng được cho là đang mỉa mai cả Triệu Lệ Dĩnh: "Tạo hình, phù hợp vĩnh viễn là điều quan trọng nhất. Chỉ cố gắng chạy theo Haute Couture như để hoàn thành KPI vậy, chắc chắn đây không phải những điều mà một stylist trình độ nên làm. Tất nhiên là thành phẩm Haute Couture cũng chẳng đẹp lắm".


Fan Dương Mịch cho rằng mặc đẹp mới là yếu tố quan trọng nhất, còn Haute Couture của Triệu Lệ Dĩnh trông rất bình thường và chẳng có gì nổi bật cả.

Quả thật, đối với bất kỳ ngôi sao nào trong showbiz Hoa ngữ thì việc được diện trang phục Haute Couture và còn nằm trong BST mới nhất chính là một động thái khẳng định được địa vị của họ bên giới thời trang. Dù Dương Mịch luôn được khen là "gương mặt thời trang" nhưng trang phục Haute Couture mà cô từng mặc chỉ có 2 lần, kém xa so với Angelababy, Lưu Diệc Phi và Nghê Ni. Còn Triệu Lệ Dĩnh, việc cô có thể mặc được Haute Couture nằm trong BST mới nhất cũng là một bằng chứng khẳng định việc nữ diễn viên ngày càng có chỗ đứng vững chắc hơn trong làng thời trang cao cấp.


Link bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Sau+%c4%90%c3%aam+h%e1%bb%99i+Weibo%2c+stylist+g%c3%a2y+chi%e1%ba%bfn+v%c3%ac+%c4%91%e1%bb%8ba+v%e1%bb%8b+c%e1%bb%a7a+D%c6%b0%c6%a1ng+M%e1%bb%8bch+v%c3%a0+Tri%e1%bb%87u+L%e1%bb%87+D%c4%a9nh+trong+gi%e1%bb%9bi+th%e1%bb%9di+trang%3f
Thảm đỏ lạ nhất lịch sử Golden Globes: "Harley Quinn" dừ chát, Gal Gadot đẹp mê mẩn, nhìn Lily Collins còn choáng hơn