TRIỆU LỆ DĨNH YÊU AI

myphamdalat.com.vn - Cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã bị bắt gặp hẹn hò từ rất lâu, tuy nhiên cả hai "cắn răng" không chịu thừa nhận tình cảm.

Bạn đang xem: Triệu lệ dĩnh yêu ai


Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong nên duyên khi cùng hợp tác chung bộ phim "Tây Du Ký - Nữ Nhi Quốc". Trong khi Triệu Lệ Dĩnh đóng vai Nữ vương, thì Phùng Thiệu Phong trở thành "Đường Tăng" điển trai nhất màn ảnh nhỏ. Dù rằng bộ phim "flop" thảm hại, trở thành tiêu điểm chỉ trích, tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh bị ảnh hưởng tuy nhiên lại đem đến cho cô một mối tình, một cuộc hôn nhân bên tài tử họ Phùng đào hoa, điển trai.Tuy vậy, cặp đôi quyết định không hé răng bất cứ một lời nào về mối quan hệ "tình trong như đã mặt ngoài còn e". Rất nhiều lần, cả hai bị bắt gặp hẹn hò, thậm chí qua đêm tại nhà nhau.Mọi chuyện bắt đầu vào tháng 7 năm 2017 khi paparazzi bắt gặp 1 chiếc xe Lamborghini đến đón nàng "Sở Kiều". Cả Triệu Lệ Dĩnh và bạn trai bí mật cùng mặc áo đôi, xuất hiện trên một con phố ở Thượng Hải và rồi tiếp tục bị bắt gặp tại một khách sạn. Sau khi điều tra, chủ nhân của chiếc xe ấy được xác định là Phùng Thiệu Phong. Cả vóc dáng lẫn đường nét lộ ra sau lớp khẩu trang được nhiều fan chắc chắn đây chính là tài tử họ Phùng.

Xem thêm: Vì Sao Năm Xưa Trần Hiểu Triệu Lệ Dĩnh Chia Tay, Lý Do Đằng Sau Quá Thực Tế

Hết đi khách sạn cùng nhau, lần tiếp theo, nàng "Sam Sam" bị "tóm sống" khi trở về nhà Phùng Thiệu Phong qua đêm. Hình ảnh này được tung ra vào tháng 9 năm 2017, Triệu Lệ Dĩnh lộ gương mặt lấm lét, hớt hải khi rời khỏi nhà của Phùng Thiệu Phong.


Tháng 9 năm 2017, cặp đôi một lần nữa tiếp tục bị tung hình ảnh cùng nhau tới 1 nhà hàng, sau đó trở về chung 1 khách sạn. Cả hai vẫn tiếp tục "cắn răng" không chịu hé lộ nửa lời về những tin đồn và hình ảnh hẹn hò được đưa ra.


Trong khoảng thời gian hẹn hò với Phùng Thiệu Phong, đã có nhiều tin đồn khác cho rằng, thực chất cả hai chỉ đang PR cho bộ phim "Nữ Nhi Quốc" mà thôi, còn người mà nữ diễn viên họ Triệu tính tới chuyện hôn sự lại là mỹ nam Trần Vỹ Đình. 

Bỏ qua tin đồn yêu Trần Vỹ Đình và chuẩn bị sắp cưới, thì trong một buổi tuyên truyền "Nữ Nhi Quốc", đồng nghiệp Quách Phú Thành bất ngờ xác nhận Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đang yêu nhau. Khi Phùng Thiệu Phong được hỏi về việc thời gian gần đây anh và Triệu Lệ Dĩnh năm lần bảy lượt bị paparazzi tóm được khoảnh khắc đi về nhà riêng hẹn hò qua đêm, liệu phải chăng cặp đôi này có tình cảm thật sự. Quách Phú Thành đã nhanh chóng "cướp" câu trả lời: "Đương nhiên là thật rồi". Lúc đó, Phùng Thiệu Phong không nói thêm điều gì, chỉ quay mặt ngượng ngùng, lắc đầu xua tay không trả lời thêm. 


Triệu Lệ Dĩnh cười tưoi như hoa, còn Phùng Thiệu Phong lại ngượng ngùng chỉ biết cười trừ khi bị "thiên vương" Quách Phú Thành tiết lộ sự thật


Sau khi hoàn thành tuyên truyền "Nữ Nhi Quốc", Triệu Lệ Dĩnh thông báo nghỉ ngơi, không nhận thêm bất cứ hợp đồng phim ảnh nào. Cô dành nhiều thời gian đi nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, nhiều người nghi ngờ Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong hẹn hò bí mật.

Trong 1 bài đăng chia sẻ hình ảnh nghỉ dưỡng tại Thái Lan, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ để lộ loạt nghi vấn hẹn hò với nam diễn viên họ Phùng.