'trúng số' mới là phim việt nam đầu tiên được trình chiếu trên

Phyên đầu năm "Trúng số" được Nhà biên kịch Nguyễn Mạnh Tuấn viết kịch phiên bản dựa vào câu chuyện bao gồm thiệt tự chuyện chị Lành bán vé số từng gây xôn xao dư luận, một mẩu truyện nlỗi cổ tích từ thời điểm cách đây vài năm.

Bạn đang xem: 'trúng số' mới là phim việt nam đầu tiên được trình chiếu trên

"Trúng số" được Nhà biên kịch Nguyễn Mạnh Tuấn viết kịch bản dựa vào câu chuyện có thiệt từ bỏ chị cthị trấn Lành chào bán vé số tạo xôn xang dư luận, một mẩu truyện như cổ tích cách đây vài ba năm. Chị Lành bán vé số thiếu thốn cho anh chạy xe cộ cha gác Đỗ Ngọc Tuấn sinh sống Long An. khi vé trúng cho tới 6,6 tỷ đồng, chị Lành vẫn giao đủ số vé cho người trúng để mang 200.000 đồng cùng được anh Tuấn Tặng lại ngulặng tờ độc đắc.

Nhà biên kịch Nguyễn Mạnh Tuấn cũng đích thân gặp mặt gỡ, tiếp xúc cùng với chị Lành để viết kịch phiên bản cho phim "Trúng số" với xây hình thành nhân đồ dùng cô Thơm trong phlặng này.

*

"Trúng số" là câu chuyện đơn giản, hóm hỉnh gồm toàn cảnh miền quê sông nước - địa điểm một con con kê gáy cả thôn rất nhiều nghe, thì vấn đề chưng Tư (Chí Tài), tín đồ vừa được mãn hạn tội phạm đang loay hoay vào bài toán tái hòa nhập cùng với cuộc sống thường ngày chợt trúng số độc đắc, trên đây chẳng khác nào cthị trấn đại sự trên vùng quê yên ả. Từ đây dẫn mang lại hàng loạt vấn đề thú vị cùng bất ngờ, lúc cuộc sống đời thường của những fan dân cày chân chất, gồm cơ hội được biến đổi cùng tiến hành khao khát vì phần đa tờ vé số trúng độc đắc. Đây là 1 bộ phim truyện vui nhộn nhưng cũng đầy ý nghĩa đề cập về các bé fan bình dị, rất có thể bắt gặp mọi nơi trong cuộc sống thường ngày.

Danh hài Chí Tài thủ vai ông Tư Phi, sau khoản thời gian trúng số đã một bước tới mây, biến hóa cách sinh sống với vung tiền cho đầy đủ người tự thân quen đến kỳ lạ, bên cạnh đó, lọt vào khoảng ngắm của rất nhiều kẻ tà đạo tìm phương pháp chiếm chiếm số chi phí ấy.

Xem thêm: Danh Sách Các Spa Ở Bình Dương, Top 6 Spa Làm Đẹp Tốt Và Uy Tín Nhất Ở Bình Dương

*

Chí Tài thủ vai ông Tư Phi cùng Ninc Dương Lan Ngọc trong vai Út Thơm.

Nữ diễn viên tphải chăng Ninch Dương Lan Ngọc trong vai Út Thơm, cô gái tthấp tìm sống bằng nghề buôn bán vé số, bạn sẽ bán cho ông Tư Phi đông đảo tờ vé số trúng độc đắc. Thơm một mình nuôi phụ nữ 4 tuổi sống vào căn nhà dột nát. Cuộc sống của nhì chị em nhỏ bươn chải qua từng ngày một không quá trở ngại cho tới lúc một loạt thử thách mang đến với cô. Cho đến một ngày, thách thức sau cùng khiến cô yêu cầu quyết định để sở hữu nhị công dụng, hay là cô sinh sống phong túc đến khi kết thúc đời, Hay là tiếp tục cung cấp vé số tạm bợ sinh sống qua ngày.

Đây là lần thứ 2 ngồi ghế đạo diễn của Dustin Nguyễn, sau thành công của bộ phim truyện Lửa Phật. Chia sẻ về phlặng, Đạo diễn Dustin Nguyễn nói về cảm xúc của mình lúc hợp tác tiến hành dự án công trình năng lượng điện ảnh "Trúng số":

"Dustin luôn luôn cảm giác gần cận với những người dân nghèo và không nhiều suôn sẻ vào xóm hội . Cảm hứng của Dustin về dự án này có thể nói lớn nhất là câu chuyện có thiệt về cô Lành – một tín đồ chào bán vé số thực thà vẫn trả lại 6 tờ vé số trúng 6 tỷ 6 mang đến anh Tuấn – một bạn khách hàng quen cài thiếu vé, đã làm được báo chí nói các lần vào thời điểm năm 2011. Câu chuyện gồm thật này khiến cho Dustin siêu mong ước được thiết kế một tập phim về hầu hết điều kỳ lạ trong làng hội và làm phản ứng của mọi người trước mọi vụ việc này. Hy vọng khán giả sau thời điểm xem ngừng đã thấy yêu thương đời, vì cuộc đời còn không hề ít nụ cười bất ngờ giản dị và đơn giản bao bọc bọn chúng ta“.

*

Dustin Nguyễn thuộc Thu Trang nhập vai cặp bà xã ông chồng vào "Trúng số".