Trương nghệ hưng và triệu lệ dĩnh

Sau tin Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh ly hôn được xác thực, cư dân mạng bật chính sách hóng hớt liệu Dương Tử cùng Trương Nghệ Hưng có thiệt sự bên nhau?


Trong phần nhiều tháng quay lại trên đây, giới vui chơi giải trí Hoa ngữ vô cùng sôi động với hàng loạt tin "nóng hổi" phệ nhỏ tuổi khác nhau được tiết lộ. Mới đây duy nhất đó là tin Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh bằng lòng ly hôn, oanh tạc mạng xã hội weibo.

Bạn đang xem: Trương nghệ hưng và triệu lệ dĩnh

*

khi tin Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh ly hôn được xác thực, gồm dân mạng phạt hiện tại gần như lời đồn được tung ra trong tháng 1 trước này đều theo thứ tự đúng mực. Lúc bố tin tức tưởng chừng tạo sốc như: Trịnh Sảng thuê fan mang thai hộ và quăng quật vứt con, Hoa Thần Vũ - Trương Bích Thần có nhỏ chung, mang lại bây giờ tin ly hôn của cặp đôi Phùng - Triệu số đông vươn lên là thực sự. 

*

Đối với tin Dương Mịch với Ngụy Đại Huân đã lĩnh bệnh kết hôn, Dương Tử Trương Nghệ Hưng cùng nhau vẫn tồn tại đã trong quy trình làm cho khác nhau.

Xem thêm: Search Results For Naked Blackpink Nude Pics & Porn Video, Black Pink Archives

*
*
*

Thực ra, tin Dương Tử và Trương Nghệ Hưng gặp gỡ và hẹn hò chưa phải chỉ mới lộ diện ngày 1 ngày nhị. Trước tới nay, hai cái brand name này không tồn tại ngẫu nhiên mối quan hệ hợp tác và ký kết làm sao với nhau, nhưng lại Dương Tử lại bất ngờ cho xem concert của Trương Nghệ Hưng khiến cho cư dân mạng càng buôn bán tín phân phối nghi về lời đồn thổi hẹn hò giữa họ.

Xem thêm: Các Show Của Blackpink ? Danh Sách Video Của Blackpink


*

Hình như, đa số tấm hình vào show Hướng về cuộc sống được bật mý, Trương Nghệ Hưng tài xế chsống Dương Tử, cả hai mở ra chung một cơ thể đem đến cho những người coi cảm giác khôn xiết giống như cùng với hai bạn trẻ Lộc Hàm cùng Quan Hiểu Đồng.

*
*

Chúng ta hãy thuộc chờ xem liệu lời đồn lần này còn có đúng chuẩn nlỗi ba thông tin lần trước không nhé!


Chuyên mục: triệu lệ dĩnh