ĐỌC TRUYỆN TRUY NÃ VỊ HÔN THÊ

tin tức cơ bản

Tên truyện: TRUY NÃ VỊ HÔN THÊTác giả: An TĩnhThể loại: Hiện đại, hắc bang, bé dâu nuôi từ bé, sủng, sạch, H 20+, HETình trạng: Hoàn

*

Review Truy nã vị hôn thê

Lúc bé, vào một lần tình cờ theo ông nội đến nhà của bang Viêm gia đùa, Long Tĩnh gặp Hàn Bích La. Vì cô, cậu đánh nhau với Trần Hoàng, nam nhi nuôi của cha cô. Định trước một mối lương duim đẹp tuy vậy chứa đầy sóng gió của 3 người.

Bạn đang xem: Đọc truyện truy nã vị hôn thê

Sau đó, Bích La trở thành nhỏ dâu nuôi từ bé của nhị thiếu gia nhà họ Long. Tình cảm của hai người rất tuyệt đẹp. Anh luôn yêu thương thương chở che và đại diện mang đến cô, nhất là cái thương hiệu Trần Hoàng đáng ghét luôn có tâm tư nguyện vọng xấu đó.

Năm Bích La 16 tuổi, một biến cố lớn xảy ra. Cô bị Trần Hoàng hãm hại, Long Tĩnh lại chứng kiến toàn thể và phát âm lầm. Mọi thứ sụp đổ. Anh không nghe cô giải thích, nói lời tàn nhẫn duy nhất rồi tuyệt tình luân chuyển người rời đi. Đính cầu của họ bị hủy bỏ không tmùi hương tiếc.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Sự Trả Giá, Danh Ngôn Về Sự Trả Giá

Không có Long Tĩnh bên cạnh, một mình Bích La phải chống chịu với nhiều thế lực khác nhau. Cô bắt buộc trưởng thành và tàn nhẫn trả lại những uất ức với Trần Hoàng. Bang phái chia phe, thủ đoạn và tính kế giăng ra khắp nơi…..

8 năm tiếp theo, một lần nữa họ lại gặp nhau trong hoàn chình họa điển hình. Người cô đầy máu, khá thở yếu ớt…Cứ thế, ngất đi bên trên tay của Long Tĩnh. Khi cảm nhận được sự sống của người mình yêu đã dần lụi tàn, anh mới biết cái gì cũng không còn quan trọng nữa. Bởi nếu để mất cô, thế giới của anh sẽ chìm trong tăm tối mất.

8 năm xa nhau là 8 năm khổ sở, anh dùng những ký ức tốt đẹp đã có cùng cô để duy trì. Nhưng nếu, tổng cộng những điều anh khổ vai trung phong làm lại sản xuất kết quả nlỗi ngày lúc này thì anh không thể tiếp tục được. Cho dù phải sở hữu đến mang đến cô những nguy hiểm cận kề thì anh nhất định không buông tay cô thêm lần nào nữa.


Truyện 10 chương phải cũng ngắn gọn nhẹ nhàng, anh nam giới chính thâm tình và sạch bong luôn luôn. Tiểu tam thì không có, nam phụ là thương hiệu Trần Hoàng đáng ghét đó, mà lại đất diễn rất ít, lại toàn bị làm nền. Nghĩ cũng tội tuy thế mà cũng kệ. Nội dung truyện có những đoạn H khá cao yêu cầu bạn nào chưa đủ tuổi không nên nhảy hố đâu nhé :v