VINCHARM SPA TUYỂN DỤNG

VINPEARL PHÚ QUỐC RESORT TUYỂN DỤNG BỘ PHẬN VINCHARM SPA
*
*
Mức lương: Thỏa thuận

Mô tả công việc

1.

Bạn đang xem: Vincharm spa tuyển dụng

Lễ tân Spa/ Spage authority Receptionist:- Nhận booking của khách- Đón tiếp khách, nghe - thừa nhận điện thoại thông minh, xử lý những vấn đề phát sinh mang đến người tiêu dùng.- Nhập các công bố quan trọng bên trên hệ thống.- Thực hiện tại các report theo đề xuất của cấp trên.- Hướng dẫn khách hàng những gói quan tâm sức mạnh, điều trị,...2. Nhân viên Locker/ Locker Attendant- Chào đón khách, lí giải khách thực hiện tủ đựng đồ.- Nhắc nhở khách vào việc khóa tủ, khuyên bảo khách áp dụng các loại dịch vụ vào Spa.- Thông báo cùng với nhân viên cấp dưới trị liệu tiếp đón quý khách Khi khách hàng thực hiện ngừng các hình thức vào khu chức năng.- Nhắc khách hàng kiểm tra lại hành lý sau khoản thời gian sử dụng xong hình thức.- Đảm bảo thật sạch sẽ, dọn dẹp và sắp xếp trong khoanh vùng nạm trang bị.3. Kỹ thuật viên Spa/ Therapist- Thực hiện tại những công việc quan tâm sức khỏe, vẻ đẹp mang đến khách.- Đảm bảo đảm sinch với khử trùng các điều khoản thẩm mỹ mang lại khách hàng.- Tư vấn những gói quan tâm sức mạnh và sắc đẹp đến khách hàng.

Quyền lợi được hưởng

- Được tận hưởng mức lương demo vấn đề 85% so với mức lương bằng lòng (Theo phương tiện của Sở công cụ lao động).- Được tham gia đầy BHYT, BHXH, BHTN theo khí cụ bên nước.

Xem thêm: Review Mầm Đậu Nành Linh Spa Có Tốt Không Webtretho Chi Tiết Nhất

- Được sử dụng những hình thức dịch vụ của Tập đoàn Vingroup: Vinmec, Vinmart, Vinpearl L&,...- Được chế tác ĐK tuyệt vời nhất để phát triển năng lượng phiên bản thân- Được thao tác vào hệ thống hotel 5 sao, suốt thời gian với cơ hội thăng tiến cải cách và phát triển cụ thể, môi trường tân tiến, năng hễ và siêng nghiệp- Đặc biết đối với đa số nhân viên cấp dưới sống xa bên sẽ tiến hành cung ứng miễn giá thành tiền ăn uống 3 bữa/ngày với nghỉ ngơi ký túc xá vừa đủ hiện đại.

Yêu cầu công việc

- Nam/Nữ sức mạnh giỏi. Ngoại hình đẹp mắt.- Có tối thiểu 1 - hai năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề. - Tốt nghiệp Trung cấp trnghỉ ngơi lên các siêng ngành: Du lịch/ Khách sạn, Kinch tế/ Quản trị,...- Có đạo đức nghề nghiệp công việc và nghề nghiệp với ước muốn gắn thêm bó cùng với sự cải tiến và phát triển của shop.- Có ý kiến thao tác làm việc, kim chỉ nan các bước rõ ràng, trang nghiêm.- Có ý thức kỷ vẻ ngoài giỏi.- Anh vnạp năng lượng giao tiếp, vi tính vnạp năng lượng phòng cơ bản.

Yêu cầu hồ nước sơ


Tải lên từ laptop ×
*

Chấp dìm tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không thật 3MB