VƯƠNG NHẤT BÁC TRIỆU LỆ DĨNH

Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác và các cặp đôi phối hợp ăn ý dù lệch tuổi trên màn ảnh Hoa ngữ. Ảnh: Xinhua
Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác và các cặp đôi phối hợp ăn ý dù lệch tuổi trên màn ảnh Hoa ngữ. Ảnh: Xinhua

Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác, Dương Mịch – Hoàng Tử Thao, Angela Baby – Đặng Luân là ba cặp đôi kết hợp với nhau ăn ý trên màn ảnh Hoa ngữ khiến fan phát sốt.

Bạn đang xem: Vương nhất bác triệu lệ dĩnh


Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác, Dương Mịch – Hoàng Tử Thao, Angela Baby – Đặng Luân là ba cặp đôi kết hợp với nhau ăn ý trên màn ảnh Hoa ngữ khiến fan phát sốt.

Triệu Lệ Dĩnh – Vương Nhất Bác

Triệu Lệ Dĩnh – Vương Nhất Bác có lẽ là cặp đôi lệch tuổi gây sốt nhất của màn ảnh Hoa ngữ thời gian qua. Họ kết hợp với nhau trong Hữu Phỉ. Phim vừa kết thúc.

Thời điểm cả hai vừa được đoàn phim công bố đóng cặp với nhau, mạng xã hội Trung Quốc đã dậy sóng. Người thì mong chờ sự kết hợp này, người lại bày tỏ ái ngại vì cho rằng nữ chính lớn tuổi sẽ khó tạo nên một đôi đẹp trên màn ảnh.

Và nhờ diễn xuất ổn, cả hai để lại ấn tượng với khán giả. Tuy nhiên, phim có nội dung không được đánh giá quá cao.

Hữu Phỉ là dự án được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Priest. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh đóng) có tính cách nữ cường. Trong quá trình ngao du thiên hạ, cô gặp Tạ Doãn (Vương Nhất Bác đóng). Sau đó, cả hai phải lòng nhau.

Xem thêm: Tân Tam Quôc Diên Nghia 2010 ) 2010, Thế Giới Phim

Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác. Ảnh: Xinhua

Dương Mịch – Hoàng Tử Thao

Năm 2028, tiểu hoa đán Dương Mịch có màn kết hợp với Hoàng Tử Thao trong phim "Người đàm phán". Ban đầu họ gặp tranh cãi trái chiều vì Dương Mịch tuổi tác hơn hẳn nam diễn viên 7 tuổi. Chính vì thế, nhiều người cho rằng, họ khó có thể tương tác ăn ý với nhau trong những phân cảnh thân mật.

Tuy nhiên, khi lên phim cả hai lại vô cùng đẹp đôi và kịch bản tạm ổn khiến tác phẩm tạo được tiếng vang.

Trong phim, Dương Mịch đóng Đồng Vi - một nhà đàm phán tài ba và luôn luôn nghiêm túc trong công việc. Trong khi đó, Tạ Hiểu Phi (Hoàng Tử Thao đóng) là một chàng thiếu gia chưa trưởng thành. Sau khi gặp nhau, họ phải lòng nhau và cùng nhau trải qua nhiều thử thách để giữ gìn tình yêu.

Dương Mịch – Hoàng Tử Thao. Ảnh: Xinhua

Angelababy – Đặng Luân

"Người bạn thật sự của tôi" từng tạo nên cơn sốt trong năm 2019. Bộ phim có sự góp mặt của Angelababy và Đặng Luân. Dù tác phẩm có nội dung giảm nhiệt ở những phần cuối nhưng nhờ màn tương tác tốt và đẹp đôi khiến họ tạo được thiện cảm với khán giả.

Trong phim, Trình Chân Chân (Angela Baby đóng) là một cô gái nghèo khó. Cuộc đời cô thay đổi khi gặp Triệu Bồng Tranh (Đặng Luân đóng). Bằng tình cảm chân thành, ấm áp, Triệu Bồng Tranh chinh phục được trái tim Trình Chân Chân.