Weibo Của Địch Lệ Nhiệt Ba

Hôm nay bọn họ thuộc đi tìm kiếm gọi về (微薄) , Weibo là gì và soi xem weibo Trung Quốc của một số người nổi tiếng nlỗi Lộc Hàm (Luhan), Dương Dương, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Trịnh Sảng, Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Tuấn Khải, Exo, TFBoys..v.v.. có gì quan trọng nhé.

Bạn đang xem: Weibo của địch lệ nhiệt ba


*

*

Weibo là một trang social kết phù hợp với blog cá thể với thông tin trực con đường của tập đoàn Simãng cầu, được nhiều bạn tin dùng nghỉ ngơi Trung Quốc. Lúc bấy giờ trang này cũng đã thu hút không ít các tkhô giòn thiếu niên của nhiều nước bên trên trái đất sử dụng. Điển hình như Đài Loan, Singapore, Malaysia với cả cả nước.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Nụ Cười Buồn, Những Câu Nói Hay Về Nụ Cười

Tại tinh vi social, Simãng cầu Weibo khá tương tự cùng với Facebook và Twitter Khi nền tảng này được cho phép người tiêu dùng kết nối với nhau. Tạo thành một làng hội online rộng lớn. Các quan hệ online này cũng được phát hành dựa vào cuộc sống thực tế nhỏng bạn bè, tín đồ quen, họ hàng…

Weibo có gì đặc biệt?

Tại dạng Micro blog nền tảng gốc rễ này được cho phép người dùng từ tùy biến không nhỏ phần thông tin tài khoản cá thể của bản thân. Nếu chúng ta là 1 9x về trước đã có lần áp dụng qua Yahoo blog thì bạn sẽ thấy trang cá nhân được cài đặt đẹp đẹp vắt như thế nào. không chỉ hình ảnh, nhưng còn tồn tại cả hầu hết đoạn nhạc, các đoạn script lộng lẫy đầy đủ nhan sắc color.
*

*

Weibo gồm số lượng người dùng nhiều hơn thế nữa Twitter trên toàn thế giới theo những thống kê của Baidu.

Đăng ký kết weibo


*

Số điện thoại: cliông xã lựa chọn số toàn nước đầu +0084 với gõ số của chúng ta vào.Password: Gõ pass bạn muốn đặt.Chọn ngày sinh nhật: Năm -> Tháng -> NgàyMã chất vấn (đặc điểm này sẽ tiến hành gửi về số điện thoại)Tiếp tục ấn vào Đăng ký

=> Kết quả: WOWW… tôi đã đăng ký không thành công. Ngulặng nhân là chả thấy bao gồm lời nhắn như thế nào gửi mã khám nghiệm về số Smartphone. Mình lại lật sang đăng ký bởi email, click lựa chọn use tin nhắn. Và lại liên tục lọ mọ gõ thông tin… Tưởng ngon nạp năng lượng thì… WOW lại bắt bắt buộc kích hoạt qua số điện thoại thông minh, với vẫn không sở hữu và nhận được mã. Vậy thôi, bó tay! Các bạn ĐK được thì khuyên bảo ad nhé.