XEM PHIM CỦA TRẦN VỸ ĐÌNH VÀ TRIỆU LỆ DĨNH

Năm 2017, Lão Cửu Môn với việc tsi mê gia của Trần Vỹ Đình, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Nghệ Hưng... đang gợi cảm được sự chăm chú của công chúng ngay lúc được ra mắt. Dàn diễn viên diễn xuất giỏi, có bản thiết kế ưa nhìn cùng văn bản phim lôi kéo đã hỗ trợ bộ phim cảm nhận rất nhiều lời khen của cộng đồng mạng.

Bạn đang xem: Xem phim của trần vỹ đình và triệu lệ dĩnh

Câu chuyện tình yêu lắng đọng của đôi bạn Trương Khải Sơn cùng Tân Nguyệt là Điểm lưu ý không nhỏ của Lão Cửu Môn. Trần Vỹ Đình bá đạo điển trai nam tính cùng Triệu Lệ Dĩnh lắng đọng lém lỉnh sáng dạ được khán giả ca ngợi là 1 trong trong "gần như cặp đôi bạn trẻ màn hình họa bé dại ấn tượng tuyệt nhất 2017".

Đặc công vua phi Ssinh hoạt Kiều truyện

Đặc công Hoàng phi Slàm việc Kiều truyện gửi thể từ bỏ tiểu tmáu Hoàng Phi Snghỉ ngơi quánh công số 11 của người sáng tác Tiêu Tương Đông Nhi, nhắc về cuộc sống của cô người vợ Sngơi nghỉ Kiều (Triệu Lệ Dĩnh). Từ một cô gái tì thân phận thấp kém, cô vẫn vươn lên biến hóa thanh nữ tướng mạo mạnh mẽ.

Bộ phlặng đạt 1 tỷ lượt xem online chỉ với sau 36 tiếng phân phát sóng và gần 43 tỷ lượt xem sau thời điểm phát sóng tập sau cùng trên 6 trang phyên ổn online mập sống China.

Tru tiên: Tkhô cứng vân chí

Tru tiên: Tkhô giòn vân chí là bộ phim truyền hình được gia công dựa vào cuốn tiểu tngày tiết thần tiên kiếm hiệp của tác giả Tiêu Đỉnh. Từ khi mở ra bên trên mạng vào năm 2003, cỗ đái tngày tiết này đang tạo nên sự một hit với nhận thấy sự quyên tâm của các khán giả mếm mộ văn uống học mạng.

Sau 13 năm, cuốn nắn tiểu tngày tiết đó lại lần tiếp nữa "khiến bão" Khi được đơn vị Hoan Thụy sở hữu bản quyền đưa thể thành phyên truyền ảnh. Sức hút ít của nó không chỉ đến từ câu chữ vẫn khôn xiết được ưa thích, Hơn nữa do dàn diễn viên đều là đầy đủ trai tài gái nhan sắc tsay mê gia vào phyên.

Xem thêm: Blackpink Thực Tập Sinh - Trainee Con Lai 14 Tuổi Hé Lộ Lý Do Rời Yg

Ngoài ra tạo ra hình của các diễn viên vào phlặng cũng khá được chăm chút tinh tế để đem lại được thần thái của nhân đồ gia dụng.

Minc Lan truyện

Minc Lan truyện là bộ phim truyền hình cổ trang chuyển thể tự tiểu tmáu Thật ư? Thật ư? Phải là hồng pnhì xanh thắm của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Phim tạo chú ý bởi vày cặp vợ ông chồng mới của Cbiz là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đóng góp chủ yếu. 

Từ khi phạt sóng vào vào cuối tháng 12/2018, Minh Lan truyện liên tục xếp thứ hạng đầu về rating, các chủ thể về dàn diễn viên với diễn biến trong phyên cũng tiếp tục lên top tìm tìm trên social.

Thời gian sáng chóe của anh ý cùng em

Lên sóng từ thời điểm tháng 1một năm 2018, tác phđộ ẩm văn minh mới nhất của "thanh nữ hoàng rating" Triệu Lệ Dĩnh là Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em đã dành được không ít các thành tích đáng nể.

Ssống hữu dàn diễn viên tăm tiếng như Triệu Lệ Dĩnh, Kim Hạn, Chu Nhất Vi, Lưu Khải Uy, Tào Hi Văn uống... bộ phim đã nhanh lẹ đạt 210 triệu lượt coi trong tầm 8 tiếng đầu tiên, tỷ suất tín đồ coi luôn luôn nghỉ ngơi mức ổn định.

Nhờ diễn xuất kết hợp ăn ý của hai bạn chủ yếu thuộc tình tiết lôi kéo, Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em đã trở thành một trong số những phyên truyền hình Hoa Ngữ được chăm chú tuyệt nhất cuối năm 2018.