'son ye jin korean' search, page 1

Được ca ngợi là "Nữ hoàng phlặng bi" tuy thế Son Ye Jin không muốn bó bản thân vào luôn tiện loại phyên tốt nhất. Chính vày vậy, cô đang không rụt rè tháo dỡ áo trong tập phim "Into lớn the trắng night".

Bạn đang xem: 'son ye jin korean' search, page 1


Son Ye Jin trường đoản cú nude trên màn ảnh

Được mệnh danh là "Nữ hoàng phlặng bi" nhưng mà Son Ye Jin không muốn bó mình vào một thể các loại phlặng độc nhất. Chính bởi vì vậy, cô đang không e dè cởi áo trong tập phim "Into lớn the White night".

Sự quay lại của Ninc Dương Lan Ngọc, Tóc Tiên

0

Màn hình ảnh rộng toàn nước đông đảo tháng thời điểm cuối năm đón ngóng sự xuất hiện của nhiều nhẵn hồng.

*

Trần Tuệ San bỏ nghề diễn nhằm đổi mới thầy giáo

0

Trần Tuệ San đưa ra quyết định thay đổi nghề có tác dụng giáo viên dạy giờ đồng hồ Anh. Dù tài chính mái ấm gia đình khó khăn, cô vẫn không trở lại giới vui chơi giải trí.

*

Ngô Thanh hao Vân đóng hậu truyện ‘The Old Guard’

0

Nữ diễn viên Charlize Theron tiết lộ đông đảo lên tiếng mới về hậu truyện “The Old Guard”, tác phđộ ẩm hành động đưa tưởng gồm sự góp khía cạnh của đả nữ giới Ngô Tkhô nóng Vân.

Xem thêm: Tên Các Thành Viên Blackpink, Thông Tin Thành Viên Nhóm Blackpink


*

Cổ Thiên Lạc tấn công Thị trường Kpop

0

shop vui chơi giải trí vì chưng Cổ Thiên Lạc thành lập và hoạt động vẫn trình làng nhóm nhạc Hàn Quốc mang tên Skyle.

Quan điểm về mến mộ BlackPink gây tranh cãi làm việc Hàn Quốc

0

Nhà phê bình music Hàn Quốc Kim Young Dae chạm mặt đề xuất những ý kiến trái lập Khi giới thiệu cách nhìn "nếu như không yêu thích BlackPink, chúng ta không hẳn nhỏ người".

*

Nhân chứng vụ Jang Ja Yeon tự tử bị kiện

0

Cựu CEO của ngôi sao sáng thừa cụ Jang Ja Yeon tuim bố diễn viên Yoon Ji Oh đưa ra lời khai không đúng sự thật và lợi dụng cái chết của đồng nghiệp để quảng cáo sách.

*

Cách YoonA đổi thay chân vòng kiềng thành chân thẳng

0 1

YoonA bao gồm đôi bàn chân vòng kiềng, yếu điểm làm tác động cơ xương, khớp của cô. Bây Giờ, người đẹp SNSD đã tự tín khoe đôi chân trực tiếp sau khá nhiều năm cố gắng tập tành.